Anbe Aaruyire (அன்பே ஆருயிறே)

Mayilerage Song Lyrics | Anbe Aaruyire

Mayilerage Song Lyrics:

Mayilerage video song

Song Cast:

MovieAnbe Aaruyire
SongMayilerage
Singer’sMashusri, Naresh Iyer
LyricistVaali
StarringS.J.Surya, Nila
MusicA.R.Rahman
Release2005

Mayilerage Song Lyrics in Tamil/English:

மயிலிரகே மயிலிரகே

வருடுகிறாய் மெல்ல

மழை நிலவே மழை நிலவே

விழியில் எல்லாம் உன் உலா

உயிரைத் தொடர்ந்து வரும்

நீ தான் என் மெய் எழுத்து

நான் போடும் கை எழுத்து அன்பே

உலக மொழியில் வரும்

எல்லாமே நேர் எழுத்து

காதல் தான் கண் எழுத்து அன்பே

மயிலிரகாய் மயிலிரகாய்

வருடுகிறாய் மெல்ல

மழை நிலவே மழை நிலவே

விழியில் எல்லாம் உன் உலா

மதுரை பொய்கை மறந்து

உன் மடியினில் பாய்ந்தது வைகை

மெதுவா மெதுவா மெதுவா

இங்கு வைகையில் வைத்திடுகை

பொதிகை மலையை பிரித்து

என் பார்வையில் நீந்துது தென்றல்

அதை நான் அதை நான் பிடித்து

மெல்ல அடைந்தேன் மன சிறையில்

ஓர் இலக்கியம் நம் காதல்

வான் உள்ள வரை வாழும் பாடல்

மயிலிரகே மயிலிரகே

வருகிறாய் மெல்ல

மழை நிலவே மழை நிலவே

விழியில் எல்லாம் உன் உலா

உயிரைத் தொடர்ந்து வரும்

நீ தான் என் மெய் எழுத்து

நான் போடும் கை எழுத்து அன்பே

உலக மொழியில் வரும்

எல்லாமே நேர் எழுத்து

காதல் தான் கண் எழுத்து அன்பே

தமிழா தமிழா தமிழா

உன் தமிழ் இங்கு

சேலையில் வருதா

அமிர்தாய் அமிர்தாய் அமிர்தாய்

கவி ஆற்றிட நீ வருவாய்

ஒன்றாய் இரண்டாய் மூன்றாய்

அந்த வள்ளுவன் தந்தது முப்பால்

உனக்கும் எனக்கும் விருப்பம்

அந்த மூன்றாம் பால் அல்லவா

பால் விளக்கங்கள் நீ கூறு

ஊர் உறங்கட்டும் உறைப்பேன் கேளு

மயிலிரகே மயிலிரகே

வருகிறாய் மெல்ல

மழை நிலவே மழை நிலவே

விழியில் எல்லாம் உன் உலா

உயிரைத் தொடர்ந்து வரும்

நீ தான் என் மெய் எழுத்து

நான் போடும் கை எழுத்து அன்பே

உலக மொழியில் வரும்

எல்லாமே நேர் எழுத்து

காதல் தான் கண் எழுத்து அன்பே

மயிலிரகாய் மயிலிரகாய்

வருடுகிறாய் மெல்ல

மழை நிலவே மழை நிலவே

விழியில் எல்லாம் உன் உலா

மதுரை பொய்கை மறந்து

உன் மடியில் பாய்ந்தது வைகை

மெதுவா மெதுவா மெதுவா

Trending Now  Kadhal Kavithaigal padithidum neram song lyrics | Ilayaraja | kopura vaasalile

இங்கு வைகையில் வைத்திடுகை

பொதிகை மலையை பிரித்து

என் பார்வையில் நீந்துது தென்றல்

அதை நான் அதை நான் பிடித்து

மெல்ல அடைந்தேன் மன சிறையில்

ஓர் இலக்கியம் நம் காதல்

வான் உள்ள வரை வாழும் பாடல்

மயிலிரகே மயிலிரகே

வருகிறாய் மெல்ல

வருகிறாய் மெல்ல

வருகிறாய் மெல்ல

வருகிறாய் மெல்ல

வருகிறாய் மெல்ல

முடிவு…..

mayilerage mayilerage

Varudukirai mella

Mazhai nilavey mazhai nilavey

Vizhiyil ellam un ula

Uyiraith thodarnthu varum

Nee thaan en mei ezhuthu

Naan podum kai ezhuthu anbe

Ulaga mozhiyil varum

Ellamey ner ezhuthu

Kadhal thaan kan ezhuthu anbe

Mayileragaai mayileragaai

Varudukirai mella

Mazhai nilavey mazhai nilavey

Vizhiyil ellam un ula

Madurai podhigai marandhu

Un madiyinil paaynthathu vaigai

Medhuvaa medhuvaa medhuvaa

Engu vaigayil vaithidugai

Podhigai malaiyai pirinthu

En paarvayil neenthuthu thendral

Adhai naan adhai naan pidithu

Mella adaithean manasirayil

Oor elakkiyam nam kadhal

Vaan ulla varai vaazhum paadal

mayilerage mayilerage

Varudukirai mella

Mazhai nilavaai mazhai nilavaai

Vizhiyil ellam un ula

Uyiraith thodarnthu varum

Nee thaan en mei ezhuthu

Naan podum kai ezhuthu anbe

Ulaga mozhiyil varum

Ellamey ner ezhuthu

Kadhal thaan kan ezhuthu anbe

Thamizha thamizha thamizha

Un tamil engu

Selayil varutha

Amirthaai amirthaai amirthaai

Kavi aatrida nee varuvai

Ondraai erandaai moontraai

Antha valluvan thanthathu muppaal

Unakkum enakkum viruppam

Andha moontraam paal allava

Paal vilakkangal nee kooru

Oor urangattum uraippean kealu

mayilerage mayilerage

Varudukitai mella

Mazhai nilavey mazhai nilavey

Vizhiyil ellam un ula

Uyiraith thodarnthu varum

Nee thaan en mei ezhuthu

Naan podum kai ezhuthu anbe

Ulaga mozhiyil varum

Ellamey ner ezhuthu

Kadhal thaan kan ezhuthu anbe

Mayileragaai mayileragaai

Varudukirai mella

Varudukirai mella

Varudukirai mella

Varudukirai mella

Varudukirai mella.

END…..

Movie Details:

அன்பே ஆருயிரே திரைப்படம் 2005 ஆம் ஆண்டு எஸ்.ஜே.சூர்யா இயக்கிய தமிழ் காதல் நாடகத் திரைப்படமாகும். படத்தில் அவர், அறிமுகமான நிலா, ஊர்வசி, சந்தான பாரதி மற்றும் சந்தானம் ஆகியோர் நடித்துள்ளனர். இசை மற்றும் ஒலிப்பதிவு ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் இசையமைத்துள்ளார். திரைப்படம் வெளியீட்டிற்கு முன்பே சர்ச்சையை சந்தித்தது, அதன் அசல் பெயர் “பி.எஃப்.”, இது இயக்குனரின் கூற்றுப்படி “சிறந்த நண்பர்” ஆனால் இந்தியாவில் “நீல படம்” என்பதன் பொதுவான சுருக்கமாகும். பின்னர் ஒரு போட்டி நடத்தப்பட்டது, அதில் பொதுமக்கள் பெயர்களை பரிந்துரைக்க அழைக்கப்பட்டனர்.