I (ஐ)

Ennodu Nee Irundhaal Lyrics | I Movie

Ennodu Nee Irundhaal Lyrics:

Ennodu Nee Irundhaal Video Song

Ennodu Nee Irundhaal Lyrics Cast:

MovieI
SongEnnodu Nee Irundhaal
StarringVikram & Amy jackson
Singer’sSid Sriram & Sunitha sarathy
Lyricistkabilan
Music DirectorA.R.Rahman
Release2015

Movie Image:

I movie, Ennodu nee irunthal

Ennodu Nee Irundhaal Lyrics in Tamil/English:

காற்றை தரும் காடுகளே வேண்டாம்

ஓ…..

தண்ணீர் தரும் கடல்கள் வேண்டாம்

நான் உண்ண உறங்கவேவேவே

பூமி வேண்டாம்

தேவை எதுவும் தேவையில்லை

தேவை இந்த தேவதையே

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்

ஓ…..என்னை நான் யாரென்று

சொன்னாலும் புரியாதே

என் காதல் நீ என்று யாருக்கும் தெரியாதே

நீ கேட்டால் உலகத்தை நான் வாங்கி தருவேன்

நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ மாட்டேனே

என்னோடு நீ இருந்தால்

ஒஒஒஓஓ…ஒஒஒஓஓ..ஒஒஒஒஓஓ…ஓஒஓஓ

உண்மைக் காதல் யாரென்றால்

உன்னை என்னை சொல்வேனே

நீயும் நானும் பொய்யென்றால் காதலை தேடிக் கொல்வேனே…

கூந்தல் மீசை ஒன்றாக

ஊசி நூலில் தைப்பேனே

தேங்காய்குள்ளே நீர் போல

நெஞ்சில் தேக்கி வைப்பேனே

வத்திக்குச்சி காம்பில் ரோஜா பூக்குமா

பூனை தேனை கேட்டால் பூக்கள் ஏற்குமா

முதலை குளத்தில் மலராய் மலர்ந்தேன்

குழந்தை அருகில் குரங்காய் பயந்தேன்

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்

என்னோடு நீ இருந்தால் உயிரோடு நான் இருப்பேன்

ஓ…….

என்னோடு நீ இருந்தால்

உயிரோடு நான் இருப்பேன்

உயிரோடு நான் இருப்பேன்

நீ இல்லா உலகத்தில் நான் வாழ மாட்டேனே

என்னோடு நீ இருந்தால்

Katrai tharum kaadugalea vendam

Ooo…..

Thanneer tharum kadalgal vendam

Naan unna urangaveaaaa

Bhoomi vendam

Thevai ethuvum thevai illai

Thevai intha thevadhaiye

Ennodu nee irunthaal uyirodu naan iruppen

Ennodu nee irunthaal uyirodu naan iruppen

Ennodu nee irunthaal uyirodu naan iruppen

Ennodu nee irunthaal uyirodu naan iruppen

Ennodu nee irunthaal uyirodu naan iruppen

Trending Now  சின்ன சின்ன ஆசை | Chinna Chinna Aasai Song Lyrics

Ennodu nee irunthaal uyirodu naan iruppen

Oo…..

ennai naan yarendru sonnalum puriyathea

En kadhal nee endru yarukkum theriyathea

Nee kettal ulagathai naan vangi tharuvene

nee illa ulagathil naan vazha mattenea…

Ennodu nee irunthal

Ooooo…Ooooo…Ooooo…Oooo…

Unmaikkadhal yarendral unnai ennai solvenea

Neeyum nanum poi yendral kadhalai thedikkolvenea

Koondhal meesai ondraga ooosi noolil thaippene

Thengaikullea neer pola nenjil theakki vaippenea

Vathikkuchi kaambil roja pookkuma

Poonai thenai kettal pookkal yerkuma

Mudhalai kulathil malaraai malarnthen

Kuzhanthai arugil kurangaai bayanthen

Ennodu nee irunthal uyirodu naan iruppen

Ennodu nee irunthal uyirodu naan iruppen

Ooo……

Ennodu nee irunthal uyirodu naan iruppen

Uyirodu naan iruppen

Nee illaa ulagathil naan vazha mattene

Ennodu nee irunthal