Kaadhalai solla mudiyaadha Song lyrics | Galatta Kalyanam
Kaadhalai Solla Mudiyaadha Song Lyrics:
A.R.Rahman has composed the latest Tamil song sung by Yasin Nisar and Sasha Tirupati in the movie Galatta Kalyanam. Kapilan has written the lyrics for Kaadhalai Solla Mudiyaadha.
Song Details:
Movie | Galatta Kalyanam |
Song | Kaadhalai Solla Mudiyaadha |
Starring | Dhanush, Akshay Kumar, Sara Ali Khan |
Singer’s | Yazin nizar, Shashaa tirupati |
Lyricist | Kapilan |
Music Director | A.R.Rahman |
Director | Anand L Rai |
Music Label | T-Series Tamil |
Producer | Bhushan Kumar |
Release | December 2021 |
Movie Image:

Kaadhalai Solla Mudiyaadha Song Lyrics in Tamil and English:
காதல் பூ என் காதல்
யாதும் உன் ஆளாதோ
கனவே கனவே
கண்ணை கடனாக தருவாயோ
அடியே அடியே
உயிரினை காதல் தாங்காதா
ஒரு விழியாவது தூங்காதா
மொழி இருந்தும் வழி இருந்தும்
என் காதலை சொல்ல முடியாதா
ஒரு விழி இன்பம் ஆனதடி
ஒரு விழி வன்மம் ஆனதடி
மின்சாரம் ரீங்காரம்
இரண்டுக்கும் நடுவே தவித்தேனே
வாசம் அது வாசம் வீசுதடி
வாசம் அது வாசம் வீசுதடி
உன் கண்கள் கண்ணாடி ஆனால்
கண்ணின் முன்னே என்னை காண கூடாதா
ஆகாயம் தேடி நான் போக மாட்டேன்
வீட்டோடு வெண்ணிலா நீதானே
மயில் தோகையோ என் கை ரேகையாய்
சேரும் வரை சேர்ந்திருப்பேன்
இவள் ஒரு காதல் அழகா நீ
இரு விழி தாயின் மொழியா நீ
உன் மடியில் நான் தினமும்
ஒரு புல்லின் மீது பனியானேன்
ஆருயிர் உன்னை மறவேனே
யாரிடம் என்னை தருவேனே
நீயே சொல் நீயே சொல்
ஒரு மின்மினி இல்லா இரவானேன்
வாசம் அது வாசம் வீசுதடி
வாசம் அது வாசம் வீசுதடி
வாசம் வீசுதடி
வாசம் வீசுதடி
வாசம் வீசுதடி
Kaadhal poo en kaadhal
Yaadhum un aalaadho
Kanavae kanavae
Kannai kadanaga tharuvaaiyo
Adiyae adiyae
uyirinai Kaadhal thaangatha
Oru vizhiyavathu thoongatha
Mozhi irundhum vazhi irundhum
En kaadhalai solla mudiyaadha
Oru vizhi inbam aanathadi
Oru vizhi vanmam aanathadi
Minsaram reengaaram
Irandukkum naduvae thaviththenae
Vaasam adhu vaasam veesuthadi
Vaasam adhu vaasam veesuthadi
Un kangal kannadi aanaal
Kannin munnae ennai kaana koodaatha
Aagayam thedi naan poga maatten
Veettodu vennila neethanae
Mayil thogaiyo en kai regaiyaai
Serum varai sernthiruppen
Ival oru kaadhal azhaga nee
Iru vizhi thaayin mozhiya nee
Un madiyil naan dhinamum
Oru pullin meedhu paniyaanen
Aaruyir unnai maravenae
Yaaridam ennai tharuvenae
Neeyae sol neeyae sol
Oru minmini illa iravanen
Vaasam adhu vaasam veesuthadi
Vaasam adhu vaasam veesuthadi
Vaasam veesuthadi
Vaasam veesuthadi
Vaasam veesuthadi