Putham Puthu Boomi Lyrics, Veerapandi Kottayile Lyrics, Raasathi en usiru ennathilla lyrics, Konjam Nilavu, Thiruda Thiruda movie, Kannum Kannum lyrics
Thiruda Thiruda (திருடா திருடா)

Kannum Kannum lyrics | Thiruda Thiruda

Kannum Kannum lyrics:

Kannum Kannum lyrics

Song Cast:

MovieThiruda Thiruda
SongKannum Kannum
StarringPrashanth, Anand, Heera Rajgopal, Anu Agarwal
Singer’sAnupama, Suresh peters
LyricistVairamuthu
Music DirectorA.R.Rahman
Release1993

Movie Image:

Thiruda Thiruda movie, Kannum Kannum lyrics

Kannum Kannum lyrics in Tamil/English:

கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்

காதல் என்று அர்த்தம்

கடலை வானம் கொள்ளையடித்தால்

மேகம் என்று அர்த்தம்

பூவை வண்டு கொள்ளையடித்தால்

புதையல் என்று அர்த்தம்

புதையல் என்னை கொள்ளையடித்தால்

மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்

காதல் என்று அர்த்தம்

கடலை வானம் கொள்ளையடித்தால்

மேகம் என்று அர்த்தம்

பூவை வண்டு கொள்ளையடித்தால்

புதையல் என்று அர்த்தம்

புதையல் என்னை கொள்ளையடித்தால்

மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

பறவைகள் தோன்றினால்

நதிகள் பக்கம் என்று அர்த்தம்

பாற்கடல் பொங்கினால்

வானில் பௌர்ணமி என்று அர்த்தம்

ஆளில்லாமல் அடிக்கடி சிரித்தால்

லூசு என்று அர்த்தம்

அழகு பெண்ணின் தாயாரென்றால்

அத்தை என்று அர்த்தம் அர்த்தம்

கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்

காதல் என்று அர்த்தம்

கடலை வானம் கொள்ளையடித்தால்

மேகம் என்று அர்த்தம்

பூவை வண்டு கொள்ளையடித்தால்

புதையல் என்று அர்த்தம்

புதையல் என்னை கொள்ளையடித்தால்

மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்

காதல் என்று அர்த்தம்

கடலை வானம் கொள்ளையடித்தால்

மேகம் என்று அர்த்தம்

பூவை வண்டு கொள்ளையடித்தால்

புதையல் என்று அர்த்தம்

புதையல் என்னை கொள்ளையடித்தால்

மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

தாவிடும் ஓடைகள்

நதியின் தங்கைகள் என்று அர்த்தம்

தூவிடும் தூறல்கள்

மழையின் தோழிகள் என்று அர்த்தம்

இரவின் மீது வெள்ளையடித்தால்

விடியல் என்று அர்த்தம்

எதிரி பேரை சொல்லியடித்தால்

வெற்றி என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்

காதல் என்று அர்த்தம்

கடலை வானம் கொள்ளையடித்தால்

மேகம் என்று அர்த்தம்

பூவை வண்டு கொள்ளையடித்தால்

புதையல் என்று அர்த்தம்

புதையல் என்னை கொள்ளையடித்தால்

மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்

காதல் என்று அர்த்தம்

கடலை வானம் கொள்ளையடித்தால்

மேகம் என்று அர்த்தம்

பூவை வண்டு கொள்ளையடித்தால்

புதையல் என்று அர்த்தம்

புதையல் என்னை கொள்ளையடித்தால்

மச்சம் என்றே அர்த்தம் அர்த்தம்

Kannum Kannum Kollai Adithaal

Kaathal Endru Artham

Trending Now  Raa kozhi rendu Lyrics (Tamil/English) | Uzhavan

Kadalai Vaanam Kollai Adithaal

Megam Endru Artham

Poovai Vandu Kollai Adithaal

Puthayal Endru Artham

Puthayal Ennai Kollai Adithaal

Macham Endru Artham Artham

Kannum Kannum Kollai Adithaal

Kaathal Endru Artham

Kadalai Vaanam Kollai Adithaal

Megam Endru Artham

Poovai Vandu Kollai Adithaal

Puthayal Endru Artham

Puthayal Ennai Kollai Adithaal

Macham Endru Artham Artham

Paravaigal Thondrinaal

Nathigal Pakkam Endru Artham

Paarkkadal Ponginaal

Vaanil Pournami Endru Artham

Aalillaamal Adikkadi Sirithaal

Loosu Endru Artham

Azhagu Pennin Thaayaarendral

Athai Endru Artham Artham

Kannum Kannum Kollai Adithaal

Kaathal Endru Artham

Kadalai Vaanam Kollai Adithaal

Megam Endru Artham

Poovai Vandu Kollai Adithaal

Puthayal Endru Artham

Puthayal Ennai Kollai Adithaal

Macham Endru Artham Artham

Kannum Kannum Kollai Adithaal

Kaathal Endru Artham

Thaavidum Odaigal

Nathiyin Thangaikal Endru Artham

Thoovidum Thooralgal

Mazhayin Thozhikal Endru Artham

Iravin Meethu Vellai Adithaal

Vidiyal Endru Artham

Ethiri Perai solli Adithaal

Vetri Endru Artham Artham

Kannum Kannum Kollai Adithaal

Kaathal Endru Artham

Kadalai Vaanam Kollai Adithaal

Megam Endru Artham

Poovai Vandu Kollai Adithaal

Puthayal Endru Artham

Puthayal Ennai Kollai Adithaal

Macham Endru Artham Artham

Kannum Kannum Kollai Adithaal

Kaathal Endru Artham

Kadalai Vaanam Kollai Adithaal

Megam Endru Artham

Poovai Vandu Kollai Adithaal

Puthayal Endru Artham

Puthayal Ennai Kollai Adithaal

Macham Endru Artham Artham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d