Edhukku Pondatti song lyrics,Then kizhakku cheemayile song lyrics,Kaththazhang Kaattu Vazhi Song Lyrics,Maanoothu mandhaiyile song lyrics,Aathangara Maramae Song Lyrics, Kizhakku Cheemayile movie
Kizhakku Cheemayile (கிழக்கு சீமையிலே)

Edhukku Pondatti Tamil Song Lyrics | Kizhakku Cheemayile

Edhukku Pondatti Tamil Song Lyrics:

Edhukku Pondatti song lyrics

Song Cast:

MovieKizhakku Cheemayile
SongEdhukku Pondatti
StarringVijayakumar, Radhika, Napoleon
LyricistVairamuthu
Singer’sShahul hammed, T.k kala, Sumandha
Music DirectorA.R.Rahman
Release1993

Movie Image:

Edhukku Pondatti song lyrics,Then kizhakku cheemayile song lyrics,Kaththazhang Kaattu Vazhi Song Lyrics,Maanoothu mandhaiyile song lyrics,Aathangara Maramae Song Lyrics, Kizhakku Cheemayile movie

Edhukku Pondatti song lyrics in Tamil/English:

தும் சிக்கும் தும் சிக்கும்

தும் சிக்கும் டும்

தும் சிக்கும் தும் சிக்கும்

தும் சிக்கும் டும்

தும் சிக்கும் தும் சிக்கும்

தும் சிக்கும் டும் ஹான்

தும் சிக்கும் தும் சிக்கும்

தும் சிக்கும் டும்ஹாம்

தும் சிக்கும் தும் சிக்கும் தும் சிக்கும் டும்

எதுக்கு பொண்டாட்டி

என்ன சுத்தி வப்பாட்டி

எக்கச்சக்க மாகி போச்சு கணக்கு

பள்ளிக்கூடம் போகையில

பள்ளபட்டி ஓடையில

கோக்குமாக்கு ஆகி போச்சு எனக்கு

இத குத்தமுன்னு சொன்னா அவன் கிறுக்கு

எதுக்கு பொண்டாட்டி

என்ன சுத்தி வப்பாட்டி

எக்கச்சக்க மாகி போச்சு கணக்கு

பள்ளிக்கூடம் போகையில

பள்ளபட்டி ஓடையில

கோக்குமாக்கு ஆகி போச்சு எனக்கு

இத குத்தமுன்னு சொன்னா அவன் கிறுக்கு ஹே

ஐயம் கொளம் கம்மாயில

அயிர மீனு புடிக்கையில

கெண்ட கால கண்டு என்ன புடிச்ச

மஞ்சக் கெளங் கெடுக்கையில

மாராப்பு தான் ஒதுங்கையில

மல்லியப் பூ வாங்கி என்ன புடிச்ச ஹே

ஒத்தை அடி பாதையில

ஒத்தையில போகயில

சுத்தி வந்து என் கொசுவம் புடிச்ச

கரட்டுபட்டி மந்தையில

கரகாட்டம் ஆடையில

கரகத்த கண்டு என்ன புடிச்ச ஹே

தொட்டு தொட்டு தோள் புடிக்க

தூக்கம் வந்தா கால் அமுக்க

நித்தம் ஒரு பொண்ணு வேணும் எனக்கு

வாரத்துக்கு ஏழு நாளு

வந்தவளோ நாலு பேரு

மூணு பேரு கொரையுதடி கணக்கு

எதுக்கு பொண்டாட்டி

என்ன சுத்தி வப்பாட்டி

எக்கச்சக்க மாகி போச்சே கணக்கு

பள்ளிக்கூடம் போகையில

பள்ளபட்டி ஓடையில

கோக்குமாக்கு ஆகி போச்சு எனக்கு

பண்ணகாட்டு தேன் ருசியா

பருவ பொண்ணு வாய் ருசியா

பந்தையத்த கூட்டு மச்சான் தேககட்டும்

வெள்ளரி பூ அழகா

வெடல புள்ள தோள் அழகா

விவகாரம் பேசி முடிவெடுப்போம்

பசு மாட்டு நெய் ருசியா

பந்தி வெச்சா கை ருசியா

பாய் போட்டு பேசி பேசி முடிப்போம்

சுண்டக்காஞ்ச பால் இனிப்பா

சுண்டுவிரல் தான் இனிப்பா

சூடத்த அமச்சி முடி வெடுப்போம்

Trending Now  Aayiram Thamarai Mottukkale Song Lyrics | Alaigal oivathillai

ஹே வயித்துல புள்ள இல்ல

வாழ்க்கையில தொல்லை இல்ல

