Aagayam thee pidicha Nila thoonguma song lyrics in Tamil/English:
Song Cast:
Movie | Madras |
Song | Aagayam thee pidicha Nila thoonguma |
Starring | Karthi, Catherine Tresa, Kalaiyarasan |
Singer | Pradeep Kumar |
Lyricist | kabilan |
Music Director | Santhosh Narayanan |
Release | 2014 |
Movie Image:

Aagayam thee pidicha Nila thoonguma song lyrics in Tamil/English:
ஆகாயம் தீ பிடிச்சா நிலா தூங்குமா
நீ இல்லா நேரம் எல்லாம் நெஞ்சம் தாங்குமா
ஆகாயம் தீ பிடிச்சா நிலா தூங்குமா
நீ இல்லா நேரம் எல்லாம் நெஞ்சம் தாங்குமா
சோள காட்டு பொம்மைக்கொரு சொந்தம் யாருமில்ல
கைய விட்டு காதல் போனாகையில் ரேக இல்ல
கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு
கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு
வாடகைக்கு காதல் வாங்கி வாழவில்லை யாரும்
என்ன மட்டும் வாழ சொல்லாதே
உடம்பு குள்ள உசிர விட்டு போக சொல்லு நீதான்
உன்ன விட்டு போக சொல்லாதே
காணுகின்ற காட்சி எல்லாம் உந்தன் பூ முகம்
அது எந்தன் ஞாபகம்
கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு
கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு
காதலுக்கு கண்கள் இல்லை கால்கள் உண்டு தானே
சொல்லாமலே ஓடி போனாலே
வேடந்தாங்கல் பறவைக்கெல்லாம் வேறு வேறு நாடு
உன்னுடையே கூடு நானடி
அண்ணாந்து பாா்க்கின்ற கொக்கு நானடி
அந்த விண்மீன் நீயடி
கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு
கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு
ஆகாயம் தீ பிடிச்சா நிலா தூங்குமா
நீ இல்லா நேரம் எல்லாம் நெஞ்சம் தாங்குமா
ஆகாயம் தீ பிடிச்சா நிலா தூங்குமா
நீ இல்லா நேரம் எல்லாம் நெஞ்சம் தாங்குமா
சோள காட்டு பொம்மைக்கொரு சொந்தம் யாருமில்ல
கைய விட்டு காதல் போன கையில் ரேக இல்ல
கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு
கண்ணுக்குள்ள இப்போ கடல் கசிவத பாரு
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னா வந்து சேரு
Aagayam thee pidicha nila thoonguma
Nee illa neram ellam nenjam thaanguma
Aagayam thee pidicha nila thoonguma
Nee illa neram ellam nenjam thaanguma
Sola kaatu bommaikoru sontham yaarumilla
Kaiya vittu kaathal pona kaiyil rega illa
Kannukulla ippo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru
Kannukulla ippo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru
Vaadagaiku kaadhal vaangi vaazhavilla yaarum
Enna mattum vaazha sollaathae
Udambu kulla usira vittu poga sollu neethaan
Unna vittu poga sollaathae
Kaanugindra kaatchi ellam unthan poo mugam
Athu enthan nyabagam
Kannukulla ippo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru
Kannukulla ippo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru
Kaadhaluku kangal illai kaalgal undu thaanae
Sollaamalae oodi ponaalae
Vedanthaangal paravai kellam veru veru naadu
Unnudaya koodu naanadi
Annaanthu paarkinra kokku naanadi
Antha vinmeen neeyadi
Kannukulla ippo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru
Kannukulla ippo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru
Aagayam thee pidicha nila thoonguma
Nee illa neram ellam nenjam thaanguma
Aagayam thee pidicha nila thoonguma
Nee illa neram ellam nenjam thaanguma
Sola kaatu bommaikoru sontham yaarumilla
Kaiya vittu kaathal pona kaiyil rega illa
Kannukulla ippo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru
Kannukulla ippo kadal kasivatha paaru
Onnukulla onna vanthu seru