Varisu (வாரிசு)

Jimikki Ponnu Song Lyrics (Tamil/English) | Varisu (2023)

Jimikki Ponnu Song Lyrics:

Jimikki Ponnu Video Song (Tamil)

Song Details:

MovieVarisu
SongJimikki Ponnu
StarringVijay, Rashmika mandana
SingerAnirudh Ravichandar, Jonita Gandhi
LyricistVivek
Music Director Thaman S
DirectorVamshi Padipally
Release 2023

Movie Image:

Jimikki ponnu song, Jimikki ponnu song lyrics, Varisu images, Varisu hd images, Varisu 1080p images

Jimikki Ponnu Song Lyrics (Tamil/English):

ஆண் :

ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா

ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா

பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா

ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

ஆண் :

ஹே ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு

மினுக்கி மினுக்கி மினுக்கி கண்ணு

வருதே அலையாட்டம்

வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் சிலையாட்டம்

ஆண் :

ஹே டஸ்கி டஸ்கி டஸ்கி ரோஸூ

ஹஸ்கி ஹஸ்கி ஹஸ்கி வாய்சு

தூறல் அழகாட்டம்

ஊருக்குள்ள ஏஞ்சல் நடமாட்டம்

பெண் :

என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீ தானே

நானும் இப்போ உனக்கொரு ஃபேன் தானே

ஆண் :

மெல்ல வந்து ஒரசுற ஷாக்குல

உயிருல தாக்குற கலவர கோள் நீயே

பெண் :

எக்க சக்க அழகனும் நீ தானே

கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகணும் நான் தானே

ஆண் :

உன் அழக வரையுற கையில

கரையுர மையுல அமுதத்த தெளிச்சானே

குழு :

அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா

இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா

இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்

வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

ஆண் :

ஹே ஹே நீ நீ ஹே மேக்கப் பண்ண

நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாக்குதே

ஹே கண்ணாடி நீ தான் டி

உடையுறேன் நான் இங்க

உங்க வீட்டு நேம் போர்டில்

மாமனோட பேரெங்க

பெண் :

ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட கட் ஆகுது

உன்னோட என் லைஃபு செட் ஆகுது

உன் ஹார்ட் என்னோட ஹட் ஆகுது

ஓடாதே ஒன்னாலே ஸ்லிப் ஆகுது

ஆண் :

டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு கப்பு

டாக்டருக்கு உன்ன குடு என்ன தப்பு

பெண் :

ஹீட் பண்ணி குறு குறு பாக்குற

குறும்புல சாய்க்குற எகுறுது உன் ஹைப்பு

ஆண் :

ஏ ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா

ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா

பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா

ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

குழு :

அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா

இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா

இன்பம் பெறும் இருவர் கண்ணுக்கும்

வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

Trending Now  Kanne Kanmaniyae Song Lyrics in Tamil/English | Kaathuvaakula Rendu Kaadhal (2022)

Male :

Aatha aatha kannaala paatha

Heat-ah heat-ah look-ah vitta

Beat-ah beat-ah vandhaalae treat-ah

Slip aana lip-aala gokka makka

Male :

Hey jimikki jimikki jimikki ponnu

Minukki minukki minukki kannu

Varudhae alaiyaattam

Walking varum chocolate selaiyaattam

Male :

Dusky dusky dusky rose-uh

Husky husky husky voice-uh

Thoral azhagaattam

Oorukkulla angel nadamaattam

Female :

Enna katti izhuthavan nee thaanae

Naanum ippo unakkoru fan thaanae

Male :

Enna vandhu orasura sakkula

Uyirula thaakkura kalavara kol neeye

Female :

Ekka chakka azhaganum nee thaanae

Konjam konjam pazhaganum naan thaanae

Male :

Un azhaga varaiyura kaiyyila

Karaiyura maiyyula amudhatha thelichaanae

Chorus :

Andrangae vandhadhum indha nilava

Indringae vandhadhum andha nilava

Inbam perum iruvar kannukkum

Vennilavu ondrae allava

Male :

Hey hey nee nee

Hey makeup panna

Nilaavil karai onnu undaakkudhae

Hey kannaatti nee thaan di

Udaiyura naan inga

Unga veettu name board-il

Maamanoda perenga

Female :

Friend zone veroda cut aagudhu

Unnodu en life set aagudhu

Un heart ennoda hut aagudhu

Odaadhae onnaalae slip aagudhu

Male :

Dinner-ukku un muththam oru cupp uh

Doctorukku unna kodu enna thappu

Female :

Heat panni kuru kuru paakkura

Kurumbula saaikkura egarudhu un hipe-uh

Male :

Aatha aatha kannaala paatha

Neat-ah neat-ah look-ah vitta

Beat-ah beat-ah vandhaalae preetha

Slip aana lip-aala thokka mokka

Chorus :

Andrangae vandhadhum indha nilava

Indringae vandhadhum andha nilava

Inbam perum iruvar kannukkum

Vennilavu ondrae allava

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d