பாதைக்கொரு இன்பம் கண்டு ஜெய்ப்போம்

சக்காலத்தி சண்ட இல்ல தாலி கட்டும் வம்பு இல்ல

இப்படியே எல்லா நாளும் இருப்போம்

எதுக்கு பொண்டாட்டி

என்ன சுத்தி வப்பாட்டி

எக்கச்சக்க மாகி போச்சு கணக்கு

பள்ளிக்கூடம் போகையில

பள்ளபட்டி ஓடையில

கொக்குமக்க ஆகி போச்சு எனக்கு

இத குத்தமுன்னு சொன்னா அவன் கிறுக்கு

பள்ளிக்கூடம் போகையில

பள்ளபட்டி ஓடையில

கொக்குமக்க ஆகி போச்சு எனக்கு

இத குத்தமுன்னு சொன்னா அவன் கிறுக்கு

Dum chikkum dum chikkum Dum chikkum dum

Dum chikkum dum chikkum Dum chikkum dum

Dum chikkum dum chikkum Dum chikkum dum..haan

Dum chikkum dum chikkum Dum chikkum dum..haan

Dum chikkum dum chikkum Dum chikkum dum

Ethukku pondatti

Enna suthi vappatti

Ekka chakkam agi pochu kanakku

Pallikoodam pogayilae

Pallapatti odayila

Kokkumaku agi pochu enakku

Itha kuthamunnu sonna avan kirukku

Pallikoodam pogayilae

Pallapatti odayila

Kokkumaku agi pochu enakku

Itha kuthamunnu sonna avan kirukku

Aiyam kolam kammayila

Iyarameenu pudikaiyila

Kenda kalu kandu enna puducha

Manja kazhangu edukayila

Maraputhan othungayila

Malligapoo vangi enna puducha Hey

othayadi pathayila

Othayila pogayila

Suthi vanthu en kosuvam puducha

Karatupatti manthayila

Karagattam adayila

Karagatha kandu enna puducha

Hey thottu thottu thol pudikka

Thookam vantha kaal amukka

Nitham oru ponnu venum enakku

Varathukku ezhu nalu

Vanthavalo nalu peru Moonu peru kurayuthadi kanakku

Ethukku pondatti

Enna suthi vappatti

Ekkachakkam agi pochu kanakku

Pallikoodam pogayilae

Pallapatti odayila

Kokkumaku agi pochu enakku

Pannakattu thaen rusiya

Paruva ponnu vai rusiya

Panthayatha koottu machan theakattum

Vellary poovazhaga. Vedala pulla thol azhaga

Vevagaram pesi mudiveduppom

Pasumaatu nei rusiya

Panthi vecha kai rusiya

Paipottu pesi pesi mudippom

Sundakanja pal inippa

Sundu viral thaan inippa

Soodatha amuthi mudiveduppom

Hey vaiyuthulla pulla illa

Trending Now  Putham Puthu Boomi Lyrics | Thiruda Thiruda

Vazhkayila tholla illa

Pathaikkoru inbam kandu jaippom

Sakkalathi sandayila

Thali kattum vambu illa

Ippadiyae ella nalum iruppom

Ethukku pondatti

Enna suthi vappatti

Ekkachakkam agi pochu kanakku

Pallikoodam pogayilae

Pallapatti odayila

Kokkumaku agi pochu enakku

Itha kuthamunnu sonna avan kirukku

Ethukku pondatti

Enna suthi vappatti

Ekkachakkam agi pochu kanakku

Pallikoodam pogayilae

Pallapatti odayila

Kokkumaku agi pochu enakku

Itha kuthamunnu sonna avan kirukku

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d