Kannamma Song Lyrics | Kaala
Kannamma Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | Kaala |
Song | Kannamma |
Starring | Rajinikanth |
Lyricist | Uma devi |
Singer’s | Pradeep Kumar, Dhee |
Music Director | Santhosh Narayanan |
Release | June 2018 |
Movie Image:

Kannamma Song Lyrics in Tamil/English:
பூவாக என் காதல் தேனூறுதோ
தேனாக தேனாக வானூறுதோ
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா
கண்ணிலே என்னம்மா
ஆகாயம் சாயாம தூவானமேது
ஆறாம ஆறாம காயங்கள் ஏது
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா
கண்ணிலே என்னம்மா
உன் காதல் வாசம்
என் தேகம் பூசும்
காலங்கள் பொய்யானதே
தீராத காதல்
தீயாக மோத
தூரங்கள் மடை மாறுமோ
வான் பார்த்து ஏங்கும்
சிறு புல்லின் தாகம்
கானல்கள் நிறைவேற்றுமோ
நீரின்றி மீனும்
சேறுண்டு வாழும்
வாழ்விங்கு வாழ்வாகுமோ
ஆஆஆஆஆ…
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா
கண்ணிலே என்னம்மா
ஆகாயம் சாயாம தூவானமேது
ஆறாம ஆறாம காயங்கள் ஏது
மீட்டாத வீணை
தருகின்ற ராகம்
கேட்காது பூங்காந்தலே
ஊட்டாத தாயின்
கணக்கின்ற பால் போல்
என் காதல் கிடக்கின்றதே
காயங்கள் ஆற்றும்
தலைக்கோதி தேற்றும்
காலங்கள் கைகூடுதே
தொடுவானம் இன்று
நெடுவானம் ஆகி
தொடும்நேரம் தொலைவாகுதே
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா
கண்ணிலே என்னம்மா
ஆகாயம் சாயாம தூவானமேது
ஆறாம ஆறாம காயங்கள் ஏது
கண்ணம்மா(கண்ணம்மா)
கண்ணம்மா(கண்ணம்மா)
கண்ணிலே என்னம்மா
Poovaga en kadhal thenoorudho
Thaenaaga thaenaaga vaanoorudho
Kannamma
kannamma
Kannile ennamma
Aagayam saayama thoovaanamethu
Aaraama aaraama kayangangalethu
Kannamma kannamma
Kannile ennamma
Un kadhal vaasam
En dhegam poosum
Kaalangal poiyaanadhe
Theeratha kadhal
Theeyaga mootha
Dhoorangal madai maarumo
Vaan paarthu yengum
Siru pullin dhaagam
Kaanalgal niraivetrumo
Neerindri meenum
Saerundu vaazhum
Vaazhvingu vaazhvaakumo
Kannamma
kannamma. Kannile ennamma
Aagayam saayama thoovaanamethu
Aaraama aaraama kayangangalethu
Meettaadha veenai
tharukindra raagam
Kekaathu poogaandhale
Oottadha thaayin
kanakkindra paal pol
En kadhal kidakkindrathe
Kaayangal aatrum
thalaikkodhi thetrum
Kaalangal kaikooduthe
Thoduvaanam indru
neduvaanam aagi
Thodumneram tholaivaakuthe
Kannamma
kannamma Kannile ennamma
Aagayam saayama thoovaanamethu
Aaraama aaraama kaayangalethu
Kannamma
kannamma
Kannile ennamma