Irumban

Kenda meena porichi vechu song lyrics | Irumban

Kenda meena porichi vechu song lyrics;

Movie Details:

MovieIrumban
SongKenda meena porichi vechu
StarringJunior mgr, Yogibabu, Aishwarya dutta
SingerAnthony daasan, Srinisha jayaselan
Lyricistsavee
Music DirectorSrikanth deva
Directorkeera
Release2022

Movie Image:

Irumban, Irumban movie

Kenda meena porichi vechu song lyrics (Tamil);

கெண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு

சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு

மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா

சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்

சுதும்பு கருவாடிருக்க

பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா

கட்டு மரம் பூ பூத்ததே

காதல் தண்ணி தேனானதே

வந்தாளே வந்தாளே

பொன்னு பக்கத்தில் வந்தாளே

கண்ணாலே சொன்னாலே

அவ காதல சொன்னாலே

வந்தாலே வந்தாலே

பொன்னு பக்கத்தில் வந்தாலே

கண்ணாலே சொன்னாலே

அவ காதல சொன்னாலே

பாதயெல்லாம் நீ நடக்க

பரப்பி வெச்சேன் என் உசுர

பாத்து நட பக்குவமா

உசுருக்குள்ள நீ இருக்க

ஆசையெல்லாம் நீ கொடுத்த

அடக்கி வெச்சேன் என் மனச

பாதத்துல ரெக்கே மொளச்சு

பரக்குறனே தன்னால

காதல் மாட்டு இல்லாங்காட்டி

டெத்துனு தான் சொன்னா

காதலிச்ச பொண்ணு அத

கன்ஃபார்ம் பண்ணி போனா

வெட்டி விட்டு போனா அவ வெட்டு கிளி போல

நானு இப்போ ஆனேனடா பித்து குழி போல

கண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு

சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு

மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா

சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்

சுதும்பு கருவாடிருக்க

பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா

வந்தாளே வந்தாளே

பொன்னு பக்கத்தில் வந்தாளே

கண்ணாலே சொன்னாளே

அவ காதல சொன்னாளே

காத்துல அசஞ்சாடும் ஒத்த கலம் மேல

உன்ன எண்ணி துடிச்சேனே பண மரத்த போல

வலையே எடுக்காம மீன் புடிக்க போனேன்

வஞ்சரம் மாட்டிக்கிச்சே வலையில்லாம தானே

நெஞ்சுக்குள்ள பட்டாம் பூச்சி

பட படக்குற நேரம்

சொல்ல மொழி இல்லாமலே

சொல்லாமத்தான் போனோம்

கனவில் வந்த காதலுக்கு

கத ஒண்ணு தானே

மீன காய வெச்சா

கருவாடு தானே

பார்க்காம பேசாம

சிரிக்காம ரசிக்காம

நண்டு வல குள்ள

நாங்க மாட்டிக்கிட்டோமே

நல்லவேல புயலடிச்சி

பொளச்சிகிட்டோமே

நீயும் நானும் போய்டுவோம் சீக்கிரம் மேல

காதல் மட்டும் சாகாதடா காலத்த போல

ஏய் வாடா வாடா வாடா மச்சான் பெக் அ போடு

வாடா வாடா‌ வாடா மச்சான் படி அ போடு

Trending Now  Yaarum illa ponneramae (யாரும் இல்லா பொன்னேரமே) Song Lyrics | Naane Varuvean Song Lyrics (2022)

அட வாடா வாடா வாடா மச்சான் பிக்கப்போடு

நீ வாழு வாழு வாழு மச்சான் செட்டப்போடு

கண்ட மீன பொரிச்சி வெச்சு

சென்னா குன்னி கொழம்பு வெச்சு

மாமா உனக்கு ஊட்டி விடவா

சுண்ட கஞ்சி நா இருக்கேன்

சுதும்பு கருவாடிருக்க

பக்குவமா குடிச்சிட நீ வா

Kenda meena porichi vechu song lyrics (English);

Kenda meena porichi vechu

Chennaa gunni kozhambu vechu

Mama unakku ooti vidava

Sunda kanji naa iruken

Sudhumbu karuvaadirukka

Pakkuvama kudichida nee va

Kattu maram poo poothadhe

Kadal thanni thenaanadhe

Vandhaale vandhaale

Ponnu pakkathil vandhaale

Kannaale sonnaale

Ava kaadhala sonnaale

Vandhaale vandhaale

Ponnu pakkathil vandhaale

Kannaale sonnaale

Ava kaadhala sonnaale

Paadhayella nee nadakka

Parappi vechen yen usura

Paathu nada pakkuvama

Usurukkulla nee irukka

Aasaiyellaam nee kodutha

Adakki vechen yen manasa

Paadhaththula rekke molachu

Parakkurane thannaala

Kaadhal mattu illaangaatti

Deathunu dhaan sonna

Kaadhalicha ponnu adha

Confirm panni pona

Vetti vittu pona ava vettu kili pola

Naanu ippo aanenada piththu kuzhi pola

Kenda meena porichi vechu

Chennaa gunni kozhambu vechu

Mama unakku ootti vidava

Sunda kanji naa iruken

Sudhumbu karuvaadirukka

Pakkuvama kudichida nee va

Vandhaale vandhaale

Ponnu pakkathil vandhaale

Kannaale sonnaale

Ava kaadhala sonnaale

Kaathula asanjaadum oththa kalam mela

Unna enni thudichene pana maratha pola

Valaye edukkaama meen pudikka ponen

Vanjaram maattikkiche valayillaama thane

Nenjukkulla pattaam poochi

Pada padakkura neram

Solla mozhi illaamale

Sollaamathan ponom

Kanavil vandha kaadhalukku

Kadha onnu dhaane

Meena kaaya vecha

Karuvaadu dhaane

Paarkaama pesaama

Sirikaama rasikkaama

Nandu vala kulla naanga maatikkittome

Nallavela puyaladichi polachikitome

Neeyum naanum poyiduvom seekiram mele

Kaadhal mattum saagaadhada kaalaththa pola

Ey vada vada vada machaan peg ah podu

Vaada vaada vaada machaan step ah podu

Trending Now  Hey Sita Uyir Nuzhaiya Vaasal Thaa Song Lyrics (Tamil/English) | Sita Ramam (2022)

Ada vaada vaada vaada machaan pickuppodu

Nee vazhu vazhu vazhu machaan setuppodu

Kanda meena porichi vechu

Chennaa gunni kozhambu vechu

Mama unakku ooti vidava

Sunda kanji naa irukken

Sudhumbu karuvaadirukka

Pakkuvama kudichida nee va