Yelo Pullelo Song Lyrics, Ennai Vittu Engum Pogathe Lyrics, Kannum Kannum Kollaiyadithaal movie, Sirikkalam Parakkalam Song Lyrics
Kannum Kannum Kollaiyadithaal (கண்ணும் கண்ணும் கொல்லையடித்தால்)

Ennai Vittu Engum Pogathe Lyrics | Kannum Kannum Kollaiyadithaal

Ennai Vittu Engum Pogathe Lyrics:

Ennai Vittu Engum Pogathe Video Song

Song Cast:

MovieKannum Kannum Kollaiyadithaal
SongEnnai Vittu Engum Pogathe
StarringDulquer Salman, Ritu varma
LyricistVignesh Shivan
SingerRanjith
Music DirectorHarshavardhan Rameshwar
ReleaseFebruary 2020

Movie Image:

Ennai Vittu Engum Pogathe Lyrics, Kannum Kannum Kollaiyadithaal movie

Ennai Vittu Engum Pogathe Lyrics in Tamil/English:

என்னை கவுத்து போட்டுட்டியே கனிமொழியே

இத கேக்க யாரும் இல்லையே

மனம் சொன்ன பேச்சையும் இனி எப்பவுமே கேக்காதே

உன் கண்ணு என் கண்ண கொள்ளை அடித்து போனதின்று

அழகே மலரே பகலே

பனியே பிறையே நுதலே

என்னை விட்டு போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு என்றும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு என்றும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

ஹோ ஓ ஹோ

கண்ணே மிதம் அழகே

மின்னல் வெளிச்சம் மழை துளியே

கண்ணே எனைத் தேடி நனைந்திடவே வந்தவளே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு என்றும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

ஆத்துக்குள்ள ஆயிரம் மீன் இருக்கு

எந்த மீனு நமக்குன்னு எழுதிருக்கு

அந்த மீனு தானா மாட்டிருக்கு

யோசிக்காம அப்புடியே அமுக்கு

நிதம் தோனும் ஆசைகள் நூறு

அந்த நூறு ஆசையும் உன்னை சார்ந்தவைதான்

பூ வைத்த பூவே நீ பாரு

உன்னை வாடி போக விடவே மாட்டேன்

தட்ப வெப்பம் மாறிடலாம்

நெஞ்சிலே என் நெஞ்சிலே

ஒரு தொட்டில் உனக்காக கட்டி

நித்திரை கலையாமலே தாலாட்டிடவா

ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓஒ

கண்ணே மிதம் அழகே

மின்னல் வெளிச்சம் மழை துளியே

கண்ணே எனைத் தேடி

நெஞ்சிலே என் நெஞ்சிலே

ஒரு ஊஞ்சல் உனக்காக கட்டி

மெல்லமாய் கொஞ்சமாய்

செல்லமாய் தாலாட்டிடவா

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு என்றும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

என்னை விட்டு என்றும் போகாதே

என்னை விட்டு எங்கும் போகாதே

Trending Now  Rendu Kaadhal Song Lyrics | Kaathuvaakula Rendu Kaadhal (2022)

Ennai Kavuthu Potuttiye Kanimozhiye

Idha Kekka Yarum Illaiye

Manam Sonna Pechaiyum Ini eppavume Kekkadey

Un Kannai En Kanna Kollayi Adithu Ponathindru

Azhage Malare Pagley

Paniye Piraiye Nuthaley

Ennai Vittu Pogathey

Ennai Vittu Engum Pogathe

Ennai Vittu Engum Pogathe

Ennai Vittu Endrum Pogathe

Ennai Vittu Engum Pogathe

Ennai Vittu Engum Pogathe

Ennai Vittu Engum Pogathe

Ennai Vittu Endrum Pogathe

Ennai Vittu Engum Pogathe

Ohhhhhhh…….Oooo..ohhh

Kanney Midham Azhage

Minnal Velicham Mazhai Thuliye

Kanne Enai Thedi

Nanaithidave Vanthavaley

Ennai Vittu Engum Pogathe

Ennai Vittu Engum Pogathe

Ennai Vittu Endrum Pogathe

Ennai Vittu Engum Pogathe

Athukulla Airam Meenu Iruku

Entha Meenu Namakkunnu Ezhuthuriku

Antha Meenu Thana Matiruku

Yosikkama Appudiye Amukku

Nidham Thonum asaigal Nooru

Antha Nooru Asaiyum

Unnai Sarndhavai Than

Poo Vaitha Poovey Nee Paru

Unnai Vadi Poga Ve Vidave Maten

Thatpa Veppam Maridalam

Nenjile En Nenjile

Oru Thottil Unakkaga Katti

Niththirai Kalaiyamaley Thalattidava

Ohhhh..ooo…ohhh

Kanne Midham Azhage

Minnal Velicham Mazhai Thuliye

Kanne Enai Thedi

Nenjile En Nenjile

Oru Oonjal Unakaga Katti

Mellamai Kojam Chellamai Thalatidava

Ennai Vittu Engum Pogathey

Ennai Vittu Engum Pogathe

Ennai Vittu Endrum Pogathey

Ennai Vittu Engum Pogathey

Ennai Vittu Engum Pogathey

Ennai Vittu Engum Pogathe

Ennai Vittu Endrum Pogathey

Ennai Vittu Engum Pogathey

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d