Kadhalukku mariyadhai (காதலுக்கு மரியாதை)

Ennai thalatta varuvala song lyrics | Kadhalukku Mariyadhai

Ennai thalatta varuvala song lyrics:

Ennai thalatta varuvala song lyrics

Song Cast:

MovieKadhalukku Mariyadhai
SongEnnai thalatta varuvala
StarringVijay, Shalini
SingerHariharan, Bhavatharini
LyricistPalani Bharathi
Music DirectorIlayaraja
Release1997

Movie Image:

Kadhalukku mariyadhai, Ennai Thalatta Varuvala song lyrics

Ennai thalatta varuvala song lyrics in Tamil & English:

என்னை தாலாட்ட வருவாளோ

நெஞ்சில் பூ மஞ்சம் தருவாளோ

தங்க தேராட்டம் வருவாளோ

இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

தத்தளிக்கும் மனமே தத்தை வருவாளா

மொட்டு இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா

கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி கேட்கிறதே

என்னை தாலாட்ட வருவாளோ

நெஞ்சில் பூ மஞ்சம் தருவாளோ

தங்க தேராட்டம் வருவாளோ

இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

பூ விழி பாா்வையில் மின்னல் காட்டினாள்

ஆயிரம் ஆசைகள் என்னில் ஊட்டினாள்

ஏனோ ஏனோ நெஞ்சை பூட்டினாள்

இரவும் பகலும் என்னை வாட்டினாள்

இதயம் அவள் பெயாில் மாற்றினாள்

காதல் தீயை வந்து மூட்டினாள்

நான் கேட்கும் பதில் இன்று வாராதா

நான் தூங்க மடி ஒன்று தாராதா

தாகங்கள் தாபங்கள் தீராதா

தாளங்கள் ராகங்கள் சேராதா

வழியோரம் விழி வைக்கிறேன்

எனது இரவு அவள் கூந்தலில்

எனது பகல்கள் அவள் பாா்வையில்

காலம் எல்லாம் அவள் காதலில்

கனவு கலையவில்லை கண்களில்

இதயம் துடிக்கவில்லை ஆசையில்

வாழ்வும் தாழ்வும் அவள் வாா்த்தையில்

கண்ணுக்குள் இமையாக இருக்கின்றாள்

நெஞ்சுக்குள் இசையாக துடிக்கின்றாள்

நாளைக்கு நான் காண வருவாளோ

பாதைக்கு நீரூற்றி போவாளோ

வழியோரம் விழி வைக்கிறேன்

என்னை தாலாட்ட வருவாளோ…வருவாளோ

நெஞ்சில் பூ மஞ்சம் தருவாளோ… தருவாளோ

தங்க தேராட்டம் வருவாளோ… வருவாளோ

இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ… தருவாளோ

தத்தளிக்கும் மனமே தத்தை வருவாளா

மொட்டு இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா

கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி கேட்கிறதே

என்னை தாலாட்ட வருவாளோ…வருவாளோ

நெஞ்சில் பூ மஞ்சம் தருவாளோ…தருவாளோ

தங்க தேராட்டம் வருவாளோ…வருவாளோ

இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ…தருவாளோ

Ennai thalaatta varuvalo

Nenjil poo manjam tharuvalo

Thanga theraattam varuvaloo

Illai yematram tharuvaloo

Thathalikum manamae thathai varuvala

Mottu idhazh mutham ondru tharuvala

Konjam poru kolusoli ketkiradhae

Ennai thalaatta varuvalo

Nenjil poo manjam tharuvalo

Thanga theraattam varuvalo

Illai yematram tharuvalo

Trending Now  Karutha Machan Song Lyrics in Tamil | Pudhu Nellu Pudhu Naathu

Poo vizhi paarvaiyil minnal kaatinaal

Aayiram aasaigal ennil ootinaal

Yeno yeno nenjai pootinaal

Iravum pagalum ennai vaatinaal

Idhayam aval peyaril maatrinaal

kaadhal theeyai vandhu mootinaal

Naan ketkum badhil indru vaaradha

Naan thoonga madi ondru thaaradha

Thaagangal thabangal theeradha

Thaalangal raagangal seradha

Vazhiyoram vizhi vaikiren

Enadhu iravu aval koondhalil

Enadhu pagalgal aval paarvaiyil

Kaalam ellam aval kaadhalil

Kanavu kalaiyavillai kangalil

Idhayam thudikavillai aasaiyil

Vaazhvum thaazhvum aval vaarthaiyil

Kannukul imaiyaga irukindral

Nenjukul isaiyaga thudikindral

Naalaiku naan kaana varuvalo

Pathaiku neerootri povalo

Vazhiyoram vizhi vaikiren

Ennai thalaatta varuvalo…Varuvalo

Nenjil poo manjam tharuvalo…tharuvalo

Thanga theraattam varuvalo…varuvalo

Illai yematram tharuvalo…tharuvalo

Thathalikum manamae thathai varuvala

Mottu idhazh mutham ondru tharuvala

Konjam poru kolusoli ketkiradhae

Ennai thalaatta varuvalo…varuvalo

Nenjil poo manjam tharuvalo…tharuvalo

Thanga theraattam varuvalo…varuvalo

Illai yematram tharuvalo…tharuvalo