Ava Enna Enna Thedi Vantha Anjala song lyrics:
Song Cast:
Movie | Vaaranam Aayiram |
Song | Ava enna enna thedi vantha anjala |
Starring | Suriya, sameera reddy, Simran, Divya spandana |
Singer’s | karthik & Prassanna |
Lyricist | Thamarai |
Director | Gautham Vasudev menon |
Music Director | Harris Jayaraj |
Release | 2015 |
Movie Image:

Ava Enna Enna Thedi Vantha Anjala song lyrics in Tamil/English:
அவ என்ன என்ன
தேடி வந்த அஞ்சல
அவ நெறத்த பார்த்து
செவக்கும் செவக்கும் வெத்தல
அவ அழக சொல்ல
வார்த்த கூட பத்தல
அட இப்போ இப்போ
எனக்கும் வேணும் அஞ்சல
அவ இல்லை இல்லை
நெருப்பு தானே நெஞ்சுல
அவ என்ன என்ன
தேடி வந்த அஞ்சல
அவ நெறத்த பார்த்து
செவக்கும் செவக்கும் வெத்தல
அவ அழக சொல்ல
வார்த்த கூட பத்தல
அட இப்போ இப்போ
எனக்கும் வேணும் அஞ்சல
அவ இல்லை இல்லை
நெருப்பு தானே நெஞ்சுல
ஓ ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா
என் நெஞ்சுக்குள்ள நின்னா
ஓ கொஞ்சம் கொஞ்சமாக
உயிர் பிச்சி பிச்சித் தின்னா
அவ ஒத்த வார்த்த சொன்னா
அது மின்னும் மின்னும் பொன்னா
ஓ என்ன சொல்லி என்னா
அவ மக்கி போனா மண்ணா
ஓ ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா
என் நெஞ்சுக்குள்ள நின்னா
ஓ என்ன சொல்லி என்னா
அவ மக்கி போனா மண்ணா
அடங்காக் குதிரையைப் போல
அட அலைஞ்சவன் நானே
ஒரு பூவப் போல
பூவ போல மாத்தி விட்டாளே
படுத்தா தூக்கமும் இல்ல
என் கனவுல தொல்ல
அந்த சோழி போல
சோழி போல புன்னகையால
எதுவோ எங்கள சேர்க்க
இருக்கு கயித்துல தோக்க
ஓ கண்ணாமூச்சி ஆட்டம்
ஒன்னு ஆடிப் பார்த்தோமே
துணியால் கண்ணையும் கட்டி
கைய காத்துல நீட்டி
இன்னும் தேடுறேன் அவள
தனியா எங்கே போனாலோ
அவ என்ன என்ன
தேடி வந்த அஞ்சல
அவ நெறத்த பார்த்து
செவக்கும் செவக்கும் வெத்தல
அவ அழக சொல்ல
வார்த்த கூட பத்தல
அட இப்போ இப்போ
எனக்கும் வேணும் அஞ்சல
அவ இல்லை இல்லை
நெருப்பு தானே நெஞ்சுல
வாழ்க்கை ராட்டினம் தான்டா
தெனம் சுத்துது ஜோரா
அது மேல கீழ மேல கீழ
காட்டுது தோடா
மொத நாள் உச்சத்தில் இருந்தேன்
நான் பொத்துனு விழுந்தேன்
ஒரு மீனப் போல மீனப் போல
தரையில நெளிஞ்சேன்
யாரோ கூடவே வருவார்
யாரோ பாதியில் போவார்
அது யாரு என்ன
ஒன்னும் நம்ம கையில் இல்லையே
வெளிச்சம் தந்தவ ஒருத்தி
அவள இருட்டுல நிறுத்து
ஜோரா பயணத்த கிளப்பி
தனியா எங்கே போனாலோ
தனியா எங்கே போனாலோ
தனியா எங்கே போனாலோ
அவ என்ன என்ன
தேடி வந்த அஞ்சல
அவ நெறத்த பார்த்து
செவக்கும் செவக்கும் வெத்தல
அவ அழக சொல்ல
வார்த்த கூட பத்தல
அட இப்போ இப்போ
எனக்கும் வேணும் அஞ்சல
அவ இல்லை இல்லை
நெருப்பு தானே நெஞ்சுல
அவ என்ன என்ன
தேடி வந்த அஞ்சல
அவ நெறத்த பார்த்து
செவக்கும் செவக்கும் வெத்தல
அவ அழக சொல்ல
வார்த்த கூட பத்தல
அட இப்போ இப்போ
எனக்கும் வேணும் அஞ்சல
அவ இல்லை இல்லை
