kanne kanne unnai thooki song lyrics:
Song Cast:
Movie | Ayogya |
Song | Kanne kanne unnai thooki |
Starring | Vishal, Raashi khanna |
Singer’s | Anirudh Ravichandar, Sam C.S |
Lyricist | Vivek |
Music Director | Sam C.S |
Release | 2019 |
Movie Image:

Kanne kanne unnai thooki song lyrics in Tamil/English:
ஆண் :
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா….கேக்கட்டா
ஆண் :
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா
ஆண் :
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா
ஆண் :
ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்
ஆண் :
ஏய் அழகியே அழகியே
உன்னை கண்ணில் தின்ன போறேன்
நீ வெடுக்குற மிடுக்குல
நான் சின்னா பின்னமா ஆனேன்
ஆண் :
என்னோடு நீ வந்து சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்
குழு :
பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி
ஆண் :
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா
ஆண் :
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா
ஆண் :
எலா எலா மயில் இறகா
இதா இதா தெரியல
புறா ஆனா புலி மனசு
என்னான்னு புரியலையே
ஆண் :
தேவதைய தரை இறக்கி நான் புடிக்க
இப்போ நினைச்சேன் நினைச்சேன்
உன்ன முழுசா ரகசியமா எடுத்துக்கதான்
உள்ள துடிச்சேன் துடிச்சேன்
ஆண் :
எலா எலா
குழு :
மயில் இறகா
ஆண் :
இதா இதா
குழு :
தெரியல
ஆண் :
புறா ஆனா
குழு :
புலி மனசு
ஆண் :
என்னான்னு புரியலையே
ஆண் :
என்னோடு நீ வந்து சேராமலே… சேராமலே
போனாக்கா என் நெஞ்சு தாங்காதடி… தாங்காதடி
யாரோடும் தோணாத பேராசதான்… பேராசதான்
குழு :
பெண்ணே உந்தன் மேல தோணுதடி
ஆண் :
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா
ஆண் :
கண்ணே கண்ணே உன்ன தூக்கி காணா தூரம் போகட்டா
காட்டு ஜீவன் போல தாவி ஆசை எல்லாம் கேக்கட்டா
Male :
Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta..kekatta
Male :
Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta
Male :
Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta
Male :
Yei azhagiyae azhagiyae Unnai kannil thinna poren
Nee vedukkura midukkula Naan sinna pinnam aanaen
Male :
Yei azhagiyae azhagiyae Unnai kannil thinna poren
Nee vedukkura midukkula Naan sinna pinnam aanaen
Male :
Ennodu nee vandhu seramalae
Ponaka en nenju thaangathadi
Yaarodum thonadha peraasa thaan
Chorus :
Pennae undhan mela thonuthadi
Male :
Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta
Male :
Kannae kannae unna thookki
Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi
Aasai ellaam kekatta
Male :
Ela ela mayil iragaa
Idha idha theriyala
Pura aana puli manasu
Ennaanu puriyaliyae
Male :
Dhevadhaiya thara irakki Naan pudikka
Ippo nenachen nenachen
Unna mulusa ragasiyama Eduthukka thaan
Ulla thudichen thudichen
Male :
Ela ela
Chorus :
mayil iragaa
Male :
Idha idha
Chorus :
Theriyala
Male :
Pura aana
Chorus :
Puli manasu
Male :
Ennaanu puriyaliyae
Male :
Ennodu nee vandhu seramalae… Seramalae
Ponaka en nenju thaangathadi… Thaangathadi
Yaarodum thonadha peraasa thaan… Peraasa thaan
Chorus :
Pennae undhan mela thonuthadi
Male :
Kannae kannae unna thookki Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi Aasai ellaam kekatta
Male :
Kannae kannae unna thookki Kaana thooram pogatta
Kaattu jeevan pola thaavi Aasai ellaam kekatta