Dada (டாடா)

Klesa kadhala Lyrics | Dada (2023)

Klesa kadhala Lyrics:

Mohanrajan has penned the lyrics of Klesa kadhala Song in Dada,sung by Janani, Malvi Suderesan, Kalyan Manjunath and music composed by Jen Martin from Tamil Cinema movie Dada.

Song Details:

MovieDada
SongKlesa Kadhala
StarringKavin, Aparna Das
Singer’s Janani, Malvi Suderesan, Kalyan Manjunath
Lyricist Mohanrajan
Music DirectorJen Martin
DirectorGanesh k Babu
Release2023

Movie Image:

Aprna das, Kavin, dada movie, dada movie images, dada movie download, klesa kadhala Lyrics,

பெண் :

க்லேச காதலாய்

உன்னை ஏற்கிறேன்

நீ அருகினில் இருக்கையில்

ஒரு இறகென மிதக்கிறேன்

பெண் :

ஆதித காதலால்

என்னை மறக்கிறேன்

நீ விரல்களை பிடிக்கையில்

என் துயரங்கள் தொலைக்கிறேன்

பெண் :

சேய் போல் என்னை மாற்றினாயே

என் தாய் போல நீயும் மாறினாேயே

பெண் :

உன் பார்வை போதும்

உன் வார்த்தை போதும்

என் வாழ்க்கையும் யாவும்

உன் மூச்சில் உயிர் வாழுமே

ஆண் :

உன் வாழ்வு என்னோடு

என் வாழ்வு உன்னோடு

வேறொன்றும் இனிமேலே

வேண்டாம் பெண்ணே

ஆண் :

கை தாங்கும் அன்போடு

தோள் சாயும் நெஞ்சோடு

நீங்காமல் சேர்ந்தாலே

போதும் கண்ணே

பெண் :

உன் நிழல்படும் தொலைவினில் தினம்

வசிப்பது பேரின்பம்

சில நொடி சினம்

சிரிக்கையில் மனம்

உணர்ந்திடும் முன் ஜென்மம்

பெண் :

அணைப்பாயா

என் சொல் கேட்பாயா

என் ராட்சசா என் செல்விசா

பெண் :

வரம் நீயே‌

அன்பில் சிந்தும் கண்ணிர் போல வைரம் இல்லை

உன் அருகினில் வாழ்ந்தால்

நகரம் கூட துயரம் இல்லை

ஆண் :

உன் வாழ்வு என்னோடு

என் வாழ்வு உன்னோடு

வேறொன்றும் இனிமேலே

வேண்டாம் பெண்ணே

ஆண் :

கை தாங்கும் அன்போடு

தோள் சாயும் நெஞ்சோடு

நீங்காமல் சேர்ந்தாலே போதும் கண்ணே

Female :

Klesa kadhala

Unnai viyakiren

Nee aruginil irukkaiyil

Oor iragena midhakkiren

Female :

Adheedha kaadhalaal

Ennai marakkiren

Nee viralgalai pidikkaiyil

En thuyarangal tholaikkiren

Female :

Sei pola ennai maatrinaayae

En thaai pola neeyum maarinaayae

Female :

Un paarvai pothum

Un vaarthai pothum

En vaazhkai yaavum

Un moochil uyir vaazhumae

Male :

Un vaazhvu ennodu

En vaazhvu unnodu

Verondrum inimelae

Trending Now  Dhinamum Poluthu Song Lyrics | Coffee Movie (2022)

Vendaam pennae

Male :

Kai thaangum anbodu

Thol saayum nenjodu

Neengamal sernthaalae

Podhum kannae

Female :

Un nizhalpadum

Tholaivinil dhinam

Vasipadhu perinbam

Sila nodi sinam

Sirikkaiyil manam

Unarnthidum mun jenmam

Female :

Anaippaaya

En sol ketpaaya

En raatchasa

En silmisha

Female :

Varam neeyae

Anbil sindhum kanneer pola

Vairam illai

Un aruginil vaazhndhaal

Nagaram kooda thuyaram illai

Male :

Un vaazhvu ennodu

En vaazhvu unnodu

Verondrum inimelae

Vendam pennae

Male :

Kai thaangum anbodu

Thol saayum nenjodu

Neengamal sernthaalae

Podhum kannae

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d