நெருப்பு தானே நெஞ்சுல
ஓ ஒண்ணுக்குள்ள ஒண்ணா
என் நெஞ்சுக்குள்ள நின்னா
ஓ கொஞ்சம் கொஞ்சமாக
உயிர் பிச்சி பிச்சித் தின்னா
அவ ஒத்த வார்த்த சொன்னா
அது மின்னும் மின்னும் பொன்னா
ஓ என்ன சொல்லி என்னா
அவ மக்கி போனா மண்ணா
Ava enna enna
Thedi vantha anjala
Ava neratha parthu
Sevakkum sevakkum vethala
Ava azhaga solla
Vaartha kooda pathala
Ada eppo eppo
Enakkum venum anjala
Ava illa illa
Neruppu thane nenjula
Ava enna enna
Thedi vantha anjala
Ava neratha parthu
Sevakkum sevakkum vethala
Ava azhaga solla
Vaartha kooda pathala
Ada eppo eppo
Enakkum venum anjala
Ava illa illa
Neruppu thane nenjula
Oh onnukkulla onna
En nenjukkulla ninna
Oh konjam konjamaga
Uyir pichi pichi thinna
Ava otha vaartha sonna
Athu minnum minnum ponna
Oh enna solli ennaa
Ava makki pona manna
Oh onnukkulla onna
En nenjukkulla ninna
Oh enna solli ennaa
Ava makki pona manna
Adangaa kuthirayai pola
Ada alainchavan naane
Oru poova pola
Poova pola maathi vuttaley
Padutha thookkamum illa
En kanavula tholla
Andha soli pola
Soli pola punnagayala
Edhuvo engala serkka
Erukku kayithula thokka
Oh kannamoochi aattam
Onnu aadi paarthomey
Thuniyaal kannayum katti
Kaiya kaathula neetti
Ennum theduren avala
Thaniya engey ponalo
Ava enna enna
Thedi vantha anjala
Ava neratha parthu
Sevakkum sevakkum vethala
Ava azhaga solla
Vaartha kooda pathala
Ada eppo eppo
Enakkum venum anjala
Ava illa illa
Neruppu thane nenjula
Vaazhka raatinam thaanda
Thenam suthuthu joora
Adhu mela keela mela keela
Kaattuthu thoda
Modha naal uchathil erundhen
Naan pothunu vizhundhen
Oru meena pola meena pola
Tharayila nelinchen
Yaaro koodavey varuvaar
Yaaro paathiyil povaar
Adhu yaaru enna
Onnum namma kaiyil ellaye
Velicham thanthava oruthi
Avala eruttula niruthi
Joora payanatha kilappi
Thaniya enkey ponalo
Thaniya enkey ponalo
Thaniya enkey ponalo
Ava enna enna
Thedi vantha anjala
Ava neratha parthu
Sevakkum sevakkum vethala
Ava azhaga solla
Vaartha kooda pathala
Ada eppo eppo
Enakkum venum anjala
Ava illa illa
Neruppu thane nenjula
Ava enna enna
Thedi vantha anjala
Ava neratha parthu
Sevakkum sevakkum vethala
Ava azhaga solla
Vaartha kooda pathala
Ada eppo eppo
Enakkum venum anjala
Ava illa illa
Neruppu thane nenjula
Oh onnukkulla onna
En nenjukkulla ninna
Oh konjam konjamaga
Uyir pichi pichi thinna
Ava otha vaartha sonna
Athu minnum minnum ponna
Oh enna solli ennaa
Ava makki pona manna