kannamma song lyrics:
Song Cast:
Movie | Rekka |
Song | Kannamma Kannamma |
Starring | Vijay sethupathi, Lakshmi Menon |
Singer’s | Nandini srikar |
Lyricist | Yugabharathi |
Music | D.Imman |
Release | 2016 |
Movie Image:

Kannamma Song Lyrics in Tamil/English:
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அழகு பூஞ்சிலை
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பொழியும் தேன் மழை
உன்னை நினைத்திருந்தால்
அம்மம்மா நெஞ்சமே
துள்ளிக்குதித்தது தான்
எங்கெங்கும் செல்லுமே
ஒளி வீசும் மணி தீபம்
அது யாரோ நீ
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அழகு பூஞ்சிலை
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பொழியும் தேன் மழை
செம்பருத்தி பூவப்போல
ஸ்நேகமான வாய்மொழி
செல்லங் கொஞ்ச கோடை கூட
ஆகிடாதோ மார்கழி
பால் நிலா உன் கையிலே
சோறாகி போகுதே
வானவில் நீ சூடிட
மேலாடையாகுதே
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா
நில்லம்மா
உன்னை உள்ளம் என்னுதம்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அழகு பூஞ்சிலை
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பொழியும் தேன் மழை
உன்னுடைய கோலம் காண
கோயில் நீங்கும் சாமியே
மண்ணலந்த பாதம் காண
சோலையாகும் பூமியே
பாரதி உன் சாயலை
பாட்டாக மாற்றுவான்
தேவதை நீ தான் என
வாயாரப் போற்றுவான்
கண்ணம்மா
கண்ணம்மா
என்னம்மா
வெட்கம் நெட்டித்தள்ளுதம்மா
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அழகு பூஞ்சிலை
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பொழியும் தேன் மழை
உன்னை நினைத்திருந்தால்
அம்மம்மா நெஞ்சமே
துள்ளிக்குதித்தது தான்
எங்கெங்கும் செல்லுமே
ஒளி வீசும் மணி தீபம்
அது யாரோ நீ
Kannamma Kannamma
Azhagu poonjilai
Ennulle ennulle
Pozhiyum thean mazhai
Unnai ninaithirunthaal
Ammamma nenjamey
Thullikkuthithathu thaan
Engengum sellumey
Oli veesum mani theepam
Adhu yaaro nee
Kannamma Kannamma
Azhagu poonjilai
Ennulle ennulle
Pozhiyum thean mazhai
Semparuthi poovapola
Snegamana vaaimozhi
Sellan konja kodai kooda
Aakidatho maarkazhi
Paal nila un kaiyiley
Soraki poguthey
Vaanavil nee soodida
Melaadaiyaguthey
Kannamma
Kannamma
Nillamma
Unnai ullam ennuthamma
Kannamma Kannamma
Azhagu poonjilai
Ennulle ennulle
Pozhiyum thean mazhai
Unnudaiya kolam kaana
Koyil neengum saamiye
Mannalantha paatham kaana
Solaiyagum poomiye
Paarathi un saayalai
Paattaga maatruvaan
Thevathai nee thaan ena
Vaayara potruvaan
Kannamma
Kannamma
Ennamma
Vetgam nettiththalluthamma
Kannamma Kannamma
Azhagu poonjilai
Ennulle ennulle
Pozhiyum thean mazhai
Unnai ninaithirunthaal
Ammamma nenjamey
Thullikkuthithathu thaan
Engengum sellumey
Oli veesum mani theepam
Adhu yaaro nee