Uzhaippali (உழைப்பாளி)

Oru maina maina kuruvi Song Lyrics | Uzhaippali

Oru maina maina kuruvi Song Lyrics:

Oru maina maina kuruvi video song

Song Cast:

MovieUzhippali
SongOru maina maina kuruvi
Singer’sK.S.Chithra, Mano
LyricistVaali
StarringRajinikanth, Roja
Musicilayaraja
ReleaseJune 1993

Oru maina maina kuruvi Song Lyrics in Tamil/English:

ஒரு மைனா மைனா குருவி
மனசார பாடுது
மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய்
அது நைசா நைசா தழுவி
நதி போல ஆடுது
ஜோடியை கூடுது
ஹோய் ஹோய்
மெல்ல காதலிக்க
எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
வந்த மான்கள்
மன்னன் பூங்குளத்தில்
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல வண்ண மீன்கள்
மெல்ல காதலிக்க
எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
வந்த மான்கள்
மன்னன் பூங்குளத்தில்
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல வண்ண மீன்கள்
ஒரு மைனா மைனா குருவி
மனசார பாடுது
மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய்
அது நைசா நைசா தழுவி
நதி போல ஆடுது
ஜோடியை கூடுது
ஹோய் ஹோய்
மேல் நாட்டில் பெண்களிடம்
பார்க்காத சங்கதியை
கீழ்நாட்டில் பார்க்கும் பொழுது
அதை பாராட்டி
பாட்டு எழுது
பாவாடை கட்டி கொண்ட
பாலாடை போலிருக்க
போராடும் இந்த மனது
இது பொல்லாத காளை வயது
சின்ன பூச்சரமே
ஒட்டிக்கோ கட்டிக்கோ
என்னை சேர்த்து
இன்னும் தேவை என்றால்
ஒத்துக்கோ கத்துக்கோ
என்னை சேர்த்து
ஒரு மைனா மைனா குருவி
மனசார பாடுது
மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய்
அது நைசா நைசா தழுவி
நதி போல ஆடுது
ஜோடியை கூடுது
ஹோய் ஹோய்
ஏதேனும் வேணும் என்றால்
காதோரம் மெல்ல கடி
ஏராளம் அள்ளித் தருவேன்
அது போதாமல் மீண்டும் வருவேன்
நான் தானே நீச்சல் குளம்
நாள்தோறும் நீயும் வந்து
ஓயாமல் நீச்சல் பழகு
அடி தாங்காது உந்தன் அழகு
அன்பு காயமெல்லாம்
இன்றைக்கும் என்றைக்கும் இன்பமாகும்
அன்பின் நேரம் எல்லாம்
இஷ்டம்போல் கட்டத்தான் இந்த தேகம்
ஒரு மைனா மைனா குருவி
மனசார பாடுது
மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய்
அது நைசா நைசா தழுவி
நதி போல ஆடுது
ஜோடியை கூடுது
ஹோய் ஹோய்
மெல்ல காதலிக்க
எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
வந்த மான்கள்
மன்னன் பூங்குளத்தில்
ஒன்றல்ல ரெண்டல்ல வண்ண மீன்கள்
மெல்ல காதலிக்க
எங்கெங்கோ சுற்றி தான்
வந்த மான்கள்
ஒரு மைனா மைனா குருவி
மனசார பாடுது
மாயங்கள் காட்டுது
ஹோய் ஹோய்
அது நைசா நைசா தழுவி
நதி போல ஆடுது
ஜோடியை கூடுது
ஹோய் ஹோய்

Trending Now  Thendral vandhu theendum song lyrics in Tamil/English - Avatharam Movie - A2Z Tamil Song Lyrics

Oru maina maina kuruvi

Manasara paaduthu

Maayangal kaattuthu

Hoi hoi

Adhu naisa naisa thaluvi

Nadhi pola aaduthu

Jodiyai kooduthu

Hoi hoi

Mella kadhalikka

Enkengo suttri thaan

Vandha maangal

Mannan poonkulathil

Ontralla rendalla

Vanna meengal

Mella kadhalikka

Enkengo suttri thaan

Vandha maangal

Mannan poonkulathil

Ontralla rendalla

Vanna meengal

Oru maina maina kuruvi

Manasara paaduthu

Maayangal kaattuthu

Hoi hoi

Adhu naisa naisa thaluvi

Nadhi pola aaduthu

Jodiyai kooduthu

Hoi hoi

Melnaattil penkalidam

Paarkkatha sangathiyai

Keelnaattil paarkkum pozhuthuAdhai paaraatti

Paattu ezhuthu

Paavadai katti konda

Paaladai polirukka

Poradum entha manathu

Edhu pollatha kaalai vayathu

Chinna poocharamey

Ottikko kattikko

Ennai serthu

Ennum thevai endral othukko

Kathukko ennai serthu

Oru maina maina kuruvi

Manasara paaduthu

Maayangal kaattuthu

Hoi hoi

Adhu naisa naisa thaluvi

Nadhi pola aaduthu

Jodiyai kooduthu

Hoi hoi

Edhenum venum entral

Kaathoram mella kadi

Eraalam alli tharuven

Athu pothamal meendum varuven

Naan thaane neechal kulam

Naalthorum neeyum vandhu

Ooyamal neechal palagu

Adi thaangathu undhal azhagu

Anbu kaayamellam

Entraikkum entraikkum enbamaakum

Anbin neram ellam

Esdam pol kattathaan

Entha thegam

Oru maina maina kuruvi

Manasara paaduthu

Maayangal kaattuthu

Hoi hoi

Adhu naisa naisa thaluvi

Nadhi pola aaduthu

Jodiyai kooduthu

Hoi hoi

Mella kadhalikka

Enkengo suttri thaan

Vandha maangal

Mannan poonkulathil

Ontralla rendalla

Vanna meengal

Mella kadhalikka

Enkengo suttri thaan

Vandha maangal

Mannan poonkulathil

Ontralla rendall

Vanna meengal

Oru maina maina kuruvi

Manasara paaduthu

Maayangal kaattuthu

Hoi hoi

Adhu naisa naisa thaluvi

Nadhi pola aaduthu

Jodiyai kooduthu

Hoi hoi

Movie Details:

உழைப்பாளி 1993 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ் மொழி அதிரடி நாடகத் திரைப்படம்.பி.வாசு எழுதி இயக்கியுள்ளார். இதில் ரஜினிகாந்த் மற்றும் ரோஜா நடிக்கின்றனர். இந்த படம் 24 ஜூன் 1993 அன்று வெளியிடப்பட்டது மற்றும் பாக்ஸ் ஆபிஸ் வெற்றி பெற்றது.