Pathu Thala (பத்து தல)

Namma Satham Song Lyrics in Tamil & English | Pathu Thala (2023)

Namma Satham Song Lyrics:

Vivek has penned the lyrics of Namma Satham Song in Pathu Thala,sung by A.R.Rahman & Yogi Sekar and music composed by A.R.Rahman from Tamil Cinema movie Pathu Thala.

Song Details:

MoviePathu Thala
SongNamma Satham
StarringSilambarasan TR, Gautam Karthik, Priya Bhavani Shankar
Singer’s A.R.Rahman, Yogi Sekar
Lyricist Vivek
Music Director A.R.Rahman
Director N.Krishna
Release2023

Movie Image:

Pathu Thala movie, pathu thala, Nee Singam Dhan Song Lyrics in Tamil & English, Nee Singam Dhan Song download, Raawadi Song, namma Satham Song, namma Satham Song Lyrics

பெண் குழு :

ஒரு சிலந்தி வலையில் சிங்கத்துக்கென்ன வேல நீ சொல்லு கண்ணு

பெண் குழு :

குறை பாக்குற எந்த நெஞ்சத்துக்கும்

பிறை பாக்குற இன்பம் கிடைக்குமா

பெண் குழு :

ஒரு போர்வைக்குள் உள்ள மனசுக்கு

அந்த இருள் விடிஞ்சது தெரியுமா

ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா

ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா

ஆண் :

கோடி நெருப்ப ஆரம்பிக்கிற

ஆற்றல் இருக்கும் வத்திக்குச்சி

அது காலம் வரும்னு காத்து இருக்கல

பாஞ்சி உரசி பத்திக்கிச்சு

ஆண் :

ஒரு காத்து கொடுக்கும் சலசலப்புக்கு

மலையும் பயந்து வெலகுமா

புயலும் பதுங்க பழகுமா

ஆண் :

ஒரு கால் எடுத்து நீ கடக்க நினச்சா

கவல மறையும் தெரியுமா

கொஞ்சம் பளிச்சு பளிச்சு பளிச்சுனு

நம்ம நெருப்ப தெளிச்சு போணும் கண்ணு

ஆண் :

அக்கரையில நிக்குறவன எட்டுது நம்ம சத்தம்

அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில

நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

ஆண் :

பட்டோம் அடி பட்டோம்

அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்

ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்

வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

ஆண் :

வெப்போம் அடி வெப்போம்

உலகுக்கே அறிவிப்போம்

ஒரு சொத்தா நம்ம அன்ப சேமிப்போம்

ஆண் :

கருவுக்குள் கைய தொட்டா

உறவுன்னா வந்து புட்டா

துணையாக வந்துபுட்டா

அந்த நிலா

ஆண் :

கருவுக்குள் கைய தொட்டா

உறவுன்னா வந்து புட்டா

துணையாக வந்துபுட்டா

அந்த நிலா

ஆண் :

அக்கரையில நிக்குறவன எட்டுது நம்ம சத்தம்

அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில

நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

ஆண் :

சிப்பாயி பட்டாளம்

ஆனேன் அம்பாரி

ஓங்கல் ஒய்யாரி

தெண்டி தெண்டி ஓ… ஓ…

ஆண் :

ஊரே கூட்டிப்போற

ஏனோ என்ன

ஆவன் இன்னைக்கென்ன ராசாவாக

ஆண் :

எல்லாமே

குழு :

நியாயம்

ஆண் :

ஏத்துக்கோ

குழு :

காயம்

Trending Now  Tum Tum Song Lyrics | Enemy | Tamil Song Lyrics

ஆண் :

கொஞ்சம் தொலஞ்சு

குழு :

போகும்

ஆண் :

பாக்குவமா வா நீயும்

ஆண் :

அக்கரையில நிக்குறவன எட்டுது நம்ம சத்தம்

அவன் இக்கர வரும்

அக்கரையில நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

ஆண் :

பட்டோம் அடி பட்டோம்

அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்

ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்

வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

ஆண் :

வெப்போம் அடி வெப்போம்

உலகுக்கே அறிவிப்போம்

ஒரு சொத்தா நம்ம அன்ப சேமிப்போம்

ஆண் :

எல்லாமே

குழு :

நியாயம்

ஆண் :

ஏத்துக்கோ

குழு :

காயம்

ஆண் :

கொஞ்சம் தொலஞ்சு

குழு :

போகும்

ஆண் :

பக்குவமா வா நீயும்

ஆண் :

பக்குவமா வா நீயும்

ஆண் :

பக்குவமா வா நீயும்

Female Chorus :

Oru silanthi valaiyil Singathukenna vela Nee sollu kannu

Female Chorus :

Kurai paakura endha nenjathukkum

Pirai pakkura inbam kidaikuma

Female Chorus :

Oru porvaikul ulla manasukku

Andha irul vidinjathu theriyuma

Aatral ennaikum adanguma

Aatral ennaikum adanguma

Male :

Kodi neruppa arambikkira

Aatral irukkum vathikkuchi

Adhu kaalam varumnnu

Kaathu irukkala

Paanji urasi pathikkichu

Male :

Oru kaathu kodukkum Salasalappukkum

Malaiyum bayandhu velaguma

Puyalum padhunga palaguma

Male :

Oru kaal eduthu ne kadakka ninacha

Kavala maraiyum theriyuma

Konjam palichu palichu palichunnu

Namma neruppa thelichu ponum kannu

Male :

Akkaraiyila nikuravana

Ettudhu namma satham

Avan ikkara varum akkaraiyila

Nenjam avana suthum

Male :

Pattom adi pattom

Adipattum vandhu nippom

Oru ambha kuri vaipom

Vettri satham satham nitham nitham

Male :

Veppom adi veppom

Ulagukkae arivippom

Oru soththa namba

Anba semippom

Male :

Karuvukkul kaiya thotta

Uravunna vandhu putta

Thuniayaaga vandhuputta

Andha nilaa

Male :

Karuvukkul kaiya thotta

Uravunna vandhu putta

Thuniayaaga vandhuputta

Andha nilaa

Male :

Akkaraiyila nikuravana

Ettudhu namma satham

Avan ikkara varum akkaraiyila

Nenjam avana suthum

Male :

Sippayi pattalam

Aanen ambari

Ongal oyyari

Thendi thendi oh..oh…

Male :

Oorae kootipora

Yeano yenna

Avan innaikkena raasa vaaga

Male :

Trending Now  Yaarum illa ponneramae (யாரும் இல்லா பொன்னேரமே) Song Lyrics | Naane Varuvean Song Lyrics (2022)

Ellamae

Chorus :

Niyayam

Male :

Ethukko

Chorus :

Kaayam

Male :

Konjam tholanju

Chorus :

Povom

Male :

Pakkuvama va neeyum

Male :

Akkaraiyila nikuravana

Ettudhu namma saththam

Avan ikkara varum akkaraiyila

Nenjam avana suthum

Male :

Pattom adi pattom

Adipattum vandhu nippom

Oru ambha kuri vaipom

Vettri satham satham nitham nitham

Male :

Veppom adi veppom

Ulagukkae arivippom

Oru soththa namba

Anba semippom

Male :

Ellamae

Chorus :

Niyayam

Male :

Ethukko

Chorus :

Kaayam

Male :

Konjam tholanju

Chorus :

Povom

Male :

Pakkuvama va neeyum

Male :

Pakkuvama va neeyum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d