Kaadhal oviyam song lyrics | Alaigal Oivathillai
Kaadhal Oviyam Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | Alaigal Oivathillai |
Song | Kaadhal Oviyam |
Starring | Karthik, Radha |
Singer’s | Ilayaraja, Jency |
Lyricist | Vairamuthu |
Music Director | Ilayaraja |
Release | 1981 |
Movie Image:

Kaadhal Oviyam Song Lyrics in Tamil & English:
காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தேன் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம்
ஓ…காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தேன் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம்
ஓ…ஓ
ஓ…காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தேடினேன் ஓ… என் ஜீவனே
தென்றலிலே மிதந்து வரும் தேன்மலரே
நீ என் நாயகன் காதல் பாடகன்
அன்பில் ஓடி இன்பம் கூடி என்றும் காணலாம்
காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தேன் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம்
ஓ…ஓ
ஓ… காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தாங்குமோ ஓ… என் தேஹமே
மன்மதனின் மலர் கணைகள் தோள்களிலே
மோகம் தீரவே வா என் அருகிலே
உள்ளம் கோயில் கண்கள் தீபம் பூஜை காணலாம்
காதல் ஓவியம் பாடும் காவியம்
தேன் சிந்தும் பூஞ்சோலை நம் ராஜியம்
என்றும் ஆனந்தம் பேரின்பம் தெய்வீகம்
ஓ…ஓ
லாலாலலலா
லாலாலலலா
Kaadhal oviyam paadum kaviyam
Thean sinthum pooncholai nam raajiyam
Endrum anantham perinbam deiveegam…ohh
Kaadhal oviyam paadum kaviyam
Thean sinthum pooncholai nam raajiyam
Endrum anantham perinbam deiveegam…ohh
Kaadhal oviyam paadum kaviyam
Thedinean oh… En jeevane
Thendralile mithanthu varum thaen malare
Nee en nayagan kaadhal paadagan
Anbil odi inbam koodi endrum kaanalaam
Kaadhal oviyam paadum kaviyam
Thean sinthum pooncholai nam raajiyam
Endrum anantham perinbam deiveegam ohh…
Kaadhal oviyam paadum kaviyam
Thaangumo en dehamea
Manmathanin malar kanaikal tholkalilea
Moham theerave vaa en arugile
Ullam kovil kangal deepam poojai kaanalaam
Kaadhal oviyam paadum kaviyam
Thean sinthum pooncholai nam raajiyam
Endrum anantham perinbam deiveegam…ohh