Rickshaw Mama ( ரிக்க்ஷா மாமா )

Manakkum Malligai Song Lyrics | Rickshaw Mama

Manakkum Malligai Song Lyrics:

Manakkum Malligai video song

Song Cast:

MovieRickshaw Mama
SongManakkum Malligai
starringSathyaraj, kushboo, Gauthami
Singer’sS.P.Balasubramaniam, S.Janaki
LyricistVaali
MusicIlayaraja
Release1992

Movie Image:

Rickshaw mama movie, manakkum malligai song lyrics

Manakkum malligai song lyrics in Tamil/English:

மணக்கும் மல்லிகை

மஞ்சத்தில் விரிச்சு

கணக்கு பண்ணுங்க

கன்னி பொண் இருக்கு மாமா

சிரிச்சு மயக்கும்

சின்ன பெண் ஒனக்கு

எதுக்கு இப்படி புத்தியும் இருக்கு போமா

மணக்கும் மல்லிகை

மஞ்சத்தில் விரிச்சு

கணக்கு பண்ணுங்க

கன்னி பொண் இருக்கு மாமா

சிரிச்சு மயக்கும்

சின்ன பெண் ஒனக்கு

எதுக்கு இப்படி புத்தியும் இருக்கு போமா

செல்லமா கில்லவா

ஒன்னொன்னா சொல்லவா

தள்ளம்மா செல்லமா

தள்ளியே நில்லம்மா

மணக்கும் மல்லிகை

மஞ்சத்தில் விரிச்சு

கணக்கு பண்ணுங்க

கன்னி பொண் இருக்கு மாமா

சிரிச்சு மயக்கும்

சின்ன பெண் ஒனக்கு

எதுக்கு இப்படி புத்தியும் இருக்கு போமா

தாலிய கட்டின பின்னே

தள்ளி நிக்க லாமா

வேலிய தொட்டு பிரிச்சு

அள்ளிக் கொள்ளு மாமா

அடி ராணி இந்த ராஜாங்கம்

தேசம் கிடையாது

இது ஏழை படும் பாடம்மா

உன்னால் முடியாது

ராணி இந்த வீட்டு மகாராணி

உங்க பாணி புது பாணி

தள்ளி போ நீ

மணக்கும் மல்லிகை

மஞ்சத்தில் விரிச்சு

கணக்கு பண்ணுங்க

கன்னி பொண் இருக்கு மாமா

சிரிச்சு மயக்கும்

சின்ன பெண் ஒனக்கு

எதுக்கு இப்படி புத்தியும் இருக்கு போமா

செல்லமா கில்லவா

ஒன்னொன்னா சொல்லவா

தள்ளம்மா செல்லமா

தள்ளியே நில்லம்மா

மணக்கும் மல்லிகை

மஞ்சத்தில் விரிச்சு

கணக்கு பண்ணுங்க

கன்னி பொண் இருக்கு மாமா

சிரிச்சு மயக்கும்

சின்ன பெண் ஒனக்கு

எதுக்கு இப்படி புத்தியும் இருக்கு போமா

மாடியின் தங்க கலசம் மண்ணு படலாமா

சேரியில் சந்தனம் வந்து

மணம் கெடலாமா

நதி வானம் வரப் போனாலும்

கீழே வர வேணும்

ஒரு கேள்வி என்னை கேக்காம

யாவும் தர வேணும்

ஊகும் இனி ஏதும் புரியாது

முடிவேது விடியாது தெரியாது

மணக்கும் மல்லிகை

மஞ்சத்தில் விரிச்சு

கணக்கு பண்ணுங்க

கன்னி பொண் இருக்கு மாமா

சிரிச்சு மயக்கும்

சின்ன பெண் ஒனக்கு

எதுக்கு இப்படி புத்தியும் இருக்கு போமா

செல்லமா கில்லவா

ஒன்னொன்னா சொல்லவா

தள்ளம்மா செல்லமா

தள்ளியே நில்லம்மா

Trending Now  Potri Paadadi Penne Song lyrics in Tamil & English | Devar Magan

மணக்கும் மல்லிகை

மஞ்சத்தில் விரிச்சு

கணக்கு பண்ணுங்க

கன்னி பொண் இருக்கு மாமா

சிரிச்சு மயக்கும்

சின்ன பெண் ஒனக்கு

எதுக்கு இப்படி புத்தியும் இருக்கு போமா

Manakkum malligai

Manchathil virichu.Kanakku pannunga

Kanni pon erukku mama

Siruchu mayakkum

Chinna pen onakku

Edhukku eppadi puthiyum erukku poma

Manakkum malligai

Manchathil virichu

Kanakku pannunga

Kanni pon erukku mama

Siruchu mayakkum

Chinna pen onakku

Edhukku eppadi puthiyum erukku poma

Chellama killava

Onnonna sollava

Thallamma chellamma

Thalliye nillamma

Manakkum malligai

Manchathil virichu

Kanakku pannunga

Kanni pon erukku mama

Siruchu mayakkum

Chinna pen onakku

Edhukku eppadi puthiyum erukku poma

Thaliya kattina pinne

Thalli nikka laama

Veliya thottu pirichu

Alli kollu mama

Adi rani endha rajangam

Dhesam kidaiyadhu

Edhu eazhai padum paadamma

Unnal mudiyadhu

Rani endha veettu magarani

Unga paani Pudhu paani

Thalli po nee

Manakkum malligai

Manchathil virichu

Kanakku pannunga

Kanni pon erukku mama

Siruchu mayakkum

Chinna pen onakku

Edhukku eppadi puthiyum erukku poma

Chellama killava

Onnonna sollava

Thallamma chellamma

Thalliye nillamma

Manakkum malligai

Manchathil virichu

Kanakku pannunga

Kanni pon erukku mama

Siruchu mayakkum

Chinna pen onakku

Edhukku eppadi puthiyum erukku poma

Maadiyin thanga kalasam

Mannu padalama

Seriyil santhanam vandhu

Manam kedalama

Nadhi vaanam varaponalum

Keeley vara venum

Oohum eni edhum puriyadhu

Mudivedhu vidiyadhu theriyathu

Manakkum malligai

Manchathil virichu

Kanakku pannunga

Kanni pon erukku mama

Siruchu mayakkum

Chinna pen onakku

Edhukku eppadi puthiyum erukku poma

Chellama killava

Onnonna sollava

Thallamma chellamma

Thalliye nillamma

Manakkum malligai

Manchathil virichu

Kanakku pannunga

Kanni pon erukku mama

Siruchu mayakkum

Chinna pen onakku

Edhukku eppadi puthiyum erukku poma