Aayiram thamarai mottukkale song lyrics, Alaigal oivathillai, Kaadhal Oviyam Song Lyrics
Alaigal oivathillai ( அலைகள் ஓய்வதில்லை )

Aayiram Thamarai Mottukkale Song Lyrics | Alaigal oivathillai

Aayiram thamarai mottukkale song lyrics:

Aayiram thamarai mottukkale video song

Song Cast:

MovieAlaigal ooivathillai
SongAayiram thamarai mottukkale
StarringKarthik & Radhaa
LyricistVairamuthu
Singer’sS.P Balasubramaniam & S.janaki
MusicIlayaraja
Release1981

Movie Image:

Aayiram thamarai mottukkale song lyrics, Alaigal oivathillai movie

Aayiram thamarai mottukkale song lyrics in Tamil/English:

Aayiram thamarai mottukkale

Vandhu aanantha kummigal kottungale

Aayiram thamarai mottukkale

Vandhu aanantha kummigal kottungale

Engu rendu jaathi malligai

Thottu kollum kaaman pandigai

Koyilil kadhal thozhugai

Aayiram thamarai mottukkale

Vandhu aanantha kummigal kottungale

Ooo……..

Kothumalarey

Amutham kottum malarey

Engu thenai ootru

Edhu theeyin ootru

Aaa…….. Kothumalarey

Amutham kottum malarey

Engu thenai ootru

Ullerukkum vervai

Vandhu neer vaarkkum

Pullarikkum meni

Engum poo pookkum

Adikkadi thaagam vandhu

Aalai kudikkum

Aayiram thamarai mottukkale

Vandhu aanantha kummigal kottungale

Aayiram thamarai mottukkale

Vandhu aanantha kummigal kottungale

Music…

Mm……….

Aa……….

Ea……….

Veetukiliye

Koondai vittu

Thaandi vandhiye

Oru Kadhal paaram

Eru tholil erum

Pulveliyin meedhu

Rendu poomalai

Ontraiyontru soodum

Edhu pon medai

Kal vadiyum pookkal

Thangal kaambai marakkum

Aayiram thamarai

Nana nana

Aayiram thamarai

Nana nana

Aayiram thamarai mottukkale

Vandhu aanantha kummigal kottungale

Engu rendu jaathi malligai

Thottu kollum kaaman pandigai

Koyilil kadhal thozhugai

Aayiram thamarai mottukkale

Vandhu aanantha kummigal kottungale

ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே

வந்து ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே

ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே

வந்து ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே

இங்கு ரெண்டு ஜாதி மல்லிகை

தொட்டுக் கொள்ளும் காமன் பண்டிகை

கோயிலில் காதல் தொழுகை

ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே வந்து

ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே

ஓ……. கொத்துமலரே

அமுதம் கொட்டும் மலரே

இங்கு தேனை ஊற்று

இது தீயின் ஊற்று

ஆ…….

கொத்துமலரே

அமுதம் கொட்டும் மலரே

இங்கு தேனை ஊற்று

இது தீயின் ஊற்று

உள்ளிருக்கும் வேர்வை

வந்து நீர் வார்க்கும்

புல்லரிக்கும் மேனி

Trending Now  Kaadhal oviyam song lyrics | Alaigal Oivathillai

எங்கும் பூ பூக்கும்

அடிக்கடி தாகம் வந்து

ஆளை குடிக்கும்

ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே

வந்து ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே

ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே

வந்து ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே

இசை…

ம்……..

ஆ……..

ஏ…..

வீட்டுக்கிளியே

கூண்டை விட்டுத்

தாண்டி வந்தியே

ஒரு காதல் பாரம்

இரு தோளில் ஏறும்

புல்வெளியின் மீது

ரெண்டு பூமாலை

ஒன்றையொன்று சூடும்

இது பொன் மேடை

கள் வடியும் பூக்கள்

தங்கள் காம்பை மறக்கும்

ஆயிரம் தாமரை

நன நன

ஆயிரம் தாமரை

நன நன.

ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே

வந்து ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே

இங்கு ரெண்டு ஜாதி மல்லிகை

தொட்டுக் கொள்ளும் காமன் பண்டிகை

கோயிலில் காதல் தொழுகை

ஆயிரம் தாமரை மொட்டுக்களே

வந்து ஆனந்தக் கும்மிகள் கொட்டுங்களே

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d