Ore oru oorukkulle (Rendu Raja) Song Lyrics (Tamil/English) | Naane Varuvean Song Lyrics (2022)
Ore oru oorukkulle (Rendu Raja) Song Lyrics (Tamil/English):
Movie Details:
Movie | Naane Varuvean |
Song | Ore Oru Oorukkulle (Rendu Raja) |
Starring | Dhanush, Eli Avram, Induja, Yogibabu |
Singer’s | Dhanush, Yuvan Shankar Raja |
Lyricist | Poetu Dhanush |
Music Director | Yuvan Shankar Raja |
Director | Selvaraghavan |
Release | 2022 |
Naane Varuvean Movie Image:

ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்
இரவு இருளாய் இல்லையென்றால்
நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாதே
அரக்கன் ஒருவன் இல்லையென்றால்
இறைவன் மகிமை புரியாதே
ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்
பாம்புக்குள்ளும் விஷம் உண்டு
பூவுக்குள்ளும் விஷம் உண்டு
பூவை தலையில் சூடிடுவார்
பாம்பை பார்த்ததும் அடித்திடுவார்
மனிதத்தில் மிருகம் அதிகமடா
மிருகத்தில் மனிதம் அதிகமடா
மிருகத்தை உயிராய் பார்க்கின்றேன்
மனிதனின் உயிரை எடுக்கின்றேன்
இரவு இருளாய் இல்லையென்றால்
நிலவின் வெளிச்சம் தெரியாதே
அரக்கன் ஒருவன் இல்லையென்றால்
இறைவன் மகிமை புரியாதே
ஒரே ஒரு ஊருக்குள்ளே
ரெண்டு ராஜா இருந்தாராம்
ஒரு ராஜா நல்லவராம்
இன்னொரு ராஜா கெட்டவராம்
Ore oru oorukkulle
Rendu raja irundharaam
Oru raja nallavaraam
Innoru raja kettavaraam
Irave irulay illayi endral
Nilavin velicham theriyadhu
Arakkan oruvan illayi endraal
Iraivan maghimai puriyadhu
Ore oru oorukkulle
Rendu raja irundharaam
Oru raja nallavaraam
Innoru raja kettavaraam
Paambukullum visham undu
Poovukkullum visham undu
Poovayi thalaiyil soodiduvar
Pambai paarthadhum adithiduvar
Manidhathil mirugam adhigamada
Mirugathil manidham adhigamada
Mirugathai uyirai paarkindren
Manidhanin uyirai edukindren
Irave irulayi illayi endral
Nilavin velicham theriyadhu
Arakkan oruvan illay endraal
Iraivan maghimai puriyadhu
Ore oru oorukkulle
Rendu raja irundharaam
Oru raja nallavaraam
Innoru raja kettavaraam