Aathi en Mela (ஆத்தி என் மேல) Song Lyrics | SEMBI Song Lyrics (2022)
Aathi en Mela (ஆத்தி என் மேல) Song Lyrics:
Aathi en Mela Song Details:
Movie | Sembi |
Song | Aathi en mela |
Starring | Kovai Sarala, Ashwin Kumar, Lakshmikanthan, Thambi Ramaiah |
Singer | Vandana Srinivasan |
Lyricist | Prabu soloman |
Music Director | Nivas K Prasanna |
Director | Prabu soloman |
Release | 2022 |
Movie Image:

Aathi en Mela Song Lyrics Tamil & English:
பெண் :
ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமாடி
பெண் :
ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமாடி
பெண் :
நீயே வானம் நீயே பூமி நீயே உலகமடி
பெண் :
நீயே மூச்சு நீயே பேச்சு அம்புட்டும் நீயடி
பெண் :
கனவு நீயே நெனவு நீயே உசுரு நீயடி
பெண் :
அழகு நீயே மெழுகு நீயே அழகி நீயடி
பெண் :
என் தாயும் நீயே தகப்பன் நீயே எல்லாம் நீயடி
உசுரு நீயடி…
பெண் :
ஆத்தி என் மேல ஆசையாடி
வேஷம் இல்லாத பாசமாடி
பெண் :
நொடிகள் துடிக்கும் நாட்கள் கரையும் மாதம் மறைந்தோடும்
பெண் :
வயசு ஏறும் காட்சி மாறும் மனசு அலபாயும்
பெண் :
பூவா பூத்துபுட்டா
பொத்தி நான் வளக்கனுமே
கடவுள் மனசு வெச்சு
கரைய சேக்கணுமே
பெண் :
செல்லமே என் செல்லமே
வெல்லமே என் வெல்லமே
தங்கமே என் தங்கமே
அன்னமே அடி அன்னமே
பெண் :
நீயே வானம் நீயே பூமி நீயே உலகமடி
பெண் :
நீயே மூச்சு நீயே பேச்சு அம்புட்டும் நீயடி
பெண் :
கனவு நீயே நெனவு நீயே உசுரு நீயடி
பெண் :
என் தாகம் நீயே தவிப்பு நீயே எல்லாம் நீயடி
உசுரு நீயடி…
Female :
Aathi en mela aasaiyaadi
Vesham ilaatha paasamaadi
Aathi en mela aasaiyaadi
Vesham ilaatha paasamaadi
Female :
Neeyae vaanam Neeyae bhoomi Neeyae ulagamadi
Female :
Neeyae moochu Neeyae pechu Ambuttum neeyadi
Female :
Kanavu neeyae Nenavu neeyae Usuru neeyadi
Female :
Azhagu neeyae Mezhugu neeyae Azhagi neeyadi
Female :
En thaayum neeyae Thagappan neeyae Ellaam neeyadi
Usuru neeyadi…
Female :
Aathi en mela aasaiyaadi
Vesham ilaatha paasamaadi
Female :
Nodigal thudikkum Naattkal karaiyum Maadham maraindhodum
Female :
Vayasu yerum Kaatchi maarum Manasu alapaayum
Female :
Poovaa poothuputa
Pothi naan valakkanumae
Kadavul manasu vechu
Karaiya sekkanumae
Female :
Chellamae en chellamae
Vellamae en vellamae
Thangamae en thangamae
Annamae adi annamae
Female :
Neeyae vaanam Neeyae bhoomi Neeyae ulagamadi
Female :
Neeyae moochu Neeyae pechu Ambuttum neeyadi
Female :
Kanavu neeyae Nenavu neeyae Usuru neeyadi
Female :
En thaagam neeyae En thavippu neeyae Ellaam neeyadi
Usuru neeyadi…