Annana Thaalaattum Annai Madi Nee Song Lyrics | Maaran
Annana Thaalaattum Annai Madi Nee song lyrics:
Song Details:
Movie | Maaran |
Song | Annana Thaalaattum Annai Madi Nee |
Starring | Dhanush, Malavika Mohanan |
Singer | Anurag Kulkarni |
Lyricist | Viveka |
Music Director | G.V.Prakash kumar |
Director | Karthik naren |
Release | 2022 |
Movie Image:

Annana Thaalaattum Annai Madi Nee song lyrics (Tamil):
அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே என் செல்லமடி நீ
கண்ணெல்லாம் நீயாகும் கொல்லை மதி நீ
காலமே போனாலும் பிள்ளை மொழி நீ
ஏய் சிமிட்டும் கண்ண பாக்க
குடுத்து வச்சேன் நா ஓ
எனக்கு தந்த வாழ்க்கை உனக்கு மட்டும் தான் ஓ
தொணைன்னு நான் சொல்லி கூட இருப்பேன்
நெஜத்துல என் தொண நீ தாண்டி
அழகு பூ தாண்டி என் ராசாத்தி
உன் கண்ணுல லேசா கண்ணீரா
என் கண்ணு தூவும் கடல் நீரா
கொறயாத பாசம் ஒரு ஆறா
தெனந்தோறும் ஏறும் பல நூறா
திட்டி திட்டி நான் கொஞ்சம் நடிச்சிருப்பேன்
தென்றல் அடிச்சா கூட துடிச்சிருப்பேன்
என்ன விட பல நேரம் உன்ன நெனப்பேன் ஹோய்
தொப்புள் கொடியோட ஒட்டி வந்த பூவே
என்னுயிரே நீ தாண்டி
அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ
சித்திர பூவே என் செல்லமடி நீ
அண்ணன தாலாட்டும் அன்னை மடி நீ
Annana Thaalaattum Annai Madi Nee song lyrics (English):
Annana Thaalaattum Annai Madi Nee
Chithira Poove En Chellamadi Nee
Kannellam Neeyaagum Kollai Madhi Nee
Kaalame Ponaalum Pillai Mozhi Nee
Hey Simittum Kanna Paaka
Kuduthu Vachen Naa Oh
Enakku Thandha Vaazhkkai
Unaku Mattum Dhan Oh
Thonayinnu Naan Solli Kooda Irupen
Nejathula En Thona Nee Dhaandi
Azhagu Poo Thanndi En Rassathi
Un Kannula Lesa Kanneraa
En Kannu Thoovum Kadal Neeraa
Korayaadha Paasam Oru Aaraa
Dhenandhorum Yerum Pala Nooraa
Thitti Thitti Naan Konjam Nadichiupen
Thendral Adicha Kuda Thudichirupen
Enna Vida Pala Neram Unna Nenappen hoi
Thoppul Kodiyoda Otti Vandha Poove
Ennuyire Nee Thaandi
Annana Thaalaattum Annai Madi Nee
Chithira Poove En Chellamadi Nee
Annana Thaalattum Annai Madi Nee