Kaththazhang Kaattu Vazhi Song Lyrics (Tamil/English) | Kizhakku Cheemayile
Kaththazhang Kaattu Vazhi Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | Kizhakku Cheemayile |
Song | Kaththazhang Kaattu Vazhi |
Starring | Vijayakumar, Radhika, Napoleon |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer’s | Jayachandran, S.Janaki |
Music Director | A.R.Rahman |
Release | 1993 |
Movie Image:

Kaththazhang Kaattu Vazhi Song Lyrics in Tamil/English:
கத்தாழங்காட்டு வழி
கள்ளிப்பட்டி ரோட்டு வழி
வண்டி கட்டிப் போறவளே
வாக்கப்பட்டுப் போறவளே
வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா
வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா
வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
கத்தாழங்காட்டு வழி
கள்ளிப்பட்டி ரோட்டு வழி
வண்டி கட்டிப் போறவளே
வாக்கப்பட்டுப் போறவளே
வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா
வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
எட்டுமேல எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா
பொட்டு வெச்ச பொண்ணு மனம்
பின்னே போகுதம்மா
தாயி விருமாயி
மனசு மருகுதம்மா
உழுத புழுதியிலும்
ஒம்மொகமே தெரியுதம்மா
தங்கம்போல் நான் வளர்த்த
தங்கச்சி பிரியக்கண்டு
கத்தாழங்காட்டுக்குள்ள
காளைகளும் கதறுதம்மா
வாசப்படி கடக்கயிலே
வரலையே பேச்சு
பள்ளப்பட்டி தாண்டிவிட்டா
பாதி உயிர் போச்சு
வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா
வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
எட்டுமேல எட்டு வெச்சு
முன்னே போகுதம்மா
பொட்டு வெச்ச பொண்ணு மனம்
பின்னே போகுதம்மா
கத்தாழங்காட்டு வழி
கள்ளிப்பட்டி ரோட்டு வழி
வண்டி கட்டிப் போறவளே
வாக்கப்பட்டுப் போறவளே
வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா
வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
அண்ணே போய் வரவா
அழுது போய் வரவா
மண்ணே போய் வரவா
மாமரமே போய் வரவா
அணில்வால் மீச கொண்ட
அண்ணே ஒன்ன விட்டு
புலிவால் மீச கொண்ட
புருஷனோட போய் வரவா
சட்டப்படி ஆம்பளைக்கி ஒத்த எடந்தானே
தவளைக்கும் பொம்பளைக்கும் ரெண்டு எடந்தானே
வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா
வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
எட்டுமேல எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா
பொட்டு வெச்ச பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
வண்டிமாடு எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா
வாக்கப்பட்ட பொண்ணு மனம் பின்னே போகுதம்மா
எட்டுமேல எட்டு வெச்சு முன்னே போகுதம்மா
பொட்டு வெச்ச பொண்ணு மனம்
பின்னே போகுதம்மா
Kaththazhangattu vazhi
Kallippatti rottu vazhi
Vandi katti poravalae
Vakkappattu poravalae
Vandimaadu ettu vechchu Munnae pogudhamma
Vakkappatta ponnu manam Pinnae pagudhamma
Vandimaadu ettu vechchu Munnae pogudhamma
Vaakkappatta ponnu manam Pinnae pagudhamma
Kaththazhangattu vazhi
Kallappatti rottu vazhi
Vandi katti poravalae
Vakkappattu poravalae
Vandimaadu ettu vechchu Munnae pogudhamma
Vakkappatta ponnu manam Pinnae pagudhamma
Ettumela ettu vechchu Munnae pogudhamma
Pottu vechcha ponnu manam Pinnae pogudhamma
Thayi virumaayi
Manasu marugudhamma
Uzhudha puzhudhiyilum Ummogamae theriyudhamma
Thangampol nan valarththa Thangachchi piriyakkandu
Kaththazhangattukkulla
Kaalaigalum kadharudhamma
Vasappadi kadakkayilae
Varalaiyae pechchu
Pallappatti thaandivitta
Padhi uyir pochchu
Vandimaadu ettu vechchu Munnae pogudhamma
Vakkappatta ponnu manam Pinnae pogudhamma
Ettumela ettu vechchu Munnae pogudhamma
Pottu vechcha ponnu manam Pinnae pogudhamma
Kaththazhangattu vazhi
Kallappatti rottu vazhi
Vandi katti poravalae
Vakkappattu poravalae
Vandimaadu ettu vechchu Munnae pogudhamma
Vaakkappatta ponnu manam Pinnae pagudhamma
Annen poi varava
Azhudhu poi varava
Mannae poi varava
Mamaramae poi varava
Anilvaal meesa konda
Annae onna vittu
Pulival meesa konda
Purushanoda poi varava
Sattappadi ambalakki Oththa edamdhanae
Thavalaikkum pombalaikkum
Rendu edam dhanae
Vandimadu ettu vechchu Munnae pogudhamma
Vakkappatta ponnu manam Pinnae pogudhamma
Ettumela ettu vechchu Munnae pogudhamma
Pottu vechcha ponnu manam Pinnae pogudhamma
Vandimadu ettu vechchu Munnae pogudhamma
Vakkappatta ponnu manam Pinnae pogudhamma
Ettumela ettu vechchu Munnae pogudhamma
Pottu vechcha ponnu manam Pinnae pogudhamma