Cobra (2022)

Adheera song lyrics in Tamil/English | Cobra (2022)

Adheera song lyrics:

Vikram starrer ‘Cobra’ is a perfect song from the Adheera song lyrics of the Tamil film, and it features the sweet song of Thoughtsfornow, Vagu Mazan. Pa Vijay has provided the songs lyrics that are compatible with Adheera Rhyme. A.R. Rahman is the artist of Adheera’s tip-top music. Cobra Movie Directed by Ajay Gyanamuthu.

Movie Details:

MovieCobra
SongAdheera
StarringChiyaan Vikram, Srinidhi Shetty
SingerVagu mazan
LyricistPa Vijay
Music DirectorA.R.Rahman
DirectorAjay Gnanamuthu
Release2022

Movie Image:

Cobra, Cobra movie, Adheera song, Adheera song download

Adheera Song Lyrics in Tamil:

தீரா தீராதி தீரா

துப்பாக்கி மந்திரா

சமர் செய்யும் சந்திரா

யுகம் வெல்ல வந்தீரா

ஓரா ஓராயிரம் புதிரா

அணு உலையின் உதிரா

மின் காந்த கதிரா

தீராதி தீரா

இவன் தோட்டக்கள் விளையாட்டில்

ஜெயிப்பதே விதியாகும்

இவன் தோட்டத்தில் துப்பாக்கி செடிகள் பூவாகும்

அதீரா அதீரா

உன் ரூபம் பல நூறா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா

அடங்காத அதிகாரா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

கி புல் அப் ஆன் த சீன்

கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்

இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்

பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்

இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி

ஸோ லெட் மி டெல் யு ஒய் தே

ஆல்வேஸ் கால் கிம் கோப்ரா

கில்லர் இன்ஸ்டிக்ட்ஸ்

அன்ட் கி டோன்ட் னீட் னோ லவ்

கி வில் ஆல்வேஸ் ஸ்லைடு இன்

சைலன்ஸ் டில் இட்ஸ் ஓவர்

னாட் ஏ மேன் ஆஃப் வயலன்ஸ்

பட் கி னெவர் னீட் டு

லுக் ஓவர் கிஸ் ஷோல்டர்

கோ கோ கோப்ரா

நீ ஒருவன் அல்ல இருவன்

அந்த இருவன் இங்கே ஒருவன்

உன் இருவரில் நல்லவன் ஒருவன்

அதை மீறிய வல்லவன் ஒருவன்

உன் உள்ளே இருப்பவன் மனிதன்

அவன் உள்ளே இன்னொரு கனிதன்

உன் மனிதம் உன்னை சொல்லும்

உன் கனிதம் உலகை வெல்லும்

Trending Now  Kaalathukkum nee venum Song lyrics | Vendhu Thanindhathu Kaadu (2022)

பெரும் வெற்றிகளை பெற்றவனின் இதயம் ஆடாது

மலை மேல் உள்ள சிகரங்கள் மகுடம் சூடாது

அதீரா அதீரா

உன் ரூபம் பல நூறா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா

அடங்காத அதிகாரா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஓராயிரம் யானையின் கூட்டம்

ஒரு புலியின் யுக்தி தட்டும்

நூறாயிரம் சேனை வட்டம்

ஒரு அறிவின் தீப்பொறி எட்டும்

அட நேர்மை என்றால் மட்டும்

பல கைகள் இங்கே தட்டும்

நேர் நிற்கும் மரங்களை மட்டும்

அந்த கைகள் வந்து வெட்டும்

இவன் கோட்டைக்குள் கிடையாது

நியாய சட்டங்கள்

பின் வாங்காது வீழாது

இவனின் திட்டங்கள்

அதீரா அதீரா

உன் ரூபம் பல நூறா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

ஹே சூரா ஹே சூரா

அடங்காத அதிகாரா

ஒரு மூச்சில் ஆளை அள்ளும்

எதையும் வெல்லும் கோப்ரா

கி புல் அப் ஆன் த சீன்

கால்குலேட்டிங் திங்ஸ் யு கேட் னெவர் திங்

இவாலுயேட்டிங் கீஸ் டு ஆல் த பீஸ்

பிகாஸ் கி பி வெய்டிங்

இயர்ஸ் ஃபார் ஆல் த ஈஸி

கோ கோ கோப்ரா

Adheera Song Lyrics in English:

Dheera dheeraadhi dheera

Thuppaki mandhira

Samar seiyum chandhira

Yugam vella vandheera

Oara oaraaiyram pudhira

Anu ulaiyin udhira

Min gaandha kadhira

Deeraadhi dheera

Ivan thotttaakkal vilayaatil

Jeipadhae vidhiyaagum

Ivan thottathil thuppakki

Chedigal poovagum

Adheera Adheera Un roobham pala nooraa

Oru moochil aalai allum Edhaiyum vellum Cobra…

Hey soora hey soora

adangaadha adheegara

Oru moochil aalai allum

Edhaiyum vellum Cobra…

He pull up on the scene

Calculating, things you’d never think

Evaluating, keys to all the peace

Cuz he be waiting

years of all the ease

So let me tell you

Why they always call him Cobra 🐍

Killer insticts and he don’t need no love

He will always slide in

Silence till it’s over

Trending Now  Uyir Uruguthey Song Lyrics | Cobra (2022)

Not a man of violence

But he never need to look over his shoulder

Co co COBRA

Nee oruvan alla iruvan

Andha iruvanum ingae oruvan

Un iruvaril nallavan oruvan

Adhai meeriya valavan oruvan

Un ullae irupavan manidhan

Avan ullae innoru kanidhan

Un manidham unnai sollum

Un kanidham ulagai vellum

Perum vetrigalai petravanin Idhayam aadathu

Malai mel ulla sigarangal Magudam soodathu

Adheera Adheera Un roobham pala nooraa

Oru moochil aalai allum Edhaiyum vellum Cobra…

Hey soora hey soora

Adangaadha adheegara

Oru moochil aalai allum Edhaiyum vellum Cobra…

Oraariyiram yaanaiyin kottam

Oru puliyin yukthi thattum

Nooraayiram saenai vattam

Oru arivin theepori ettum

Ada nermai endraal mattum

Pala kaigalum ingae thattum

Ner nirukkum marangalai mattum

Andha kaigaley vandhu vettum

Ivan kottaikul kidayaadhu

Nyaya sattangal

Pin vaangaadhu veezhadhu

Ivanin thittangal

Adheera Adheera

Un roobham pala nooraa

Oru moochil aalai allum Edhaiyum vellum Cobra…

Hey soora hey soora

Adangaadha adheegara

Oru moochil aalai allum Edhaiyum vellum Cobra…

He pull up on the scene

Calculating, things you’d never think

Evaluating, keys to all the peace

Cuz he be waiting

years of all the ease co co cobraaa