Vinnaithaandi Varuvaayaa (விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா)

Mannipaaya Song Lyrics | Vinnaithaandi Varuvaayaa

Mannipaaya Song Lyrics:

Mannipaaya Video Song

Song Cast:

MovieVinnaithaandi Varuvaayaa
SongMannipaaya
StarringSTR, Trisha
LyricistThamarai
Singer’sA.r.rahman, Shreya Ghoshal
Music DirectorA.R.Rahman
ReleaseJun 2016

Movie Image:

Vinnaithaandi Varuvaayaa movie, Mannipaaya song lyrics

Mannipaaya Song Lyrics in Tamil/English:

கடலினில் மீனாக இருந்தவள் நான்

உனக்கென கரை தாண்டி வந்தவள் தான்

துடித்திருந்தேன் தரையினிலே

திரும்பிவிட்டேன் கடலிடமே

ஒரு நாள் சிரித்தேன்

மறு நாள் வெறுத்தேன்

உனை நான் கொல்லாமல்

கொன்று புதைத்தேனே

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

ஒரு நாள் சிரித்தேன்

மறு நாள் வெறுத்தேன்

உனை நான் கொல்லாமல்

கொன்று புதைத்தேனே

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

கண்ணே தடுமாறி நடந்தேன்

நூலில் ஆடும் மழையாகி போனேன்

உன்னால் தான் கலைஞனாய் ஆனேனே

தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ

உனை நோக்கியே எனை ஈர்க்கிறாயே

மேலும் மேலும் உருகி உருகி

உனை எண்ணி ஏங்கும்

இதயத்தை என்ன செய்வேன்

ஓ உனை எண்ணி ஏங்கும்

இதயத்தை என்ன செய்வேன்

ஓடும் நீரில் ஓர் அலைதான் நான்

உள்ளே உள்ள ஈரம் நீதான்

வரம் கிடைத்தும் நான் தவறவிட்டேன்

மன்னிப்பாயா

அன்பே

காற்றிலே ஆடும் காகிதம் நான்

நீதான் என்னை கடிதம் ஆக்கினாய்

அன்பில் தொடங்கி அன்பில் முடிக்கிறேன்

என் கலங்கரை விளக்கமே

ஒரு நாள் சிரித்தேன்

மறு நாள் வெறுத்தேன்

உனை நான் கொல்லாமல் கொன்று புதைத்தேனே

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

அன்பிற்க்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்

அன்பிற்க்கும் உண்டோ அடைக்கும் தாழ்

ஆர்வலர் புன்கணீர் பூசல் தரும்

அன்பிலார் எல்லாம் தமக்குரியர்

அன்புடையார் என்பும் உரியர் பிறர்க்கு

புலம்பல் எனச் சென்றேன்

புல்லினேன் நெஞ்சம் கலத்தல் உறுவது கண்டு

ஏன் என் வாழ்வில் வந்தாய்

கண்ணா நீ

போவாயோ கானல்நீர் போலே தோன்றி

அனைவரும் உறங்கிடும் இரவெனும் நேரம்

எனக்கது தலையணை நனைத்திடும் நேரம்

ஒரு நாள் சிரித்தேன்

மறு நாள் வெறுத்தேன்

உனை நான் கொல்லாமல்

கொன்று புதைத்தேனே

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

மன்னிப்பாயா

கண்ணே தடுமாறி நடந்தேன்

நூலில் ஆடும் மழையாகி போனேன்

உன்னால் தான் கலைஞனாய் ஆனேனே

தொலை தூரத்தில் வெளிச்சம் நீ

உனை நோக்கியே எனை ஈர்க்கிறாயே

மேலும் மேலும் உருகி உருகி

உனை எண்ணி ஏங்கும்

Trending Now  Aathangara Maramae Song Lyrics (Tamil/English) - Kizhakku Cheemayile

இதயத்தை என்ன செய்வேன்

மேலும் மேலும் உருகி உருகி

உனை எண்ணி ஏங்கும்

இதயத்தை என்ன செய்வேன்

ஓ உனை எண்ணி ஏங்கும்

இதயத்தை என்ன செய்வேன்

Kadalinil Meenaaga Irunthaval Naan

Unakkena Karai Thaandi Vanthaval Thaan

Thudithirundhen Tharaiyinile

Thirumbivitten En Kadalidame

Oru Naal Sirithen

Maru Naal Veruthen

Unai Naan Kollaamal Kondru Puthaithene

Mannipaaya

Mannipaaya

Mannipaaya

Oru Naal Sirithen

Maru Naal Veruthen

Unai Naan Kollaamal Kondru Puthaithene

Mannipaaya

Mannipaaya

Mannipaaya

mannippaaya

Mannippaaya

Kanne Thadumaari Nadandhen

Noolil Naan Mazhai Aagi Ponen

Unnaal Dhaan Kalaignanaai Aanene

Tholai Dhoorathil Velicham Nee

Unai Nokiye Enai Eerkiraaye

Melum Melum Urugi Urugi

Unai Enni Engum Ithaiyathai Enna Seiven

Ohhhh Unai Enni Engum Ithaiyathai Enna Seiven

Odum Neeril Orr Alai Dhaan Naan

Ulle Ulla Eeram Nee Dhaan

Varam Kidaithum Naan Thavara Vitten

Mannipaaya Anbe

Kaatrile Aadum Kaagitham Naan

Nee Dhaan Ennai Kaditham Aakinaai

Anbil Thodangi Anbil Mudikkiren

En Kalangarai

Vilakkamaey

Oru Naal sirithen

Maru Naal Veruthen

Unai Naan Kollaamal Kondru Puthaithene

Mannipaaya

Mannipaaya

Mannipaaya

Mannipaaya

Mannipaaya

Anbirkum Undo

Aazhaikkum Thaazh

Anbirkum Undo

Aazhaikkum Thaazh

Aarvalar Pun Kanneer Poosal Tharum

Anbillaar Elaam Thamakkuriyar

Anbudaiyaar Enbum Uriyar Pirarkku

Pulambal enasendren Pullinen Nenjam

Kalathal Uruvathu Kandu

Aen en Vaazhvil Vanthaai.Kanna Nee

Povaayo Kaanal Nee Pole Thondri

Anaivarum Urangidum Iravenum Neram

Enakkathu Thalaiyanai Nanaithidum eeram

Oru Naal sirithen

Maru Naal Veruthen

Unai Naan Kollaamal Kondru Puthaithene

Mannipaaya

Mannipaaya

Mannipaaya

Mannipaaya

Kanne Thadumaari Nadandhen

Noolilaana Mazhai Aagi Ponen

Unnaal Dhaan Kalaignanaai Aanene

Tholai Dhoorathil Velicham Nee

Unai Nokiye enai eerkiraaye

Melum Melum Urugi Urugi

Unai enni engum Ithaiyathai enna seiven

Oh Unai enni engum Ithaiyathai enna seiven

Melum Melum Urugi Urugi

Trending Now  Namma Satham Song Lyrics in Tamil & English | Pathu Thala (2023)

Unai Enni Engum Ithaiyathai Enna seiven

Oh Unai Enni Engum Ithaiyathai enna seiven

Oh Unnai Yenni Yengum Ithayathai Yenna seiven