Mother Song Lyrics in (Tamil/English) | Valimai
Mother Song Lyrics:
Song Details:
Movie | Valimai |
Song | Mother Song |
Starring | AjithKumar, Huma s Qureshi |
Lyricist | Vignesh Shivan |
Singer | Sid Sriram |
Music Director | Yuvan Shankar Raja (U1) |
Director | H.Vinoth |
Release | 05.12.2021 |
Movie Image:

Mother Song Lyrics in Tamil and English:
நான் பார்த்த முதல் முகம் நீ
நான் கேட்ட முதல் குரல் நீ
நான் முகர்ந்த முதல் மலரும் நீயே
நான் வாழ்ந்த முதல் அறை நீ
நான் வரைந்த முதல் படம் நீ
நான் விரும்பிய முதல் பெண்ணும் நீயே
சிணுங்கியபோது சிரிக்க வைத்தாய்
சிறகுகள் வளர்த்து பறக்க வைத்தாய்
சிகரங்கள் ஏற சொல்லிக்கொடுத்தாய்
ஆவலோடு தான்
வளர்ந்தவன் போல தெரிந்தாலும்
உன் கண்ணில் நானும் ஒரு குழந்தை
இமைகளுக்குளே அடைகாத்தாய்
ஆசையோடு தான்
அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே
என் உலகம் நீ என் தாயே
உன் வாசம் எனக்கு வலிமை தரும்
உன் வார்த்தை எனக்கு வீரம் தரும்
உன் வாழ்க்கையின் மேல்
என் வாழ்க்கையினை வரைந்து வைத்தாயே
ஒரு தோல்வி என்னை தொடும்போது
என் தோளை வந்து தொழுவாயே
நீ தொட்டதுமே துலங்கிடுமே
எல்லாம் மாறுமே
விடுமுறையை இல்லாமல்
தாய் வேலை செய்கிறாள்
இதற்கான காணிக்கையாய்
நான் என்ன தான் தருவதோ
ஓ ஓ அம்மா
ஓ அம்மா..
அம்மா ஆ ஆ
அம்மா என் முகவரி நீ அம்மா
என் முதல் வரி நீ அம்மா
என் உயிர் என்றும் நீ அம்மா
நீயே எனக்கென பிறந்தாயே
அனைத்தையும் தந்தாயே (தந்தாயே)
என் உலகமே என் தாயே ஓ ஓ
Naan paartha mudhal mugam nee
Naan ketta mudhal kural nee
Naan mugarndha mudhal malarum neeye
Naan vazhndha mudhal arai nee
Naan varaindha mudhal padam nee
Naan virumbiya mudhal pennum neeye
Sinigiyabodhu sirikka vaithai
Siragugal valarthu parakka vaithai
Sigarangal yera sollikoduthai
Aavalodu dhaan
Valarndhavan pola therindhaalum
Un kannil naanu oru kuzhandhai
Imaigalkkulley adaikaathai
Aasaiyodu dhaan
Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma
Neeye enakena pirandhaye
Anaithaiyum thandhaaye
En ulagam nee en thaiye
Un vaasam enakku valimai tharum
Un varthai enakku veeram tharum
Un vazhkaiyin mel En vazhkaiyinai
Varaindhu vaithaye
Oru tholvi ennai thodumbodhu
En tholai vandhu thoduvaye
Nee thottadhumey thulangidumey
Ellam maarumey
Vidumuraiye illamal
Thai velai seigiral
Idharkana kaanikayai
Naan enna thaan tharuvadho
Amma
oh amma
ammaaaa aah
Amma en mugavari nee amma
En mudhal vari nee amma
En uyir endrum nee amma
Neeye enakena pirandhaye
Anaithaiyum thandhaaye
En ulagam nee en thaiyee