Ilaiya nilaa pozhigiradhae song lyrics:
Song Cast:
Movie | Payanangal Mudivathillai |
Song | ilaiya nilaa pozhigiradhae |
Starring | Mohan, Poornima Bhagyaraj |
Singer | S.P.B |
Lyricist | Vairamuthu |
Music Director | Ilayaraja |
Release | 1982 |
Movie Image:

Ilaiya nilaa pozhigiradhae song lyrics in Tamil & English:
இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலாப் போகும் மேகம் கனா காணுமே
விழா காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலா போகும் மேகம் கனா காணுமே
விழா காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
வரும் வழியில் பனி மழையில்
பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து
விடியும் வரை நடை பழகும்
வரும் வழியில் பனி மழையில்
பருவ நிலா தினம் நனையும்
முகிலெடுத்து முகம் துடைத்து
விடியும் வரை நடை பழகும்
வான வீதியில் மேக ஊர்வலம்
காணும் போதிலே ஆறுதல் தரும்
பருவ மகள் விழிகளிலே கனவு வரும்
இளைய நிலா பொழிகிறதே
உலா போகும் மேகம் கனா காணுமே
விழா காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே
முகிலினங்கள் அலைகிறதே
முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால்
அழுதிடுமோ அது மழையோ
முகிலினங்கள் அலைகிறதே
முகவரிகள் தொலைந்தனவோ
முகவரிகள் தவறியதால்
அழுதிடுமோ அது மழையோ
நீல வானிலே வெள்ளி ஓடைகள்
ஓடுகின்றதே என்ன ஜாடைகள்
விண்வெளியில் விதைத்தது யார் நவமணிகள்
இளைய நிலா பொழிகிறதே
இதயம் வரை நனைகிறதே
உலா போகும் மேகம் கனா காணுமே
விழா காணுமே வானமே
இளைய நிலா பொழிகிறதே
Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae
Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae
Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae
Varum vazhiyil pani mazhaiyil
Paruva nilaa dhinam nanaiyum
Mugil eduththu mugam thudaiththu
Vidiyum varai nadai pazhagum
Varum vazhiyil pani mazhaiyil
Paruva nilaa dhinam nanaiyum
Mugil eduththu mugam thudaiththu
Vidiyum varai nadai pazhagum
Vaana veedhiyil mega oorvalam
Kaanumbodhilae aarudhal tharum
Paruva magal vizhigalilae kanavu varum
Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae
Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Mugilinangal alaigiradhae
Mugavarigal tholaindhanavo
Mugavarigal thavariyadhaal
Azhudhidumo adhu mazhaiyo
Mugilinangal alaigiradhae
Mugavarigal tholaindhanavo
Mugavarigal thavariyadhaal
Azhudhidumo adhu mazhaiyo
Neela vaanilae velli odaigal
Oduginradhae enna jaadaigal
Vin veliyil vidhaiththadhu yaar
Nava manigal
Ilaiya nilaa pozhigiradhae
Idhayam varai nanaigiradhae
Ulaa pogum megam kanaa kaanumae
Vizhaakkaanumae vaanamae
Ilaiya nilaa pozhigiradhae