Ondra Renda Aasaigal Lyrics:
Ondra Renda Aasaigal Song Cast:
Movie | Kaakha Kaakha |
Song | Ondra Renda Aasaigal |
Starring | Suriya & Jyothika |
Singer | Bombay Jayashri |
Lyricist | Thamarai |
Music Director | Harris Jayaraj |
Release | August 2003 |
Movie Image:

Ondra Renda Aasaigal Lyrics in Tamil/English:
எல்லாம் சொல்லவே ஓர் நாள் போதுமா?
ஓன்றா ரெண்டா ஆசைகள்
எல்லாம் சொல்லவே ஒர் நாள் போதுமா
அன்பே இரவைக் கேட்கலாம்
விடியல் தாண்டியும் இரவே நீளுமா
என் கனவில் ஆஹா
நான் கண்ட ஆஹா
நாளிது தான் கலாபக் காதலா
பார்வைகளால் ஆஹா
பல கதைகள் ஆஹா
பேசிடலாம் கலாபக் காதலா
ஒன்றா ரெண்டா ஆசைகள்
எல்லாம் சொல்லவே ஒர் நாள் போதுமா
அன்பே இரவை கேட்கலாம்
விடியல் தாண்டியும் இரவே நீளுமா
பெண்களை நிமிர்ந்து பார்த்திடா
உன் இனிய கண்ணியம் பிடிக்குதே
கண்களை நேராய் பார்த்து தான்
நீ பேசும் தோரணை பிடிக்குதே
தூரத்தில் நீ வந்தாலே என் மனசில் மழையடிக்கும்
மிகப்பிடித்த பாடல் ஒன்றை உதடுகளும் முணுமுணுக்கும்
மந்தகாசம் சிந்தும் உந்தன் முகம்
மரணம் வரையில் என் நெஞ்சில் தங்கும்
உனது கண்களில் எனது கனவினை காண போகிறேன்
ஒன்றா ரெண்டா ஆசைகள்
எல்லாம் சொல்லவே ஒர் நாள் போதுமா
அன்பே இரவை கேட்கலாம்
விடியல் தாண்டியும் இரவே நீளுமா
சந்தியா கால மேகங்கள் உன் வானில் ஊர்வலம் போகுதே
பார்க்கையில் ஏனோ நெஞ்சிலே உன் நடையின் சாயலே தோணுதே
நதிகளிலே நீராடும் சூரியனை நான் கண்டேன்
வேர்வைகளின் துளி வழிய நீ வருவாய் என நின்றேன்
உன்னால் என் நெஞ்சில் ஆணின் மணம்
நானும் சொந்தம் என்ற எண்ணம் தரும்
மகிழ்ச்சி மீறுதே வானைத் தாண்டுதே
சாகத் தோன்றுதே தோன்றுதே
அன்பே இரவை கேட்கலாம்
இரவை கேட்கலாம்
விடியல் தாண்டியும் இரவே நீளுமா
இரவை நீளுமா
என் கனவில் ஆஹா
நான் கண்ட ஆஹா
நாளிதுதான் கலாபக்காதலா
பார்வைகளால் ஆஹா
பல கதைகள் ஆஹா
பேசிடலாம் கலாபக்காதலா
Ondra renda aasaigal
Ellam sollavey oor naal podhumaa
Ondra renda aasaigal
ellaam sollave oor naal pothumaa
Anbea iravai ketkalaam
vidiyal thaandiyum irave neeluma
En kanavil aahaaa
Naan kanda aahaaa
Naalithuthan kalaba kadhala
Paarvaigalaal aahaaa
Pala kadhaigal aahaaa
Pesidalaam kalaba kadhala
Ondra renda aasaigal
ellaam sollave oor naal pothumaa
Anbea iravai ketkalaam
vidiyal thaandiyum irave neeluma
Pengalai nimirnthu paarthida
un iniya ganniyam pidikkudhae
Kangalai neraai parthu than
nee pesum thoranai pidikkudhae
Thoorathil nee vandhalae en manasil mazhaiyadikkum
Migappiditha paadal ondrai udhadugalum munumunukkum
Mandhagasam sindhum undhan mugam
Maranam varaiyil en nenjil thangum
Unathu kangalil enadhu kanavinai kaana pogiren
Ondraa rendaa aasaigal
ellam sollave oor naal pothumaa
Anbea iravai ketkalaam
vidiyal thaandiyum irave neeluma
Sandhiyaa kaala megangal
un vaanil oorvalam pogudhae
Parkkaiyil yeno nenjilae
un nadaiyin saayalae thonudhae
Nadhikalilae neeradum sooriyanai naan kanden
Vervaigalin thuli vazhiya nee varuvaai ena nindren
Unnaal en nenjil aanin manam
Naanum sondham endra ennam tharum
Magizhchi meerudhae
Vanai thaandudhae
Saaga thondruthae
thondruthae
Anbea iravai ketkalaam
vidiyal thaandiyum irave neeluma
En kanavil aahaaa
Naan kanda aahaaa
Naalithuthan kalaba kadhala
Paarvaigalaal aahaaa
Pala kadhaigal aahaaa
Pesidalaam kalaba kadhala