Entha Pennilum Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | Captain Magal |
Song | Entha Pennilum |
Starring | Raja & Khushboo |
Singer | S.P.B |
Lyricist | Vairamuthu |
Music Director | Hamsaleakha |
Release | 1993 |
Movie Image:

Entha Pennilum Song Lyrics:
எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று
ஏதோ அது ஏதோ
அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது
அதை அறியாமல் விட மாட்டேன்
அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன்
எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று
ஏதோ அது ஏதோ
அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது
அதை அறியாமல் விட மாட்டேன்
அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன்
எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று
ஏதோ அது ஏதோ
அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது
கூந்தல் முடிகள் நெற்றி பரப்பில்
கோலம் போடுதே அதுவா
கோலம் போடுதே அதுவா
சிரிக்கும் போது கண்ணில் மின்னல்
தெறித்து ஓடுதே அதுவா
தெறித்து ஓடுதே அதுவா
மூக்கின் மேலே மூக்குத்தி போலே
மச்சம் உள்ளதே அதுவா
அதுவா அதுவா கழுத்தின் கீழே கவிதைகள் ரெண்டு
மிச்சம் உள்ளதே அதுவா அதுவா அதுவா
அதை அறியாமல் விட மாட்டேன்
அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன்
எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று
ஏதோ அது ஏதோ
அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது
முல்லை நிறத்து பற்களில் ஒன்று
தள்ளி உள்ளதே அதுவா
தள்ளி உள்ளதே அதுவா
சங்கு கழுத்தை பாசி மணிகள்
தடவுகின்றதே அதுவா
தடவுகின்றதே அதுவா
ஒவ்வொரு வாக்கியம் முடியும் போதும்
புன்னகை செய்வாய் அதுவா அதுவா அதுவா
ஓரிரு வார்த்தை தப்பாய் போனால்
உதடு கடிப்பாய் அதுவா அதுவா அதுவா
அதை அறியாமல் விட மாட்டேன்
அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன்
எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று
ஏதோ அது ஏதோ
அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது
அதை அறியாமல் விட மாட்டேன்
அது வரை உன்னை தொட மாட்டேன்
எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று
ஏதோ அது ஏதோ
அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது
Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho
adi yedho Unnidam irukiradhu
Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten
Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho
adi yedho Unnidam irukiradhu
Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten
Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho
adi yedho Unnidam irukiradhu
Koondhal mudigal netri parapil
Kolam podudhae adhuvaa
Kolam podudhae adhuvaa
Sirikum bodhu kannil minnal
Therithu oodudhae adhuvaa
Therithu oodudhae adhuvaa
Mookin melae mookuthi Polae
macham ulladhae
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa
Kazhuthin keelae kavidhaigal Rendu
micham ulladhae
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa
Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten
Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho
adi yedho Unnidam irukiradhu
Mullai nirathu parkalil ondru
Thalli ulladhae adhuvaa
Thalli ulladhae adhuvaa
Sangu kazhuthai paasi manigal
Thadavugindradhae adhuvaa
Thadavugindradhae adhuvaa
Ovvoru vaakiyam mudiyum Bodhum
punnagai seivaai
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa
Oriru vaarthai thapaai Ponaal
udhadu kadipaai
Adhuvaa adhuvaa adhuvaa
Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten
Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho
adi yedho Unnidam irukiradhu
Adhai ariyaamal vidamaaten
Adhu varai unnai thoda maaten
Endha pennilum illaadha ondru
Yedho adhu yedho
adi yedho Unnidam irukiradhu