kalayil dhinamum song lyrics:
Song Cast:
Movie | New |
Song | Kalayil Dhinamum |
Starring | S.J.surya, Simran |
Singer’s | P.unnikrishnan, Sadhana Sargam |
Lyricist | Vaali |
Music | A.R.Rahman |
Release | July 2004 |
Kalayil dhinamum song lyrics in Tamil/English:
காலையில் தினமும்
கண் விழித்தால் நான்
கை தொழும் தேவதை அம்மா
அன்பென்றாலே அம்மா
அம்மா (மெல்லிய குரல்)
என் தாய் போல் ஆகிடுமா
இமை போல் இரவும் பகலும்
எனை காத்த அன்னையே
உனது அன்பு பார்த்த பின்பு
அதை விட வானம் பூமி
யாவும் சிறியது
காலையில் தினமும்.கண் விழித்தால்
நான் கை தொழும் தேவதை அம்மா
அன்பென்றாலே அம்மா
என் தாய் போல் ஆகிடுமா
காலையில் தினமும்
கண் விழித்தால்
நான் கை தொழும் தேவதை அம்மா
அன்பென்றாலே அம்மா
என் தாய் போல் ஆகிடுமா
இமை போல் இரவும் பகலும்
எனை காத்த அன்னையே
உனது அன்பு பார்த்த பின்பு
அதை விட வானம் பூமி
யாவும் சிறியது
நிறை மாத நிலவே வா வா
நடை போடு மெதுவா மெதுவா
அழகே உன் பாடு அறிவேன் அம்மா
மசக்கைகள் மயக்கம் கொண்டு
மடி சாயும் வாழை தண்டு
சுமையல்ல பாரம்
சுகம் தான் அம்மா
தாயான பின்பு தான்
நீ பெண்மணி
தோள் மீது தூங்கடி
கண்மணி கண்மணி
காலையில் தினமும்
கண் விழித்தால்
நான் கை தொழும் தேவதை அம்மா
அன்பென்றாலே அம்மா
என் தாய் போல் ஆகிடுமா
இமை போல் இரவும் பகலும்
எனை காத்த அன்னையே
உனது அன்பு பார்த்த பின்பு
அதை விட வானம் பூமி
யாவும் சிறியது
ஒரு பிள்ளை கருவில் கொண்டு
ஒரு பிள்ளை கையில் கொண்டு
உறவாடும் யோகம் ஒரு தாய்கின்று
மழலை போல் உந்தன் நெஞ்சம்
உறங்கட்டும் பாவம் கொஞ்சம்
தாய்க்கு பின் தாரம்
நான் தான் அய்யா
தாலேலோ பாடுவேன் நீ தூங்கடா
தாயாக்கி வைத்ததே நீயடா, நீயடா
தலைவா நீ எந்தன்
தலைச்சன் பிள்ளை
பாடுகிறேன் நான் தாலோ
பனிசே பூ விழி தாலோ
பொன்மனி தாலேலோ
நிலவோ நிலத்தில் இறங்கி
உன்ன கொஞ்ச என்னுதே
அதிகாலை சேவல் கூவும்
அதுவரை வஞ்சி நெஞ்சில்
நீயும் உறங்கிடு
தலைவா நீ எந்தன்
தலைச்சன் பிள்ளை
பாடுகிறேன் நான் தாலோ
பனிசே பூ விழி தாலோ
பொன்மனி தாலேலோ
பொன்மனி தாலேலோ
பொன்மனி தாலேலோ
பொன்மனி தாலேலோ
Kalayil dhinamum
Kan vizhithal naan
Kai thozhum thevathai amma
Anbentrale ammaAmma
En thaai pol aagiduma
Emai pol eravum pagalum
Enai kaatha annaiye
Unadhu anbu paartha pinbu
Yaavum siriyathu
Kalayil dhinamum
Kan vizhithal naan
Kai thozhum thevathai amma
Anbentrale amma
En thaai pol aagiduma
Kalayil dhinamum
Kan vizhithal naan
Kai thozhum thevathai amma
Anbentrale amma
En thaai pol aagiduma
Emai pol eravum pagalum
Enai kaatha annaiye
Unadhu anbu paartha pinbu
Yaavum siriyathu
Nirai maatha nilave vaa vaa
Nadai podu medhuvaa medhuvaa
Azhakey un paadu ariven amma
Masakkaigal mayakkam kondu
Madi saayum vaazhai thandu
Sumaiyalla paaram sugam thaan amma
Thaayana pinbu thaan nee penmani
Thol meedhu thoongadi
Kanmani kanmani
Kalayil dhinamum
Kan vizhithal naan
Kai thozhum thevathai amma
Anbentrale amma
En thaai pol aagiduma
Emai pol eravum pagalum
Enai kaatha annaiye
Unadhu anbu paartha pinbu
Yaavum siriyathu
Oru pillai karuvil kondu
Oru pillai kaiyil kondu
Uravadum yogam oru thaaikintru
Malalai pol undhan nenjam
Urangattum paavam konjam
Thaaikku pin thaaram
Naan thaan ayya
Thalelo paaduven nee thoongada
Thaayakki vaithathey neeyada, Neeyada
Thalaiva nee endhan
Thalaichan pillai
Paadukiren naan thaalo
Panisea poo vizhi thaalo
Ponmani thalelo
Nilavo nilathil eranki
Unna konja ennuthey
Athikaalai seval koovum
Athuvarai vanchi nenjil
Neeyum urankidu
Thalaiva nee endhan
Thalaichan pillai
Paadukiren naan thaalo
Panisea poo vizhi thaalo
Ponmani thalelo
Ponmani thalelo
Ponmani thalelo
Ponmani thalelo.