Johnny (ஜானி) 1980

Aasaiya kaathula thoothu vittu Song Lyrics | Johnny

Aasaiya kaathula thoothu vittu Song Lyrics:

Aasaiya kaathula thoothu vittu video song

Song Cast:

MovieJohnny
SongAasaiya kaathula thoothu vittu
Singer’sS.P.Sailaja
LyricistGangai Amaran
StarringRajinikanth, Sridevi
MusicIlayaraja
Release1980
play Song with Spotify

Aasaiya Kaathula thoothu vittu Song Lyrics in Tamil/English:

Aasaiya kaathula thoothu vittu

Aadiya poovula vaadai pattu

Sethiya kettoru

Jaadai thottu

Paaduthu paattu onnu

Kuyil kekkuthu paatta ninnu

Aasaiya kaathula thoothu vittu

Aadiya poovula vaadai pattu

Vaasam poovasam

Vaaliba kaalathu nesam

Maasam thai maasam

Malliya poo manam veesum

Nesathula,vantha vaasathula

Nenjam paaduthu

Sodiya theduthu

Pinchum vaaduthu vaadayila

Konchum jadaya poduthu

Paarvayum sontham theduthu medayila

Aasaiya kaathula thoothu vittu

Aadiya poovula vaadai pattu

Thena poonthenu

Thean thuli kettathu naanu

Maano ponmaanu

Theyila thottathu maanu

Oodi vara, unna thedi vara

Thazhampoovula thaavura kaathula

Thaagam eruthu

Aasayila paakkum podhula

Eakkam theerala

Thegam vaaduthu pesayila

Aasaiya kaathula thoothu vittu

Aadiya poovula vaadai pattu

Sethiya kettoru

Jaadai thottu

Paaduthu paattu onnu

Kuyil kekkuthu paatta ninnu

Paaduthu paattu onnu

Kuyil kekkuthu paatta ninnu

ஆசையக் காத்துல தூது விட்டு

ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு

சேதியக் கேட்டொரு

ஜாடை தொட்டு

பாடுது பாட்டு ஒன்னு

குயில் கேக்குது பாட்ட நின்னு

ஆசையக் காத்துல தூது விட்டு

ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு

வாசம் பூவாசம்

வாலிப காலத்து நேசம்

மாசம் தை மாசம்

மல்லிய பூ மணம் வீசும்

நேசத்துல, வந்த வாசத்துல

நெஞ்சம் பாடுது

சோடியத் தேடுது

பிஞ்சும் வாடுது வாடையில

கொஞ்சம் ஜாடைய போடுது

பார்வையும் சொந்தம் தேடுது மேடையில

ஆசையக் காத்துல தூது விட்டு

ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு

தேனா பூந்தேனு

தேன் துளி கேட்டது நானு

மானோ பொன் மானு

தேயில தோட்டத்து மானு

ஓடி வர, உன்னத் தேடி வர

தாழம்பூவுல தாவுற காத்துல

Trending Now  Kaadhal oviyam song lyrics | Alaigal Oivathillai

தாகம் ஏறுது

ஆசையில பாக்கும் போதுல

ஏக்கம் தீரல

தேகம் வாடுது பேசையில

ஆசையக் காத்துல தூது விட்டு

ஆடிய பூவுல வாடை பட்டு

சேதியக் கேட்டொரு

ஜாடை தொட்டு

பாடுது பாட்டு ஒன்னு

குயில் கேக்குது பாட்ட நின்னு

பாடுது பாட்டு ஒன்னு

குயில் கேக்குது பாட்ட நின்னு

முடிவு…..

Movie Details:

ஜானி திரைப்படம் 1980 ஆம் ஆண்டு மகேந்திரன் எழுதி இயக்கிய தமிழ் மொழி குற்றப் படமாகும். இந்த படத்தில் சூப்பர் ஸ்டார் ரஜினிகாந்த், ஸ்ரீதேவி மற்றும் தீபா நடித்துள்ளனர். ரஜினிகாந்த் இரட்டை வேடத்தில் நடித்துள்ளார்.