Kaatrin mozhi song lyrics Tamil:
Song Cast:
Movie | Mozhi |
Song | Kaatrin mozhi |
Starring | Prithiviraj, Jyothika, Prakash Raj, Swarnamalya |
Singer’s | Sujatha |
Lyricist | Vairamuthu |
Music Director | Vidyasagar |
Release | 2007 |
Movie Image:

Kaatrin mozhi song lyrics Tamil & English:
காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா
பூவின் மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா நுரையா
காதல் மொழி விழியா இதழா
இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை
இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா
பூவின் மொழி நிறமா மணமா
காற்று வீசும் போது திசைகள் கிடையாது
காதல் பேசும் போது மொழிகள் கிடையாது
பேசும் வார்த்தை போல மௌனம் புரியாது
கண்கள் பேசும் வார்த்தை கடவுள் அறியாது
உலவித்திரியும் காற்றுக்கு உருவம் தீட்ட முடியாது
காதல் பேசும் மொழியெல்லாம் சப்தக்கூட்டில் அடங்காது
இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை
இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
காற்றின் மொழி…
வானம் பேசும் பேச்சு துளியாய் வெளியாகும்
வான வில்லின் பேச்சு நிறமாய் வெளியாகும்
உண்மை ஊமையானால் கண்ணீர் மொழியாகும்
பெண்மை ஊமையானால் நாணம் மொழியாகும்
ஓசைதூங்கும் ஜாமத்தில்
உச்சி மீன்கள் மொழியாகும்
ஆசைதூங்கும் இதயத்தில் அசைவுகூட மொழியாகும்
இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை
இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
காற்றின் மொழி ஒலியா இசையா
பூவின் மொழி நிறமா மணமா
கடலின் மொழி அலையா நுரையா
காதல் மொழி விழியா இதழா
இயற்கையின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதரின் மொழிகள் தேவையில்லை
இதயத்தின் மொழிகள் புரிந்துவிடில்
மனிதர்க்கு மொழியே தேவையில்லை
காற்றின் மொழி
Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa
Kadalin mozhi alaiyaa nuraiyaa
Kaadhal mozhi vizhiyaa idhazhaa
Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai
Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa
Kaatru veesum bothu
Thisaigal kidayaathu
Kaadhal pesum bothu
Mozhigal kidaiyaathu
Pesum vaarthai pola
Mounam puriyaathu
Kangal pesum vaarthai
Kadavul ariyaathu
Ulavi thiriyum kaatruku
Uruvam theeta mudiyaathu
Kaadhal pesum mozhiyellam
Sabthakootil adangaathu
Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai
Kaatrin mozhi…
Vaanam pesum pechu
Thuliyaai veliyaagum
Vaanavillin pechu
Niramaai veliyaagum
Unmai oomai aanal
Kaneer mozhi aagum
Penmai oomai aanal
Naanam mozhi aagum
Osai thoongum jaamathil
Uchchi meengal mozhiyaagum
Aasai thoongum idhayathil
Asaivu kooda mozhiyaagum
Iyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai
Kaatrin mozhi oliyaa isaiyaa
Poovin mozhi niramaa manamaa
Kadalin mozhi alaiyaa nuraiyaa
Kaadhal mozhi vizhiyaa
idhazhaaIyarkaiyin mozhigal purinthuvidil
Manitharin mozhigal thevai illai
Idhayathin mozhigal purinthuvidil
Manitharku mozhiyae thevai illai
Kaatrin mozhi…