Kalangathey lyrics | Anbarivu
Kalangathey lyrics:
Song Details:
Movie | Anbarivu |
Song | Kalangathey |
Starring | Hiphop Tamizha Aadhi, Kashmira Pardeshi, Shivani Rajashekar |
Singer | Bamba Bakya |
Lyricist | Hiphop Tamizha Aadhi |
Music Director | Hiphop Tamizha Aadhi |
Director | Aswin Raam |
Release | 2022 |
Movie Image:

Kalangathey lyrics:
ஓஓஓஓஓஓ……..
கலங்காதே மயங்காதே
உண்மை இல்லா நன்மை ஒன்று
உரைத்தேனே உனக்காக
நம்பிக்கை தான் வாழ்க்கை நம்பு
சில பிரிவுகள் பல முடிவுகள்
உறவுக்குள்ளே கதவுகள்
சில கடிதங்கள் பல கவிதைகள்
தீயில் விழுந்த சிறகுகள்
ஒரு குழந்தையாய்
நீ என் கண்ணுக்குள் கண்ணா
ஒரு கோளையாய் உன்னாலே
நின்றேனே நான்
கலங்காதே மயங்காதே
உண்மை இல்லா நன்மை ஒன்று
உரைத்தேனே உனக்காக
நம்பிக்கை தான் வாழ்க்கை நம்பு
ஆரீரோ ஆறு லட்சம் வண்ணக்கிளி
ஆலமரம் விழுத்தில கூட கட்டி
மழை அடிச்சாலும் புயல் அடிச்சாலும்
எல்லாம் சேர்ந்தே ஒண்ணா வாழும்
அது போல நானும் என் கூட நீயும்
ஒண்ணா சேர்ந்தே வாழ வேணும்
ஒண்ணா சேர்ந்தே வாழ வேணும்
Oohhh… Oohhh… Oohhh…
Kalangathey mayangathey
Unmai illa nanmai ondru
Uraithene unakkaga
Nanbikkai thaan vaazhkai nambu
Sila pirivugal paala mudivugal
Uravukkulle kadhavugal
Sila kadidhangal paala kavidhaigal
Theeyil vizhuntha siragugal
Ooru kuzhanthaiyai
nee en kannukkul kanna
Ooru kozhaiyai
un munnale nindrene naan
Kalangathe mayangathe
Unmai illa nanmai ondru
Uraithene unakkaga
Nanbikkai thaan vaazhkai nambu
Aareero aaru latcham vannakkili
Aalamaram vizhuthula koodu katti
Mazhai adichalum puyal adichalum
Ellam sernthe onna vaazhum
Adhu pola naanum en kooda neeyum
Onna sernthe vaazha venum
Onna sernthe vaazha venum.