KGF-2 (2022)

Mehabooba (Tamil) Song Lyrics | KGF-2 (2022)

Mehabooba (Tamil) Song Lyrics:

Movie Details:

MovieKGF-2
SongMehabooba
StarringYash, Srinidhi Shetty
SingerAnanya Bhat
LyricistMadhurakavi
Music DirectorRavi Basrur
DirectorPrashanth Neel
Release2022

Movie Image:

Mehabooba Song Lyrics in Tamil:

வா வா என் அன்பே

என் வாழ்வின் பேரன்பே

வந்தாய் கண் முன்பே

இது நிஜமா சொல் அன்பே

உன் கண்களும் காதல் பேசும்

என் தருணம் மலரும் சுவாசம்

உன் தோல்களில் சாயும் நேரம்

உயிர் துளிரும் பேரழகா மெஹபூபா…

மெயின் தேரி மெஹபூபா

மெஹபூபா…

மெயின் தேரி மெஹபூபா

மெஹபூபா…

மெயின் தேரி மெஹபூபா

மெஹபூபா…

ஓ… மெயின் தேரி மெஹபூபா

பூ வைக்க பூங்காற்று சீர் செய்ததே

புது வானம் பூ தூவுதே

கொஞ்சல் மொழி பேசிடும் ஊமை கிளி நானாடா

நெஞ்சை வலி தீர்க்கும் மருந்தாளன் நீ தானாடா

வாழ்வின் வேர் நீங்கிடும் காலம் இது தானாடா

அன்பின் நீர் வார்க்கும் முகிலாலன் நீ தானாடா

உன் கைகள் தீண்டும் தருணம்

நான் தணிந்தேன் தணிந்தேன் சலனம்

இனி வாழ்க்கையில் ஏது மரணம்

நான் எடுத்தேன் புது ஜனனம். மெஹபூபா…

மெயின் தேரி மெஹபூபா

மெஹபூபா…

மெயின் தேரி மெஹபூபா

மெஹபூபா…

மெயின் தேரி மெஹபூபா

மெஹபூபா…

மெயின் தேரி மெஹபூபா

Mehabooba Song Lyrics in English:

Va Va En Anbe

En Vazhvin Peranbe

Vandhai Gan Munbe

Idhu Nijama Sol Anbe

Un Gangalum Kadhal Pesum

Itharunam Malarum Swasam

Un Tholgalil Sayum Neram

Uyir Thulirum Peralagaa

Mehabooba…

Main Teri Mehabooba

Mehabooba…

Main Teri Mehabooba

Mehabooba…

Main Teri Mehabooba

Mehabooba…

Main Teri Mehabooba

Poovaikku Poongattru Seer Seithathe

Pudhu Vanam Boothuvuthey

Gonjal Mozhi pesidum Oomai Kili Nanada

Nenjai Vali Theerkkum Marundhalan Nee Thanada

Vazhvin ver Neengidum Kalam Idhu Thanada

Anbin Neer Waarkum Mukhilalan Nee Thanada

Un Kaigal Theendum Tharunam

Nan Dhanindhen Dhanindhen Salanam

Ini Vazhkayil Ethu Maranam

Nan Eduthen Pudhu Jananam

Mehabooba…

Main Teri Mehabooba

Mehabooba…

Main Teri Mehabooba

Trending Now  Onnoda Nadandhaa Song Lyrics | Viduthalai Part-1 Movie

Mehabooba…

Main Teri Mehabooba

Mehabooba…

Main Teri Mehabooba