Edhukku Pondatti song lyrics,Then kizhakku cheemayile song lyrics,Kaththazhang Kaattu Vazhi Song Lyrics,Maanoothu mandhaiyile song lyrics,Aathangara Maramae Song Lyrics, Kizhakku Cheemayile movie
Kizhakku Cheemayile (கிழக்கு சீமையிலே)

Aathangara Maramae Song Lyrics (Tamil/English) – Kizhakku Cheemayile

Aathangara Maramae Song Lyrics:

Aathangara Maramae Song Lyrics

Song Cast:

MovieKizhakku Cheemayile
SongAathangara Maramae
StarringVijayakumar, Radhika, Napoleon
LyricistVairamuthu
Singer’sMano, Sujatha
Music DirectorA.R.Rahman
Release1993

Movie Image:

Aathangara Maramae Song Lyrics, Kizhakku Cheemayile movie

Aathangara Maramae Song Lyrics in Tamil/English:

அத்தைக்கு பிறந்தவளே

ஆளாகி நின்றவளே

பருவம் சுமந்து வரும்

பாவாடை தாமரையே

தட்டாம்பூச்சி பிடித்தவள்

தாவணிக்கு வந்ததெப்போ

மூன்றாம் பிறையே நீ

முழு நிலவா ஆனதெப்போ

மெளனத்தில் நீ இருந்தா

யாரை தான் கேட்பதெப்போ ஓ

ஆத்தங்கரை மரமே

அரச மர இலையே

ஆலமர கிளையே

அதில் உறங்கும் கிளியே

ஆத்தங்கரை மரமே

அரச மர இலையே

ஆலமர கிளையே

அதில் உறங்கும் கிளியே

ஓடைக்கர ஒழவு காட்டுல

ஒருத்தி யாரு இவ வெடிச்சி நிக்குற

பருத்தி தாவி வந்து சண்டை இடும் அந்த முகமா

தாவணிக்கு வந்ததொரு நந்தவனமா

உள்ள சொந்தம் என்ன விட்டு போகாது

அட ஓடத்தண்ணி உப்பு தண்ணி ஆகாது

ஆத்தங்கரை மரமே

அரசமர இலையே

ஆலமர கிளையே

அதில் உறங்கும் கிளியே

மாமனே உன்னை தாங்காம

மத்தியில் சோறும் உங்காம

பாவி நான் பருத்தி நாரா போனேனே

காகம் தான் கத்தி போனாலும்

கதவு தான் சத்தம் போட்டாலும்

உன் முகம் பாக்க ஓடி வந்தேனே

ஒத்தையில் ஓடைக்கரையோரம்

கத்தியே உன் பேர் சொன்னேனே

ஒத்தையில் ஓடும் ரயில் ஓரம்

கத்தியே உன் பேர் சொன்னேனே

அந்த இரயில் தூரம் போனதும்

நேரம் ஆனதும்

கண்ணீர் விட்டேனே

முத்து மாமா என்னை விட்டு போகாதே

என் ஒத்த உசுரு போனா மீண்டும் வாராதே

ஆத்தங்கரை மரமே

அரசமர இலையே

ஆலமர கிளையே

அதில் உறங்கும் கிளியே

தாவணி பொண்ணே சுகந்தானா

தங்கமே தளும்பும் சுகந்தானா

பாறையில் சின்ன பாதம் சுகந்தானா

தொட்ட பூ எல்லாம் சுகந்தானா

தொடாத பூவும் சுகந்தானா

தோப்புல ஜோடி மரங்கள் சுகந்தானா

அயித்தயும் மாமனும் சுகந்தானா

ஆத்துல மீனும் சுகந்தானா

அயித்தயும் மாமனும் சுகந்தானா

ஆத்துல மீனும் சுகந்தானா

அன்னமே உன்னையும் என்னையும் தூக்கி வளர்த்த

திண்ணையும் சுகந்தானா

மாமன் பொண்ணே மச்சம் பார்த்து நாளாச்சு

உன் மச்சானுக்கு மயிலப் பசுவு தோதாச்சு

ஆத்தங்கரை மரமே

அரசமர இலையே

ஆலமர கிளையே

அதில் உறங்கும் கிளியே

Trending Now  Kaththazhang Kaattu Vazhi Song Lyrics (Tamil/English) | Kizhakku Cheemayile

ஓடைக்கர ஒழவு காட்டுல

ஒருத்தி யாரு இவ

வெடிச்சி நிக்குற பருத்தி தாவி வந்து

சண்டை இடும் அந்த முகமா

தாவணிக்கு வந்ததொரு நந்தவனமா

உள்ள சொந்தம் என்ன விட்டு போகாது

அட ஓடத்தண்ணி உப்பு தண்ணி ஆகாது

ஆத்தங்கரை மரமே

அரசமர இலையே ஆலமர கிளையே

அதில் உறங்கும் கிளியே

Aththaiku pirandhavalae

Aalaagi nindravalae

Paruvam sumandhu varum

Paavaadai thamaraiyae

Thattaam poochi pidithaval

Thaavaniku vandhadheppo

Moondram piraiyae nee

Muzhu nilavaanadheppo

Mounathil nee irundhaa

Yaarai thaan ketpadheppo oooooooh

Aathangara maramae arasamara ilaiyae

Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae

Aathangara maramae arasamara ilaiyae

Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae

Odakara olavu kaatula oruthi yaaru

Iva vedichu nikura paruthi

Thaavi vandhu sandaiyidum

Andha mugamaa

Thaavaniku vandhadhoru Nandhavanamaa

Ulla sontham enna vittu pogaadhu

Ada oda thanni uppu thanni aagaadhu

Aathangara maramae arasamara elaiyae

Aalamara kilaiyae adhilurangum kiliyae

Mamanae unna thaangama

Mathiyil sorum pongama

Paavi naan paruthi maaraa ponenae

Kaagam thaan kathi ponaalum

Kadhavu thaan satham pottaalum

On mugam paaka odi vandhenae

Othaiyil oda karaiyoram

Kathiyae om per sonnenae

Othaiyil odum rayil oram

Kathiyae om per sonnenae

Andha rayil dhooram ponadhum

Neram aanadhum kanneer vittenae

Muthu mama enna vittu pogadhae

En otha usuru pona meendum vaaradhae

Aathangara maramae

arasamara ilaiyae

Aalamara kilaiyae

adhilurangum kiliyae

Thaavani ponnae sogam thaanaam

Thangamae thazhumbum sogam thaanaa

Paaraiyil chinna paadham sogam thaanaa

Thotta poo ellam sogam thaanaa

Thodaadha poovum sogam thaanaa

Thopula jodi marangal sogam thaanaa

Aithaiyum mamanum sogam thaanaa

Aathula meenum sogam thaanaa

Aithaiyum mamanum sogam thaanaa

Aathula meenum sogam thaanaa

Annamae unnaium ennaium

Thooki valartha thinnaium sogam thaanaa

Maaman ponnae macham paarthu naazhaachu

Un machaanuku mayila pasuvu thodhaachu

Aathangara maramae

arasamara ilaiyae

Aalamara kilaiyae

adhilurangum kiliyae

Trending Now  Para para para paravai ondru song lyrics in Tamil | Neerparavai

Odakara olavu kaatula

oruthi yaaru Iva

vedichu nikura paruthi

Thaavi vandhu sandaiyidum Andha mugamaa

Thaavaniku vandhadhoru Nandhavanamaa

Ulla sondham enna vittu pogaadhu

Ada oda thanni uppu thanni aagaadhu

Aathangara maramae

arasamara ilaiyae

Aalamara kilaiyae

adhilurangum kiliyae

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d