Anbe En Anbe Un Vizhi Paarka Song Lyrics:
Movie Cast:
Movie | Dhaam Dhoom |
Song | Anbe En Anbe |
Starring | Jayam Ravi, Kangana Ranaut |
Singer | Harish Raghavendra |
Lyricist | Na Muthukumar |
Music Director | Harris jayaraj |
Release | 2008 |
Movie Image:

Anbe En Anbe Un Vizhi Paarka Song Lyrics in Tamil/English:
ஆண் :
அன்பே என் அன்பே உன் விழிபார்க்க
இத்தனைநாளாய் தவித்தேன்
கனவே கனவே கண் உறங்காமல்
உலகம் முழுதாய் மறந்தேன்
கண்ணில் சுடும் வெயில்காலம்
உன் நெஞ்சில் குளிர் பனிக்காலம்
அன்பில் அடை மழைக்காலம்
இனி அருகினில் வசப்படும் சுகம் சுகம்
ஆண் :
நீ நீ ஒரு நதிஅலை ஆனாய்
நான் நான் அதில் விழும் இலை ஆனேன்
உந்தன் மடியினில் மிதந்திடுவேனோ
உந்தன் கரை தொடபிழைத்திடுவேனோ
ஓ…மலையினிலே பிறக்கும் நதி கடலினிலே கலக்கும்
மனதினிலே இருப்பதெல்லாம் மெளனத்திலே கலக்கும்
ஆண் :
அன்பே என் அன்பே உன் விழிபார்க்க
இத்தனைநாளாய் தவித்தேன்
கனவே கனவே கண் உறங்காமல்
உலகம் முழுதாய் மறந்தேன்
ஆண் :
கண்ணில் சுடும் வெயில்காலம்
உன் நெஞ்சில் குளிர் பனிக்காலம்
அன்பில் அடை மழைக்காலம்
இனி அருகினில் வசப்படும் சுகம் சுகம்
ஆண் :
நீ நீ புது கட்டளைகள் விதிக்க
நான் நான் உடன்கட்டுப்பட்டு நடக்க
இந்த உலகத்தை ஜெயித்திடுவேனே
அன்பு தேவதைக்கு பரிசளிப்பேனே
எதைக் கொடுத்தோம் எதை எடுத்தோம்
தெரியவில்லை கணக்கு
எங்கு தொலைந்தோம் எங்கு கிடைத்தோம் புரியவில்லை நமக்கு
ஆண் :
அன்பே என் அன்பே உன் விழிபார்க்க
ஆண் :
கனவே கனவே கண் உறங்காமல்
ஆண் :
கண்ணில் சுடும் வெயில்காலம்
உன் நெஞ்சில் குளிர் பனிக்காலம்
அன்பில் அடை மழைக்காலம்
இனிஅருகினில் வசப்படும் சுகம் சுகம்
Anbe En Anbe Un Vizhi Paarka
Ithanai Naalai Thavithaen
Kanavae Kanavae Kan Urangamal
Ulagam Muzhuthai Maranthaen
Kannil Sudum Veyil Kaalam
Un Nenjil Kulir Pani Kaalam
Anbil Adai Mazhai Kaalam
Ini Aruginil Vasapadum Sugam Sugam
Nee Nee Oru Nadhi Azhai Aanai
Naan Naan Adhil Vizhum Ilai Aanaen
Undhan Madiyinil Mithanthiduveno
Undhan Karai Thoda Pizhaithiduveno oh
Malaiyinilae Pirakum Nadhi
Kadalinilae Kalakum
Manadhinilae Irupadhellam
Mounathilae Kalakum
Anbe En Anbe Un Vizhi Paarka
Ithanai Naalai Thavithaen
Kanavae Kanavae Kan Urangamal
Ulagam Muzhuthai Maranthaen
Kanavae Kanavae Kan Urangamal
Kannil Sudum Veyil Kaalam
Un Nenjil Kulir Pani Kaalam
Anbil Adai Mazhai Kaalam
Ini Aruginil Vasapadum Sugam Sugam
Nee Nee Pudhu Kattalaigal Vithika
Naan Naan Udan Kattupattu Nadaka
Indha Ulagathai Jeyithiduvenae
Anbu Devathaiku Parisalipenae
Yedhai Koduthom Yedhai Yeduthom
Theriyavilai Kanakku
Yengu Tholainthom Yengu Kidaithom
Puriyavilai Namaku
Anbe En Anbe Un Vizhi Paarka
Kanavae Kanavae Kan Urangamal
Kannil Sudum Veyil Kaalam
Un Nenjil Kulir Pani Kaalam
Anbil Adai Mazhai Kaalam
Ini Aruginil Vasapadum Sugam Sugam