கள்வன் (Kalvan)

Adi Kattazhagu Karuvaachi Song Lyrics | Kalvan 2023

Adi Kattazhagu Karuvaachi Song Lyrics in Tamil & English:

Mayamahalingam & Ekadesi has penned the lyrics of Adi Kattazhagu karuvaachi in Kalvan,sung & music composed by G.V.Prakash kumar from Tamil Cinema movie Kalvan.

Kattazhagu Karuvaachi Lyric Video:

Song Details:

MovieKalvan
SongAdi Kattazhagu karuvaachi
StarringG.v.Prakash Kumar, Bharathi Raja, Ivana, Dheena, G.Gnanasambandam, Vinoth munna
SingerG.v.Prakash Kumar
LyricistMayamahalingam & Ekadesi
Music Director G.v.Prakash Kumar
Movie Director P.V.Shankar
Audio labelThink music
Produced by G Dilli Babu
Release2023

Adi Kattazhagu karuvaachi Song Lyrics in Tamil & English:

ஆண் :

அடி கட்டழகு கருவாச்சி

உம்மேல காதல் வந்து உருவாச்சு

என் கண்ணால கண்ணி வெச்சு

கன்னி உன்ன கண்ணுக்குள்ள சொக்க வெச்சு

ஆண் :

பனிமழையா நீ எம்மேல படரனும்

பூஞ்செடியா நா உன்னால வளரனும்

மலரனும் மகிழனும்

ஆனந்தத்தில் நான் கொண்டாடனும்

ஆண் :

அடி கட்டழகு கருவாச்சி

உம்மேல காதல் வந்து உருவாச்சு

என் கண்ணால கண்ணி வெச்சு

கன்னி உன்ன கண்ணுக்குள்ள சொக்க வெச்சு

ஆண் :

ஏ கல்லு மனச என்ன செஞ்ச

அல்லிமலர் போல ஆகிடுச்சே

ஒம்ம நெனப்பு நித்தம் வந்து

சாம கோழியாட்டம் கூவிடுச்சே

ஆண் :

நீ அச்சுவெல்லாம் வாங்கி என்னோட பேச

கெட்ட வார்த்தையெல்லாம் விட்டேனடி

என்ன பெத்த வாசம்

உன்மேல வீச

உச்சி வானம் ஏட்டி தொட்டேனடி

சொன்னபடி கேக்கும்

நல்ல புள்ளயானேன்

என்ன விட்டு நீயும் போகாதடி

ஆண் :

அடி கட்டழகு கருவாச்சி

உம்மேல காதல் வந்து உருவாச்சு

என் கண்ணால கண்ணி வெச்சு

கன்னி உன்ன கண்ணுக்குள்ள சொக்க வெச்சு

ஆண் :

பனிமழையா நீ எம்மேல படரணும்

பூஞ்செடியா நா உன்னால வளரணும்

மலரனும் மகிழனும்

ஆனந்தத்தில் நா கொண்டாடனும்

ஆண் :

அடி கட்டழகு கருவாச்சி

உம்மேல காதல் வந்து உருவாச்சு

என் கண்ணால கண்ணி வெச்சு

கன்னி உன்ன கண்ணுக்குள்ள சொக்க வெச்சு

Male :

Adi kattazhagu karuvaachi

Ummela kaadhal vandhu uruvaachu

En kannaala kanni vechu

Kanni unna kannukkulla sokka vechu

Male :

Panimazhayaa nee Emmela padaranum

Trending Now  Namma Satham Song Lyrics in Tamil & English | Pathu Thala (2023)

Poonchedyaa naa Unnaala valaranum

Malaranum magizhananum

Aanandhathil naa kondaadanum

Male :

Adi kattazhagu karuvaachi

Ummela kaadhal vandhu uruvaachu

En kannaala kanni vechu

Kanni unna kannukkulla sokka vechu

Humming :

Aea Aea……………………………………….

Male :

Ae kallu manasa enna sencha

Allimalar pola aagiduchae

Omma nenappu nitham vandhu

Saama kozhiyaattam kooviduchae

Male :

Nee achuvellam vaangi Ennoda pesa

Ketta vaarthai ellaam vittaenadi

Enna petha vaasam Unmela veesa

Uchi vaanam etti thotttaenadi

Sonnapadi kaekum

Nalla pullai aanaen

Enna vittu neeyum pogaathadi

Male :

Adi kattazhagu karuvaachi

Ummela kaadhal vandhu uruvaachu

En kannaala kanni vechu

Kanni unna kannukkulla sokka vechu

Male :

Panimazhayaa nee Emmela padaranum

Poonchedyaa naa Unnaala valaranum

Malaranum magizhananum

Aanandhathil naa kondaadanum

Male :

Adi kattazhagu karuvaachi

Ummela kaadhal vandhu uruvaachu

En kannaala kanni vechu

Kanni unna kannukkulla sokka vechu