Galatta Kalyanam (கலாட்டா கல்யாணம்)

Mannaarkudi Karandaa Song Lyrics | Galatta kalyanam

Mannaarkudi Karandaa Song Lyrics:

Mannaarkudi Karandaa Song Lyrics

Song Details:

MovieGalatta Kalyanam
SongMannaarkudi Karandaa
StarringDhanush, Akshay Kumar, Nimrat kaur, Sara Ali Khan
LyricistMadhan karkey
SingerMano
Music DirectorA.R.Rahman
DirectorAanand L Rai
Release2021

Movie Image:

Galatta Kalyanam movie, Mannaarkudi Karandaa Song Lyrics
Mannaarkudi Karandaa Song Lyrics

Mannaarkudi Karandaa Song Lyrics in Tamil and English:

அதிரடி மக்கா மக்கா மன்னார்குடி காரண்டா

தகதிமி தக்கா தக்கா மன்னார்குடி காரண்டா

அதிரடி மக்கா மக்கா மன்னார்குடி காரண்டா

தகதிமி தக்கா தக்கா மன்னார்குடி காரண்டா

நெஞ்ச எல்லாம் அல்ல வரும் தஞ்சாவூர் தேருடா

மறுபேர் பூகம்பம் தான் நடுங்காம பாருடா

அவன் கத கேட்டுக்கடா சொல்லுறத போட்டுக்கடா

ராசாத்தி ராசா தாண்டா

அடிச்சா சென்சுரிடா

மன்னார்குடிடா குடி மன்னார்குடிடா அடி மன்னார்குடிடா

அடி அடிச்சா சென்சுரிடா

மன்னார்குடிடா மச்சா மன்னார்குடிடா

மச்சா மன்னார்குடிடா

பக்கா சென்சுரிடா

அதிரடி மக்கா மக்கா மன்னார்குடி காரண்டா

தகதிமி தக்கா தக்கா மன்னார்குடி காரண்டா

எல்லாமே சாரம்

சாரம் அவ ஜோதி ஏ மக்கா

ஏ மக்கா ஏ மக்கா மக்கா மக்கா

ஓ…ஜாதகன்னு சொல்லுச்சா

உள்ளங்கை சொல்லுச்சா

அவனோட பாதையத்தான் மாரிச்சா

மாயாஜாலம் பன்னா மனசெல்லாம் அல்லிக்கிட்டான்

அவன்கூட கூட்டம் எல்லாம் சேந்துச்சா

ஆயிரம் வித்த எல்லாம் கையில் அவன் வச்சிருக்கான்

ஊரில் உள்ள அன்ப எல்லாம் நெஞ்சில் அவன் வச்சிருக்கான்

கல்லாதத நல்லா அடி அண்ணா ஊரு மன்னார்குடி

மன்னார்குடிடா குடி மன்னார்குடிடா அடி மன்னார்குடிடா

அடி அடிச்சா சென்சுரிடா

மன்னார்குடிடா மச்சா மன்னார்குடிடா

மச்சா மன்னார்குடிடா பக்கா சென்சுரிடா

அதிரடி மக்கா மக்கா மன்னார்குடி காரேண்டா

தகதிமி தக்கா தக்கா மன்னார்குடி காரேண்டா

நெஞ்ச எல்லாம் அல்ல வரும் தஞ்சாவூர் தேருடா

மறுபேர் பூகம்பம் தான் நடுங்காம பாருடா

அவன் கத கேட்டுக்கடா சொல்லுறத போட்டுக்கடா

ராசாத்தி ராசா தாண்டா

மன்னார்குடிடா குடி மன்னார்குடிடா அடி மன்னார்குடிடா அடி

மன்னார்குடிடா மச்சா மன்னார்குடிடா மச்சா மன்னார்குடிடா

பக்கா அடிச்சா…….. சென்சுரிடா

Athiradi Makka Makka Mannaarkudi Karandaa

Dhagadhimi Thakka Thakka Mannaarkudi Karandaa

Athiradi Makka Makka Mannaarkudi Karandaa

Dhagadhimi Thakka Thakka Mannaarkudi Karandaa

Nenja Ellam Alla varum Thanjavur Therudaa

Trending Now  Ratchasa Maamaney Song Lyrics (Tamil/English) | Ponniyin Selvan-1 (2022)

Maruper Boogamban Thaan Nadungaama Paarudaa

Avan Kadha Kettukkada Solluratha Pottukkada

Raasathi Rasa Thaandaa

Adichaa Centurydaa

Mannaarkudaa Kudi Mannaarkudidaa adi Mannaarkudidaa

Adi adichaa centurydaa

Mannaarkudidaa machaa mannaarkudidaa machaa

Mannaarkudidaa pakka centurydaa

Athiradi Makka Makka Mannaarkudi Karandaa

Dhakadhimi Thakka Thakka Mannaarkudi Karanddaa

Ellame Saaram

Sarram ava jothi Eh Makka

Eh Makka Eh Makka Makka Makka

Oh Jathagannu Sollucha

Ullam Kai Sollucha

Avanoda Pathayathaan Marichaa

Mayajalam Panna manasellam Allikittan

Avankooda Koottam Ellam Senthuchaaa

Ayiram Vithai Elaam Kaiyil Avan Vachirukkan

OOril ulla Anba Ellam Nejil Avan vachirukkan

Kallathatha Nalla Adi Annaa Ooru Mannaarkudi

Mannaarkudidaa Kudi Mannaarkudidaa adi Mannaarkudidaa

Adi adichaa centurydaa

Mannaarkudidaa machaa mannaarkudidaa machaa

Mannaarkudidaa pakka centurydaa

Athiradi Makka Makka Mannaarkudi Karandaa

Dhagadhimi Thakka Thakka Mannaarkudi Karandaa

Nenja Ellam Alla Varum Thanjavoor Therudaa

Maruber Boogambam Thaan Nadungama Parudaa

Avankadha Kettukkada Solluratha Pottukkadaa

Rasathi Rasaa Thaanda

Mannaarkudidaa Kudi Mannaarkudidaa Adi Mannaarkudidaa Adi

Mannaarkudidaa Machaa Mannaarkudidaa

Machaa Manaarkudidaa Pakka

Adichaaaaa….centuryda