Kanave Kanave Lyrics:
Kanave Kanave Song Cast:
Movie | David |
Song | Kanave Kanave |
Starring | Vikram |
Singer | Anirudh Ravichandran |
Lyricist | Mohanrajan |
Music Director | Anirudh Ravichandran |
Release | 2017 |
Movie Image:

Kanave Kanave Lyrics in Tamil/English:
மௌனமான மரணம் ஒன்று
உயிரை கொண்டு போனதே
உயரமான கனவு இன்று
தரையில் வீழ்ந்து போனதே
திசையும் போனது
திமிரும் போனது
தனிமை தீயிலே வாடினேன்
நிழலும் போனது
நிஜமும் போனது
எனக்குள் எனையே தேடினேன்
கனவே கனவே கலைவதேனோ
கரங்கள் கணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே அரைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ
கண்கள் ரெண்டும் நீரிலே
மீனை போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா
ஓஹோ
நானும் இங்கே வலியிலே
நீயும் அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை
இது நியாயமா
மனம் தாங்குமா
என் ஆசைகள் அது பாவமா
கனவே கனவே
கரங்கள் ரணமாய்
நினைவே நினைவே
கரைவதேனோ
எனது உலகம் உடைவதேனோ
Mounamana maranam ondru
uyirai kondu ponathae
Uyaramana kanavu indru
tharaiyil veezhnthu ponathae
Thisaiyum ponathu
Thimirum ponathu
Thanimai theeyilae vaadinen
Nizhazhum ponathu
Nijamum ponathu
Enakkul ennaiye thedinen
Kanave kanave kalaivatheno
Karangal ganamaai karaivatheno
Ninaive ninaive araivatheno
Enathu ulagam udaivatheno
Kangal rendum neerilae
Meenai pola vaazhuthae
Kadavulum pen idhayamum
irukkudha ada illaya
Oohoo
Naanum ingey valiyilae
Neeyum ango sirippilae
Kaatril engum thedinen
pesi pona vaarththaiyai
Ithu niyayama
Manam thaanguma
En aasaigal athu paavama
Kanave kanave
Karangal ranamaai
Ninaive ninaive karaivatheno
Enathu ulagam udaivatheno