Love Today (லவ் டுடே)

Oore Avala Patha Song Lyrics (Tamil/English) | Love Today (2022)

Oore Avala Patha Song Lyrics:

Oore Avala Patha song lyric video

Love Today Movie Cast:

MovieLove Today
SongOore Avala Patha
StarringPradeep Ranganathan, Sathyaraj and Yogi Babu as lead characters.
SingerYuvan Shankar Raja
LyricistPradeep Ranganathan
Music Director Yuvan Shankar Raja
DirectorPradeep Ranganathan
Release2022

Love Today Movie Image:

Love Today, love Today movie download, love Today movie free download

Oore Avala Patha Song Lyrics in Tamil/English:

ஆண் :

ஊரே அவள பார்த்தா

அவ என்ன மட்டும் பார்த்தா

யார் சொன்னாலும் நம்ப மாட்டா

அவ தாண்டா நம்பர் கேட்டா

ஆண் :

பசங்க சீன போட்டா

அவ கண்டுக்கவே மாட்டா

என் கூட பேச்ச போட்டா

நான் என்ன அவளோ ஸ்மார்ட்டா

ஆண் :

க்யூட்டானா ஸ்மைல போட்டு சாச்சிட்டாளே

கண் ஜாட காட்டி என்னை கவுத்துட்டாளே

பஸ்ட் எல்லாம் ஒழுங்கா நின்னேன்

என்னடி என்ன பண்ண

நிதானம் இப்போ இல்ல

காலும் தரயில் நிக்கவில்ல

ஆண் :

சாச்சிட்டாளே ஆள சாச்சிட்டாளே

மாத்திட்டாளே வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

சாச்சிட்டாளே ஆள சாச்சிட்டாளே

மாத்திட்டாளே வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

ஆள சாச்சிட்டாளே

வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

ஆள சாச்சிட்டாளே

வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

ஆண் :

வெறுப்பான நேரம் எல்லாம்

வாழ்க்க வேணாம் தோணும்

நீ மட்டும் கூட இருந்தாலே எல்லாமே மாறும்

நிஜமான கிஸ்ஸே வேணாம்

கிஸ்ஸு ஸ்மைலி போதும்

அத பாத்து பாத்து சிரிச்சிப்பேண்டி ஒவ்வொரு நாளும்

ஆண் :

அப்பப்போ கோவம் வரும்

உன் கூட சண்ட வரும்

இச்சுனு ஒண்ணு தந்தா எல்லாமே மாறும்

ஆண் :

ஏய் நான் உன்ன தெரிஞ்சிகிட்டேன்

உன்னை ஃபுல்லா புரிஞ்சிகிட்டேன்

நீ தப்பே பண்ணுனாலும் அத ரசிச்சிகிட்டேன்

ஆண் :

உன்ன புடிச்சிகிட்டேன்

டைட்டா புடிச்சிகிட்டேன்

இனி விடவே மாட்டேன்

உன்னை விடவே மாட்டேன்

ஆண் :

உன்ன புடிச்சிகிட்டேன்

டைட்டா புடிச்சிகிட்டேன்

இனி விடவே மாட்டேன்

உன்னை விடவே மாட்டேன்

டேன் டேன் டேன்

ஆண் :

ஊரே அவள பார்த்தா

அவ என்ன மட்டும் பார்த்தா

யார் சொன்னாலும் நம்ப மாட்டா

அவ தாண்டா நம்பர் கேட்டா

ஆண் :

பசங்க சீன போட்டா

அவ கண்டுக்கவே மாட்டா

என் கூட பேச்ச போட்டா

நான் என்ன அவளோ ஸ்மார்ட்டா

ஆண் :

ஆள சாச்சிட்டாளே

வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

ஆள சாச்சிட்டாளே

வாழ்க்க மாத்திட்டாளே

Male :

Trending Now  Appatha (அப்பத்தா) Song Lyrics | Naai Sekar Returns (2022)

Oore avala patha

Ava enna mattum patha

Yaar sonnalum namba maata

Ava thaanda number keta

Male :

Pasanga scene eh potta

Ava kandukavae maata

En kooda pecha pota

Naan enna avalo smart ah

Male :

Cute aana smile eh potu Saachitalae

Kan jaada kaati enna Kaouthitalae

First ellam ozhunga ninnen

Ennaadi enna panna

Nidhaanam ippo illa

Kaalum tharayil nikkavilla

Male :

Saachitalae aala saachitalae

Maathitalae vazhka maathitalae

Saachitalae aala saachitalae

Maathitalae vazhka maathitalae

Male :

Aala saachitalae

Vazhka maathitalae

Aala saachitalae

Vazhka maathitale

Male :

Verupana neram ellaam

Vazhka venam thonum

Nee mattum kudda

Irundhalae ellamae maarum

Male :

Nejamana kiss eh venam

Kiss-u smiley podhum

Adha paathu paathu

Sirichipendi ovvoru naalum

Male :

Appapo kovam varum

Un kooda sanda varum

Ichhunu onnu thandha

Ellamae maarum

Male :

Yei naa unna therinjikiten

Unna full ah purinjikiten

Nee thappae pannunalum

Adha rasichikiten

Male :

Una pudichikiten

Tight ah pudichikiten

Ini vidavae maaten

Unna vidavae maaten

Male :

Una pudichikiten

Tight ah pudichikiten

Ini vidavae maaten

Unna vidave maaten

Tan tan tan

Male :

Oore avala patha

Ava enna mattum patha

Yaar sonnalum namba maata

Ava thaanda number keta

Male :

Pasanga scene eh potta

Ava kandukavae maata

En kooda pecha pota

Naan enna avalo smart ah

Male :

Aala saachitalae

Vazhka maathitalae

Aala saachitalae

Vazhka maathitalae

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x
%d