Oh shanthi shanthi Song Lyrics:
Song Cast:
Movie | Vaaranam Aayiram |
Song | Oh shanthi shanthi |
Starring | Suriya, Samira reddy, Simran, Divya spandana |
Lyricist | Thamarai |
Singer’s | Clindan cerejo & S.P.Charan |
Director | Gautham Vasudev menon |
Music director | Harris Jayaraj |
Release | 2015 |
Movie Image:

Oh shanthi shanthi Song Lyrics in Tamil/English:
நீ இன்றி நானும் இல்லை
என் காதல் பொய்யும் இல்லை
வழி எங்கும்
உந்தன் முகம் தான்
வலி கூட இங்கே
சுகம் தான்
தொடுவானம் சிவந்து போகும்
தொலை தூரம் குறைந்து போகும்
கரைகின்ற நொடிகளில்
நான் நெருங்கி வந்தேனே
இனி உன்னை பிரிய மாட்டேனே
துளி தூரம் நகர மாட்டேன்
முகம் பார்க்க தவிக்கிறேன்
என் இனிய பூங்காற்றே
ஓ சாந்தி சாந்தி ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி
நான் வந்தேன் வந்தேன் உனை தேடி…ஓ
நீ இன்றி நானும் இல்லை
என் காதல் பொய்யும் இல்லை
உனை காணும் நேரம் வருமா
இரு கண்கள் மோட்சம் பெறுமா
விரலோடு விழியும் வாடும்
விரிகின்ற காலும் நோகும்
இறந்தாலும் வருகிறேன்
உன் மடியில் நான் தூங்க
எனை வந்து உரசும் காற்றே
அவளோடு கனவில் நேற்றே
கை கோர்த்து நெருங்கினேன்
கண் அடித்து நீ ஏங்க
ஓ சாந்தி சாந்தி ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி
நான் வந்தேன் வந்தேன் உனை தேடி
ஓ சாந்தி சாந்தி ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி
நான் வந்தேன் வந்தேன் உனை தேடி
Nee intri naanum illai
En kadhal poiyum illai
Vazhi engum
Undhan mugam thaan
Vali kooda engey
Sugam thaan
Thodu vaanam sivanthu pogum
Tholai thooram kurainthu pogum
Karaikintra nodigalil
Naan nerungi vandheney
Eni unnai piriya matten
Thuli thooram nagara maatean
Mugam paarkka thavikkirean
En eniya Poongatrea
Oh shanthi shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai nee eanthi
Ean sentrai sentrai enai neengi.Naan vandhen vandhen unai thedi…Oh
Nee intri naanum illai
En kadhal poiyum illai
Unai kaanum neram varuma
Varuma
Eru kangal motcham peruma
Viralodu vizhiyum vaadum
Virikintra kaalum nogum
Eranthalum varukiren
Un madiyil naan thoonga
Enai vandhu urasum kaatrea
Avalodu kanavil netre
Kai korthu nerunkinen
Kan adithu nee eanga
Oh shanthi shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai nee eanthi
Ean sentrai sentrai enai neengi
Naan vandhen vandhen unai thedi