Konjam Nilavu (Chandralekha) Lyrics:
Song Cast:
Movie | Thiruda Thiruda |
Song | Konjam Nilavu |
Starring | Prashanth, Anand, Heera Rajagopal, Anu Agarwal |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer’s | Anupama & Suresh peters |
Music Director | A.R.Rahman |
Release | 1993 |
Movie Image:

Konjam Nilavu (Chandralekha) Lyrics in Tamil/English:
கொஞ்சம் நிலவு
கொஞ்சம் நெருப்பு
ஒன்றாய் சேர்த்தால்
எந்தன் தேகம் கொஞ்சம் நஞ்சு
கொஞ்சம் அமுதம்
ஒன்றாக சேர்த்தால்
எந்தன் கண்கள் கொஞ்சம் மிருகம்
கொஞ்சம் கடவுள்
ஒன்றாய் சேர்த்தால்
எந்தன் நெஞ்சம்
சந்திரலேகா
சந்திரலேகா
சந்திரலேகா
சந்திரலேகா
கொஞ்சம் நிலவு
கொஞ்சம் நெருப்பு
ஒன்றாக சேர்த்தால்
எந்தன் தேகம்
என் கனவில் எவனோ ஒருவன்
என் இரவில் ஒளியாய் தெரிவான்
வான் மழை போல் உயிரில் விழுவான்
தினம் நான் விரும்பும் வகையில் வந்து பொழிவான்
தேன் இதழை இவள் தந்து மாயாது
இனி பார்கடலில் அலை என்றும் ஓயாது
வந்து நான்
மண்ணிலே ஏன் பிறந்தேன் என்ற கேள்வி வாராது
இங்கு நீ இருந்தால் ஒரு தோல்வி நேராது
மங்கை உன் கால் பட்டால்
மண்ணும் ஒரு மண்ணல்ல
வெள்ளை பொன் தேகத்தில்
வேர்வைத் துளி உப்பல்ல
செந்தாழம் பூவுக்கு
முள்ளொன்றும் குறையல்ல
உள்ளொன்று வைத்தாலும் உன்மீது பிழையல்ல
கொஞ்சம் நிலவு
கொஞ்சம் நெருப்பு
ஒன்றாய் சேர்த்தால்
எந்தன் தேகம்
கொஞ்சம் நஞ்சு
கொஞ்சம் அமுதம்
ஒன்றாக சேர்த்தால்
எந்தன் கண்கள்
கொஞ்சம் மிருகம்
கொஞ்சம் மிருகம்
கொஞ்சம் கடவுள்
கொஞ்சம் கடவுள்
ஒன்றாய் சேர்த்தால்
எந்தன் நெஞ்சம்
சந்திரலேகா
சந்திரலேகா
சந்திரலேகா
சந்திரலேகா
ஆஆஅஆஅஆ………
பெண்ணே உன் கண்ணாளன்
பிறையேறி வருவானே
விண்கொண்ட மீனெல்லாம்
விளையாட தருவானே
கொஞ்சம் நிலவு
கொஞ்சம் நெருப்பு
ஒன்றாய் சேர்த்தால்
எந்தன் தேகம்
கொஞ்சம் நஞ்சு
கொஞ்சம் அமுதம்
ஒன்றாக சேர்த்தால்
எந்தன் கண்கள்
கொஞ்சம் மிருகம்
கொஞ்சம் மிருகம்
கொஞ்சம் கடவுள்
கொஞ்சம் கடவுள்
ஒன்றாய் சேர்ந்தால்
எந்தன் நெஞ்சம்
சந்திரலேகா
சந்திரலேகா
சந்திரலேகா
சந்திரலேகா
Konjam nilavu
Konjam neruppu
Ondraai serthaal
enthan dhegam
Konjam nanju
Konjam amutham
Ondraaga serthaal
enthan kangal
Konjam mirugam
Konjam kadavul
Ondraai serthaal
enthan nenjam
Chandralekha
Chandralekha
Chandralekha
Chandralekha
Konjam nilavu
Konjam neruppu
Ondraaga serthaal
enthan dhegam
En kanavil evano oruvan
En iravil oliyaai therivaan
Vaan mazhai pol
Uyiril uyiril vizhuvaan
Dhinam naan virumpum
Vagaiyil vandhu pozhivaan
Thaen idhazhai ival
Thanthu maayaathu
Ini paarkadalil Alai endrum oyaathu
Vanthu naan mannilae Yen piranthen
Endra kelvi vaaraathu
Ingu nee irunthaal Oru tholvi neraathu
Mangai un kaal pattaal Mannum oru mannalla
Vellai pon dhegathil Vervaithuli uppalla
Senthaazham poovukku Mullondrum kuraiyalla
Ullondru vaiththaalum
Unmeethu pizhaiyalla
Konjam nilavu
Konjam neruppu
Ondraai serthaal
enthan dhegam
Konjam nanju
Konjam amutham
Ondraaga serthaal
enthan kangal
Konjam mirugam
Konjam mirugam
Konjam kadavul
Konjam kadavul
Ondraai serthaal
enthan nenjam
Chandralekha
Chandralekha
Chandralekha
Chandralekha
Ahaa……
Pennae un kannaalan Piraiyeri varuvaanae
Vinkonda meenellaam
Vilaiyaada tharuvaanae
Konjam nilavu
Konjam neruppu
Ondraai serthaal
enthan dhegam
Konjam nanju
Konjam amutham
Ondraaga serthaal
enthan kangal
Konjam mirugam
Konjam mirugam
Konjam kadavul
Konjam kadavul
Ondraai serthaal
enthan nenjam
Chandralekha
Chandralekha
Chandralekha
Chandralekha