Life of Ram Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | 96 |
Song | Life of Ram |
Starring | Vijay Sethupathi, Trisha |
Singer’s | Pradeep Kumar |
Lyricist | Karthik Netha |
Music | Govind Vasantha |
Release | October 2018 |
Movie Image:

Life of Ram Song Lyrics in Tamil/English:
கரை வந்த பிறகே
பிடிக்குது கடலை
நரை வந்த பிறகே
புரியுது உலகை
நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதே அர்த்தம் ஆக்குதே
இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே
வாழா என் வாழ்வை வாழவே
தாளாமல் மேலே போகிறேன்
தீரா உள் ஊற்றை தீண்டவே
இன்றே இங்கே மீள்கிறேன்
இங்கே இன்றே ஆழ்கிறேன்
யாரோப்போல் நான் என்னை பார்க்கிறேன்
ஏதும் இல்லாமலே இயல்பாய்
சுடர் போல் தெளிவாய்
நானே இல்லாத ஆழத்தில் நான் வாழ்கிறேன்
கண்ணாடியாய் பிறந்தே
காண்கின்ற எல்லாமும் நான் ஆகிறேன்
இரு காலின் இடையிலே
உரசும் பூனையாய் வாழ்க்கை போதும் அடடா
எதிர் காணும் யாவுமே தீண்ட தூண்டும் அழகா
நானே நானாய் இருப்பேன்
நாளில் பூராய் வசிப்பேன்
போலே வாழ்ந்தே சலிக்கும் வாழ்வை மறக்கிறேன்
வாகாய் வாகாய் வாழ்கிறேன்
பாகாய் பாகாய் ஆகிறேன்
தோ காற்றோடு வல்லூறு தான் போகுதே
பாதை இல்லாமலே அழகாய் நிகழே அதுவாய்
நீரின் ஆழத்தில் போகின்ற கல் போலவே
ஓசை எல்லாம் திறந்தே
காண்கின்ற கட்சிக்குள் நான் மூழ்கினேன்
திமிலேரி காலை மேல்
தூங்கும் காகமாய்
பூமி மீது இருப்பேன்
புவி போகும் பொக்கில்
கை கோர்த்து நானும் நடப்பேன்
ஏதோ ஏகம் எழுதே.ஆஹா ஆழம் தருதே
தாய் போல் வாழும் கணமே ஆரோ பாடுதே
ஆரோ ஆரிராரிரோ
ஆரோ ஆரிராரிரோ கரை வந்த பிறகே
பிடிக்குது கடலை
நரை வந்த பிறகே
புரியுது உலகை
நேற்றின் இன்பங்கள் யாவும் கூடியே
இன்றை இப்போதை அர்த்தம் ஆகுதே
இன்றின் இப்போதின் இன்பம் யாவுமே
நாளை ஓர் அர்த்தம் காட்டுமே
Karai Vantha Pirage
Pidikuthu Kadalai
Narai Vantha Pirage
Puriyuthu Ulagai
Netrin Inbangal Yaavum Koodiye
Indrai Ippothae Artham Aakkuthe
Indrin Ippothin Inbam Yaavume
Naalai Oar Artham Kaatume
Vazha En Vazhvai Vazhave
Thazhamal Mehle Pogiren
Theera Ull Ootrai Theendave
Indre Inge Meelgiren
Indre Inge Aazhgiren
Yaaropol Naan Ennai Paarkiren
Yedhum Illamale
Iyalbai Sudar Pol Thelivai
Naane Illatha Aazhathil Naan Vaazhgiren
Kannadiyai Piranthe
Kaangindra Ellamum Naan Aagiren
Iru Kaalin Idayile
Urasum Poonayai
Vazhkai Pothum Adada
Ethir Kaanum Yaavume
Theenda Thoondum Azhagaaaa
Naane Naanai Iruppen
Naalil Poorai Vasippen
Polae Vazhnthe Salikkum Vazhvai Marukkiren
Vaagai Vaagai Vazhgiren
Paagai Paagai Aagiren
Tho Katrodu Vallooru Thaan Poguthe
Paathai Illamale Azhagai
Nigazhe Athuvai
Neerin Aazhathil Pogindra Kal Polavae
Oosai Ellam Thuranthe
Kaangindra Katchikkul Naan Moozhginen
Thimileri Kaalai Mel
Thoongum Kaagamai
Boomi Meethu Iruppen
Puvi Poghum Poakkil Kai Korthu Naanum Nadappen
Yedho Eagam Eluthe
Aaha Aazham Tharuthe
Thaai Pol Vazhum Ganame Aaro Paaduthe
Aaro Aarirariro
Aaro Aarirariro
Karai Vantha Pirage
Pidikuthu Kadalai
Narai Vantha Pirage
Puriyuthu Ulagai
Netrin Inbangal Yaavum Koodiye
Indrai Ippothai Artham Aakkuthe
Indrin Ippothin Inbam Yaavume
Naalai Oor Artham Kaatume