Kanne Kalaimane Tamil Song Lyrics:
Dear Kanne Kalaimane Tamil Song Lyrics. The song “Kanne Kalaimane” was released in 1982. Movie star actors Kamal Haasan and Sri Devi. Dear Kalaimane sung by K.J. Yesudas. The lyrics are written by Kannadasan. Ilayaraja composes the music.
Song Cast:
Movie | Moondram Pirai |
Song | Kanne Kalaimane |
Starring | Kamal Haasan, Sridevi |
Singer | K.J.Yesudas |
Lyrics | kannadasan |
Music Director | Ilayaraja |
Release | 1982 |
Movie Image:

Kanne Kalaimane Tamil Song Lyrics:
கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன்
உனை நானே கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானே
அந்திப் பகல் உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான் கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓ ராரிரோ
ராரிராரோ ஓ ராரிரோ
கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானே
ஊமை என்றால் ஒரு வகை அமைதி
ஏழை என்றால் அதில் ஒரு அமைதி
நீயோ கிளிப்பேடு
பண் பாடும் ஆனந்தக் குயில் பேடு
ஏனோ தெய்வம் சதி செய்தது
பேதை போல விதி செய்தது
கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானே
அந்திப் பகல் உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான் கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓராரிரோ
ராரிராரோ ஓராரிரோ
காதல் கொண்டேன்
கனவினை வளர்த்தேன்
கண்மணி உனை நான் கருத்தினில் நிறைத்தேன்
உனக்கே உயிரானேன்
எந்நாளும் எனை நீ மறவாதே
நீ இல்லாமல் எது நிம்மதி
நீதான் என்றும் என் சன்னிதி
கண்ணே கலைமானே
கன்னி மயிலெனக் கண்டேன் உனை நானே
அந்திப் பகல் உனை நான் பார்க்கிறேன்
ஆண்டவனை இதைத்தான் கேட்கிறேன்
ராரிராரோ ஓ ராரிரோ
ராரிராரோ ஓ ராரிரோ
ராரிராரோ ஓ ராரிரோ
ராரிராரோ ஓ ராரிரோ
Kannae kalaimaanae
kanni mayilena Kanden unnai nanae
Kannae kalaimaanae
kanni mayilena Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro
raariraaro oraariro
Kannae kalaimaanae
kanni mayilena Kanden unnai nanae
Oomai endral oru vagai amaithi
Yelai endral athil oru amaithi
Neeyo kili pedu
Panpaadum aanantha kuyil pedu
Yeno deivam sathi seithathu
Pethai polae vithi seithathu
Kannae kalaimaanae
kanni mayilena Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oraariro
raariraaro oraariro
Kaadhal konden
kanavinai valarthen
Kanmani unnai naan karuthinil niraithen
Unakae uyiraanen
ennalum ennai nee maravadhae
Nee illaamal ethu nimathi
Nee thaan endrum en sannithi
Kannae kalaimaanae
kanni mayilena Kanden unnai nanae
Anthi pagal unnai naan paarkiren
Aandavanai ithai thaan ketkiren
Raariraaro oo raariro
raariraaro oo raariro
Raariraaro oo raariro
raariraaro oo raariro