Chinna Thayaval song lyrics:
Song Cast:
Movie | Thalapathi |
Song | Chinna thayaval |
Starring | Rajinikanth, Mammootty, Shobana, Bhanupriya |
Singer | S.Janaki |
Lyricist | Vaali |
Music Director | Ilayaraja |
Release | 1991 |
Movie Image:

Chinna Thayaval song lyrics in Tamil & English:
சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே
சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே
சொல்லவா ஆராரோ
நம் சொந்தங்கள் யாராரோ
உந்தன் கண்ணில் ஏன் தான் நீரோ
சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
முள்ளில் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே
தாயழுதாளே நீ வர
நீ அழுதாயே தாய் வர
தேய்பிறை காணும் வெண்ணிலா
தேய்வது உண்டோ என் நிலா
உன்னை நான் இந்த நெஞ்சில் வாங்கிட
மெத்தை போலுன்னை மெல்லத் தாங்கிட
விழி மூடாதோ
சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
முள்ளிள் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே
சின்னத் தாயவள் தந்த ராசாவே
முள்ளிள் தோன்றிய சின்ன ரோசாவே
Chinna thayaval thantha rasavey
mullil thondriya chinna rosavey
Chinna thayaval thantha rasavey
mullill thondriya chinna rosavey
Sollava aararo nam sonthangal yaararo
unthan kannil enthaan neeroo
Chinna thayaval thantha rasavey
mullil thondriya chinna rosavey
Thaayaluthaley nee vara
nee aluthaey thaai vara
theipirai kaanum vennila
theivathu undo en nila
unnai naan intha nenjil vaangida
methai polunnai mellath thankida
vili moodatho
Chinna thayaval thantha rasavey
mullil thondriya chinna rosavey
Chinna thayaval thantha rasavey
Mullil thondriya chinna rosavey