En Veetu Thottathil Song Lyrics | Gentleman
En Veetu Thottathil Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | Gentleman |
Song | En Veetu Thottathil |
Starring | Arjun & Madhu Bala |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer’s | S.P.B & Sujatha |
Music Director | A.R.Rahman |
Release | 1993 |
Movie Image:

En Veetu Thottathil Song Lyrics in Tamil/English:
என் வீட்டு தோட்டத்தில்
பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
என் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டுபார்
என் வீட்டு தென்னங்கீற்றை இப்போதே கேட்டுபார்
என் நெஞ்சை சொல்லுமே
என் வீட்டு தோட்டத்தில்
பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
என் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டுபார்
என் வீட்டு தென்னங்கீற்றை இப்போதே கேட்டுபார்
என் நெஞ்சை சொல்லுமே
வாய்பாட்டு பாடும் பெண்ணே
மெளனங்கள் கூடாது
வாய் பூட்டு சத்தம் எல்லாம் பெண்ணுக்கு ஆகாது
வண்டெல்லாம் சத்தம் போட்டால் பூஞ்சோலை தாங்காது
மொட்டுக்கள் சத்தம் போட்டால் வண்டுகே கேட்காது
ஆடிக்கு பின்னாலே காவேரி தாங்காது
ஆளான பின்னாலே அல்லி பூ மூடாது
ஆசை துடிக்கின்றதோ
உன் வீட்டு தோட்டத்தில் பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
உன் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டுபார்
உன் வீட்டு தென்னங்கீற்றை ஒவ்வொன்றாய் கேட்டுபார்
என் பெயர் சொல்லுமே
உன் வீட்டு தோட்டத்தில் பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
உன் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டுபார்
உன் வீட்டு தென்னங்கீற்றை ஒவ்வொன்றாய் கேட்டுபார்
என் பெயர் சொல்லுமே
சொல்லுக்கும் தெரியாமல் சொல்லத்தான் வந்தேனே
சொல்லுக்குள் அர்த்தம் போல சொல்லாமல் நின்றேனே
சொல்லுக்கும் அர்த்ததுக்கும் தூரங்கள் கிடையாது
சொல்லாத காதல் எல்லாம் சொர்க்கத்தில் சேராது
எண்ணிக்கை தீர்ந்தாலும் முத்தங்கள் தீராது
எண்ணிக்கை பார்த்தாலே முத்தங்கள் ஆகாது
ம்ம் அனுபவமோ
என் வீட்டு தோட்டத்தில் பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
என் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டுபார்
என் வீட்டு தென்னங்கீற்றை இப்போதே கேட்டுபார்
என் நெஞ்சை சொல்லுமே
உன் வீட்டு தோட்டத்தில் பூவெல்லாம் கேட்டுப்பார்
உன் வீட்டு ஜன்னல் கம்பி எல்லாமே கேட்டுபார்
உன் வீட்டு தென்னங்கீற்றை ஒவ்வொன்றாய் கேட்டுபார்
என் பெயர் சொல்லுமே..
En veettu thottathil poovellam kettuppaar
En veettu jannal kambi ellaamae kettuppaar
En veettu thennangeetrai ippoadhae kettuppaar
En nenjai sollumae
En veettu thottathil poovellam kettuppaar
En veettu jannal kambi ellaamae kettuppaar
En veettu thennangeetrai ippoadhae kettuppaar
En nenjai sollumae
Vaai paattu paadum pennae mounangal koodaadhu
Vaai poottu satham ellaam pennukku aagaadhu
Vandellaam satham pottaal poonjolai thaangaadhu
Mottukkal satham potaal vandukkae ketkaadhu
Aadikku pinnalae kaveri thaangaadhu
Alaana pinnaalae allippoo moodaadhu
Aasai thudikkindradhoo
Un veettu thottathil poovellam kettuppaar
Un veettu jannal kambi ellaamae kettuppaar
Un veettu thennangeetrai ovvondrai kettuppaar
En peyar sollumae
Un veettu thottathil poovellam kettuppaar
Un veettu jannal kambi ellaamae kettuppaar
Un veettu thennangeetrai ovvondrai kettuppaar
En peyar sollumae
Sollukkum theriyaamal sollathaan vandhenae
Sollukkul artham pola sollaamal nindraenae
Sollukkum arthathukkum dhoorangal kidaiyaadhu
Sollaadha kaadhal ellaam sorgathil seraadhu
Ennikkai theerndhaalum muthangal theeraadhu
Ennikkai paarthaalae muthangal aagaadhu
Mmm anubhavamo
En veettu thottathil poovellam kettuppaar
En veettu jannal kambi ellaamae kettuppaar
En veettu thennangeetrai ippoadhae kettuppaar
En nenjai sollumae
Un veettu thottathil poovellam kettuppaar
Un veettu jannal kambi ellaamae kettuppaar
Un veettu thennangeetrai ovvondrai kettuppaar
En peyar sollumae