Kodi Aruvi Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | Mehandi Circus 🎪 |
Song | Kodi Aruvi kottudhey |
Starring | Madhampatty Rangaraj & Shweta Tripathi |
Lyricist | Yugabharathi |
Singer’s | Pradeep Kumar, Nithyashree |
Music Director | Sean Roldan |
Release | 2019 |
Movie Image:

Kodi Aruvi Song Lyrics in Tamil/English:
கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால
கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால
மலை கோவில் விளக்காக ஒளியா வந்தவளே
மனசோடு தொலைபோட்டு என்னையே கண்டவளே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கோடி அருவி கொட்டுதே அட என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால
நள்ளிரவும் ஏங்க
நம்ம இசைஞானி
மெட்டமைச்சா பாட்டா
பொங்கி வழிஞ்ச
பொட்டலுல வீசும்
உச்சி மலை காத்தா
புன்னகையில் ஏன்டா
என்ன புழிஞ்ச
சாராயம் இல்லாம
சாஞ்சேன்டி கண்ணால
கூளங்கள் சேராதோ செங்கல்ல
அடகாத்து உன்னை நானும்
சுகமா வெச்சுகிறேன்
ஒன்ன சேர பொறந்தேன்னு
என்ன நான் மெச்சிகிறேன்
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
உன்னை நினைச்சாலே
செந்தமிழும் கூட
ஹிந்தி மொழி தாண்டி
நெஞ்ச தொடுதே
என்ன இது கூத்து
சுண்டு விரல் தீண்ட
பொம்பளைய போல
வெக்கம் வருதே
ராசாவே உன்னால
ஆகாசம் மண் மேல
உன் ஜோடி நான்தானே
பொய்யில்ல
கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால
கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல
அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னாலே
மல கோவில் விளக்காக
ஒளியா வந்தவளே
மனசோடு தொலைபோட்டு
என்னையே கண்டவளே
கண்ண மூடி கண்ட கனவே
பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே
Kodi Aruvi Kottuthe Adi Em Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe Netham Unnala
Kodi Aruvi Kottuthe Adi Em Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe Netham Unnala
Malai Kovil Vilakkaaga Ozhiya Vanthavale
Manasodu Tholapottu Ennaiya Kandavale
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave
Kodi Aruvi Kottuthe Ada En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe Netham Unnala
Nalliravum Yenga
Namma Isaignani
Mettamaicha Paattaa
Pongi Vazhinja
Pottalula Veesum Uchi Malai Kaatha
Punnagaiyil Yenda Ennai Pulinja
Saarayam Illama Saajendi Kannala
Koolangal Seratho Sengalle
Adakaathu Unai Naanum Sugama Vechikkiren
Onai Sera Poranthannu Ena Naan Mechikkiren
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave
Unnai Ninaichale
Sentamizhum Kooda
Hindi Mozhi Thaandi Nenja Thoduthe
Enna Ithu Koothu
Sundu Viral Theenda
Pombalaiya Pola
Vekkam Varuthe
Raasave Unnala
Aagasam Mann Mela
Un Jodi Naanthane
Poiyilla
Kodi Aruvi Kottuthe Ada En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe Netham Unnala
Kodi Aruvi Kottuthe Adi En Mela
Athu Thedi Usura Muttuthe Netham Unnala
Malai Kovil Vilakkaaga
Ozhiya Vanthavale
Manasodu Tholapottu
Ennaiya Kandavale
Kanna Moodi Kanda Kanave
Pala Jenmam Thaandi Vantha Urave