Agilam nee lyrics Song Lyrics:
Movie Cast:
Movie | KGF-2 |
Song | Agilam Nee |
Starring | Yash, Srinidhi Shetty |
Singer | Ananya bhat |
Lyricist | Madhurakavi |
Music Director | Ravi Basrur |
Release | 2022 |
Movie Image:

Agilam Nee Song Lyrics in Tamil/English:
பெண் :
அகிலம் நீ முகிலும் நீ சிகரம் நீ
அழுதிடும் அகதிகள் சிரிப்பு நீ
நிஜமும் நீ நிழலும் நீ ஒளியும் நீ
துளிர் விடும் உரிமைகள் புரட்சி நீ
வறுமை நிலத்தில் வளரும் விதையே
விளையும் விருட்சம் உனக்குள் இனியே
தடுக்கும் அசுர அலைகள் நூறே
தடுப்பை உடைக்கும் நாயகன் எதிரே
பாரிலே நாளைய சரிதம் நீ
பாரிலே நாளைய சரிதம் நீ
ஆயிரம் படைகளும் முரசுதான் முழங்கியே வரட்டுமே
ஒருவனாய் வெல்லடா உனக்கு நீ ஆயுதம் உலகிலே
ஆண் :
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
குழு :
தானே நானே நோ
ஆண் :
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
குழு :
தானே நானே நோ
ஆண் :
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
குழு :
தானே நானே நோ
ஆண் :
தந்தானே நானே தானிந்ததனே
குழு :
தானே நானே நோ
குழு :
ஹா …ஆஆ …ஆஅ
Female :
Agilam nee mugilum nee Sigaram nee
Azhudhidum agadhigal sirippu nee
Nijamum nee nizhalum nee Oliyum nee
Thulir vidum urimaigal puratchi nee
Varumai nilaththil valarum vidhaiyae
Vilaiyum virutchcham unakkul iniyae
Thadukkum asura alaigal noorae
Thaduppai udaikkum nayagan edhirae
Paarilae naalaiya saridham nee
Paarilae naalaiya saridham nee
Aayiram padaigalum murasudhaan Muzhangiye varattumae
Oruvanai vellada unakku nee Aayutham ulagilae
Male :
Thanthaane naane thaaninthathane
Chorus :
Thaane naane no
Male :
Thanthaane naane thaaninthathane
Chorus :
Thaane naane no
Male:
Thanthaane naane thaaninthathane
Chorus :
Thaane naane no
Male :
Thanthaane naane thaaninthathane
Chorus :
Thaane naane no
Chorus :
Haa..aaa..aaa