Kuzhaloodhum kannanukku song lyrics | Mella Thiranthathu kadhavu
Kuzhaloodhum kannanukku song lyrics:
Song Cast:
Movie | Mella Thiranthathu kadhavu |
Song | Kuzhaloodhum kannanukku |
Starring | Mohan, Radha, Amala |
Lyricist | Vaali |
Singer | K.s.chithra |
Music Directors | M.s.viswanathan & ilayaraja |
Release | 1986 |
Movie Image:

Kuzhaloodhum kannanukku song lyrics in Tamil & English:
குழலூதும் கண்ணனுக்கு
குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ
குழலூதும் கண்ணனுக்கு
குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ
என் குரலோடு மச்சான் உங்க
குழலோசை போட்டி போடுதா
இலையோடு பூவும் தலையாட்டும் பாரு
இலையோடு பூவும் காயும்
தலையாட்டும் பாரு பாரு
குழலூதும் கண்ணனுக்கு
குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ
மலக்காத்து வீசுரபோது மல்லிகைப்பூ பாடாதா
மழை மேகம் கூடுறபோது வண்ண மயில் ஆடாதா
மலக்காத்து வீசுரபோது மல்லிகைப்பூ பாடாதா
மழை மேகம் கூடுறபோது
வண்ண மயில் ஆடாதா
என் மேனி தேனறும்பு என் பாட்டு பூங்கரும்பு
மச்சான் நான் மெட்டெடுப்பேன்
உன்னை தான் கட்டி வைப்பேன்
சுகமாக தாளம் தட்டி பாடட்டுமா
உனக்காச்சு எனக்காச்சு சரி ஜோடி நாமாச்சு கேளய்யா
குழலூதும் கண்ணனுக்கு
குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ
என் குரலோடு மச்சான் உங்க
குழலோசை போட்டி போடுதா
கண்ணா உன் வாலிப நெஞ்ச
என் பாட்டு உசுப்புறதா
கற்கண்டு சக்கரையெல்லாம்
இப்பத்தான் கசக்குறதா
கண்ணா உன் வாலிப நெஞ்ச
என் பாட்டு உசுப்புறதா
கற்கண்டு சக்கரையெல்லாம்
இப்பத்தான் கசக்குறதா
வந்தாச்சு சித்திரைதான் போயாச்சு நித்திரைதான்
பூவான பொண்ணுக்குத்தான் இராவானா வேதனதான்
மெதுவாகத் தூது சொல்லி பாடட்டுமா
விளக்கேத்தும் பொழுதானா
இளநெஞ்சு படும் பாடு கேளையா
குழலூதும் கண்ணனுக்கு
குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ
என் குரலோடு மச்சான் உங்க
குழலோசை போட்டி போடுதா
இலையோடு பூவும் தலையாட்டும் பாரு
இலையோடு பூவும் காயும்
தலையாட்டும் பாரு பாரு
குழலூதும் கண்ணனுக்கு
குயில் பாடும் பாட்டுக் கேட்குதா
குக்கூ குக்கூ குக்கூ
Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
En kuralodu machaan unga
Kuzhaloosa potti poduthaa
Kukkoo kukkoo kukkoo
Elaiyodu poovum thalaiyaattum paaru
Elaiyodu poovum kaayum
thalaiyaattum paaru paaru
Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
Malakaathu veesurapothu malligapoo paadaathaa
Mazhamegam koodurapothu vanna mayil aadaathaa
Malakaathu veesurapothu malligapoo paadaathaa
Mazhamegam koodurapothu vanna mayil aadaathaa
En meni thaenarumbu en paattu poonkarumbu
Machan naan Mettedupen unnathaan kattivaipen
Sugamaga thalam thatti paadattumaa
Unakachu enakaachu sarijodi naamaachu kelaiyaa
Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
En kuralodu machaan unga
Kuzhaloosa potti poduthaa
Kukkoo kukkoo kukkoo
Kanna un vaaliba nenjai en paattu usuppuradha
Karkandu sarkaraiyellam ippathaan kasakuratha
Kanna un vaaliba nenjai en paattu usuppuradha
Karkandu sarkaraiyellam ippathaan kasakuratha
Vandhachu chithirai thaan poyaachu nithiraithaan
Poovaana ponnukuthaan raavaana theduthu thaan
Medhuvaaga thoothu solli paadattumaa
Velakethum pozhudhaanaa
ilanenjam padum paadu kelaiyaa
Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo
En kuralodu machaan unga
Kuzhaloosa potti poduthaa
Kukkoo kukkoo kukkoo
Elaiyodu poovum thalaiyaattum paaru
Elaiyodu poovum kaayum
thalaiyaattum paaru paaru
Kuzhaloodhum kannanukku
kuyil paadum paattu ketkuthaa
kukkoo kukkoo kukkoo